นกแอร์อาสาช่วยคนอุบลฯ

       นายวุฒิภูมิ จุฬางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกันขนย้ายผู้ป่วยขึ้นเครื่องบินของสายการบินนกแอร์ เพื่อมาทำการรักษาที่โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล โดยการเกิดอุทกภัยในครั้งนี้ ทางนกแอร์จะเริ่มที่จังหวัดอุบลราชธานีเป็นจังหวัดแรก เนื่องจากได้รับผลกระทบมากที่สุด และยังได้มอบตั๋วเครื่องบินจำนวน 60 เที่ยวบิน ให้กับคุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และทีมงานมูลนิธิร่วมกตัญญูเพื่อให้สามารถลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยได้อย่างทันที  

      ด้านนายแพทย์พณะ จันทรกมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก กล่าวว่า โรงพยาบาลฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งในการให้ความร่วมมือครั้งนี้ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบรรเทาปัญหาอุทกภัยที่เกิด มีทีมแพทย์เฉพาะทาง รวมถึงทีมแพทย์และพยาบาลสหสาขาวิชา พร้อมด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ทำการช่วยเหลือทันทีเมื่อผู้ป่วยหรือผู้บาดเจ็บถูกขนย้ายมายังโรงพยาบาล  

       ส่วนมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่มีนายอธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และนางสาวอัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ เป็นตัวแทน จะขอเข้าช่วยเหลือและร่วมด้วยในการขนย้ายผู้ป่วยในครั้งนี้อีกแรง ซึ่งหากทางมูลนิธิร่วมกตัญญูพบเห็นผู้ป่วยที่เข้าข่ายการรักษาอย่างเร่งด่วน จะรีบประสานงานกับเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาความมั่นคงของมนุษย์ที่อยู่ในจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อขนย้ายผู้ป่วยขึ้นมารักษาอย่างทันที 


 
 
  
 
 


  ต.ค. 62
 
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
ราคาน้ำมัน

ผู้ชม
วันนี้ 34
เมื่อวาน 457
ทั้งหมด 54,725
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 34
เมื่อวาน 489
ทั้งหมด 72,212
 
เว็บสำเร็จรูป
×