การตลาด
ถ้าชอบอาหารเม็กซิกันไปที่ “ทาโก้ เบลล์”
       นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการ บริษัท สยามทาโก้ จำกัด เปิดเผยว่า จากผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากร้าน ทาโก้ เบลล์ ใน 2 สาขา อย่างเดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม และสยามพารากอน ที่ได้เปิดตัวเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา จึงมองเห็นโอกาสสำคัญสำหรับเปิดสาขาที่ 3 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา...
CCTV พานาฯ ภาพชัดตรวจจับได้แม่น
        พานาโซนิค ซิว เซลส์ แนะนำกล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ ได้รายละเอียดแบบ 4K มองเห็นได้แม้อยู่ในที่มืดถึง 350 เมตร สุดล้ำด้วยระบบซอฟต์แวร์ที่ช่วยตรวจจับใบหน้าบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องกับองค์กร รวมถึงใช้ AI สืบค้นรถที่ต้องการหาได้อย่างแม่นยำ         นายฮิเดค...
“Canon EOS 200D II” เล็กแต่เจ๋ง
      แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง เปิดตัว “Canon EOS 200D II” เล็ก กะทัดรัด เหมาะมือ ฟังก์ชั่นการใช้งานจัดเต็ม ไม่ยุ่งยากสำหรับมือใหม่ถ้าคิดจะถ่ายภาพ ทุกสภาพแสงจัดการได้หมด ถ่ายวีดีโอได้ในระบบ 4K แชร์ภาพสู่มือถือได้ง่าย     นายนิฐิวัฒน์ วัจนวรานันท์ หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ ค...
UNIQLO เพิ่ม 2 สาขาแหล่งคนเยอะ
      ยูนิโคล่ เปิด 2 สาขาใหม่ล่าสุด และยูนิโคล่ โรดไซด์ มีนบุรี ยูนิโคล่ เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต โดยเปิดให้บริการในวันที่ 26 เมษายน และ 1 พฤษภาคม 2562          โรดไซด์ มีนบุรี เป็นร้านยูนิโคล่ สาขาที่ 4 ต่อจากยูนิโคล่โรดไซด์ พัฒนาการ ยูนิโคล่ โรดไซด์ ลา...
“โก๋แก่” ออกถั่วใหม่เอาใจวัยทีน
     โรงงานแม่รวย ทุ่มทุน 100 ล้านบาท อัดงบการตลาดดึง “เป๊ก ผลิตโชค” เป็นพรีเซนเตอร์ เข้าถึงกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงานที่เป็นเป้าหมายของ “โก๋แก่ลันเตา” สินค้าตัวใหม่ที่นำเสนอ เพื่อไปสู่ยอดขายปีนี้ 3 พันล้านบาท รั้งผู้นำตลาดถั่วทุกชนิด      นายกฤษดา รวยเจริญทรัพย์ รองกรร...
Page 1 | 
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
ราคาน้ำมัน

ผู้ชม
วันนี้ 111
เมื่อวาน 230
ทั้งหมด 44,796
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 134
เมื่อวาน 248
ทั้งหมด 60,923
 
เว็บสำเร็จรูป
×