ข่าวภูมิภาค
พลิกนาข้าวสู่แปลงผักทำเงินแสน
สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ลงพื้นที่สำรวจการพัฒนาแปลงผักปลอดสารพิษบนพื้นที่ 3 ไร่ ของนางเชิงเชาว์ เพ็ชรักษ์ เกษตรกรตัวอย่าง ที่ จ.สิงห์บุรี ซึ่งสามารถลดต้นทุนและได้ผลผลิตต่อไร่ที่สูง มีตลาดรองรับ ทำเงินได้เป็นหลักแสนต่อปี นางสาวทัศนีย์ เมืองแก้ว รองเลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) กระทรวง...
“โคกหนองนา” วิถีเกษตรพอเพียง
เขาใหญ่ พาโนราม่า ฟาร์ม จัดอบรมทำแบบและสร้างโคกหนองนา (วิศวกรรม) รุ่นที่ 1 เมื่อวันที่19 - 21 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงเขาใหญ่ พาโนราม่า ฟาร์ม โดยชมรมโคกหนองนา วิศวะขอนแก่น ร่วมกับเขาใหญ่ พาโนราม่า ฟาร์ม และอำนวยการสอนโดย บริษัท เอามื้อสามัคคี...
STC ยิ้มงานก่อสร้างมาไม่ขาดสาย
    บมจ.เอสทีซี คอนกรีตโปรดัคท์ กวาดเรียบโครงการต่างๆ ในพื้นที่ภาคตะวันออก และโซน EEC ที่ทยอยลงทุนกันต่อเนื่องในปีนี้ แม้หยุดล็อกดาวน์ไป 1 เดือน ก็ไม่ส่งผลกระทบต่อแผนงาน และมีออเดอร์รอมอบลูกค้าอีกกว่า 500 ล้าน วางเป้ารายได้เพิ่มอีก 10% จากปีก่อนที่ได้อยู่ 422 ล้านบาท  นายเอกชัย ชัยตระ...
“ฮาคุโซ” ตั้ง รง.สินค้าการแพทย์ WHA 2
“ฮาคุโซ เมดิคอล เอเชีย” เลือกนิคมฯ WHA 2 สร้างโรงงานผลิตสินค้าทางการแพทย์ อาทิ สินค้าประเภทป้องกันการติดเชื้อ พลาสเตอร์ ชุดทำแผลพร้อมน้ำยาฆ่าเชื้อ เริ่มเฟสแรก 3 ไร่ พร้อมเปิดดำเนินการผลิตปี 2564 เบื้องต้นจำหน่ายในประเทศไทยก่อน จากนั้นจะขยายสู่ตลาดต่างประเทศเป็นลำดับต่อไป บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเต...
ดึงชุมชนที่น่านหาเงินช่วงวิกฤติ
อพท.สนับสนุน “วิสาหกิจชุมชนบ้านโคมคำ” สร้างงานเพิ่มรายได้ให้กับชาวบ้านในพื้นที่ โดยทำหน้ากากผ้า น่าน น่าน จำหน่ายในช่วงที่มีโควิด-19 ระบาด โดยดึงลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ลงมาถักทออย่างสวยงาม   นายทวีพงษ์  วิชัยดิษฐ ผู้อำนวยการ องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งย...
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
เขาใหญ่ พาโนรามา
อัตราแลกเปลี่ยน
ผู้ชม
วันนี้ 12
เมื่อวาน 198
ทั้งหมด 127,344
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 12
เมื่อวาน 211
ทั้งหมด 152,389
 
เว็บสำเร็จรูป
×