ข่าวโลจิสติกส์ 
NSQ-RCL รวมพลังแข่งออนไลน์โต
   เอ็น-สแควร์ บริหารคลังสินค้าใหม่ 15,000 ตร.ม.ที่สุขุมวิท 105 รองรับการซื้อสินค้าออนไลน์ที่คาดว่าจะโตต่อเนื่องถึงปี 2565 ปีละ 22% ทั้งจากโซเชียล คอมเมิร์ซ – อีมาร์เก็ตเพลส โดยร่วมมือกับ อาร์ ซี แอล ที่มีความพร้อมทั้งทางเรือ-บก ในการให้บริการ และเติบโตไปกับเอ็น-สแควร์   นายนัฐพล...
MrSpeedy เสนอขนส่งวันเดียวจบ
   มิสเตอร์สปีดี ร่วมชิงส่วนแบ่งตลาดขนส่ง ตอบโจทย์ลูกค้า ส่งพัสดุถึงปลายทางภายใน 1 วัน โดยมียานพาหนะ 3 แบบให้เลือกใช้ การลงทุนเข้ามาครั้งนี้ เพราะบริษัทแม่เห็นธุรกิจอี-คอมเมิร์ช เติบโตอย่างมากในภูมิภาคอาเซียน และมั่นใจว่าจะทำให้ลูกค้าพึงพอใจได้ในการบริการ    นายเลอทบ ศุภดิลก...
วอลโว่ใช่เลยวิ่งยาวถึงจีน
    เจียงไห่ คุนมั่น อินเตอร์เฟรท ทรานสปอร์ต กิจการขนส่งขยายต่อเนื่อง สั่งซื้อวอลโว่ ทรัคส์เพิ่ม 41 คัน เสริมทัพรถบรรทุกสินค้าเกษตรจากไทยไปจีน หลังได้อานิสงส์เทรดวอร์ ระหว่างจีนกับสหรัฐฯ โดยวิ่งเข้าที่ด่านศุลกากรเชียงของไปยังด่านบ่อเต็น ใช้เส้นทาง R3A  นายสมหวัง กันยาปรีดากุล กรร...
ลาล่ามูฟ ได้รางวัล Thailand Top SME Awards’19
 นายรวีโชติ เศรษฐี ผู้จัดการ ลาล่ามูฟประเทศไทย กล่าวว่า เรารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Thailand Top SME Awards ประจำปี 2019 ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการยืนยันและสะท้อนให้เห็นถึงกลยุทธ์และศักยภาพของลาล่ามูฟในการมอบบริการที่ดียิ่งขึ้นแก่คนขับรถร่วม และลูกค้าบนแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่...
RCL พาเรือใหม่ลุยส่งออก
บมจ.อาร์ซีแอล ส่งเรือใหญ่ลงทะเล มูลค่าลงทุนกว่า 1 พันล้านบาท เสริมศักยภาพงานขนส่งทางน้ำ มีเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบหลายด้าน ลดการปล่อยซัลเฟอร์ เชื่อเป้ารายได้ปีนี้ยังโตต่อเนื่อง แม้มูลค่าการส่งออกจะลดลง แต่บริษัทฯ มีแนวทางปรับตัวได้ จึงไม่ได้รับผลกระทบเท่าใด  บริษัท อาร์ ซี แอล จำกัด (มหาชน) ...
J&T ร่วมวงธุรกิจโลจิสติกส์
            เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส โตไวมีหลายประเทศในอาเซียน เร่งขยายธุรกิจขนส่งทุกพื้นที่ทั่วไทย ตอบโจทย์บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด มีสาขาครอบคลุมกว่า 300 แห่ง ไว้คอยรองรับลูกค้า     เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส (J&T Express) ผู้ให้บริการขนส่งพัสดุด่วนที่เ...
“Flash” รับของถึงที่เริ่มต้น 19 บาท
            “แฟลช เอ็กซ์เพรส” หน้าใหม่วงการขนส่งไทย แต่มากประสบการณ์ ลงทุนต่อเนื่องถึงตอนนี้ทะลุ 5 พันล้านบาท มีศูนย์กระจายสินค้า 100 แห่ง ให้บริการครอบคลุม 77 จว.ทั่วไทย  รับสินค้าถึงหน้าบ้าน คิดค่าส่งเริ่มต้น 19 บาท พร้อมเสริมทัพทีมงานให้ถึง 1 หมื่นคนในปีนี้...
วี.คาร์โกรุกหนักขนส่งแม้ได้พันล้าน
      วี.คาร์โก สั่งซื้อรถยูดี โครเนอร์ 16 คัน เสริมทัพธุรกิจโลจิสติกส์ที่ยังขยายตัวต่อเนื่อง รวมทั้งเตรียมเพิ่มคลังสินค้าอีกสองแห่งที่วังน้อยและขอนแก่น ใช้เงินลงทุนอีก 240 ล้านบาท ส่วนปีที่ผ่านมาประสบความสำเร็จมากๆ กับรายได้ 1 พันล้านบาท        นายอุดม ศ...
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
เขาใหญ่ พาโนรามา
อัตราแลกเปลี่ยน
ผู้ชม
วันนี้ 9
เมื่อวาน 198
ทั้งหมด 127,341
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 9
เมื่อวาน 211
ทั้งหมด 152,386
 
เว็บสำเร็จรูป
×