ข่าวไอที / การศึกษา
ITEL ตุนงานใหม่ให้รับรู้รายได้พันล้าน
อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม ย้ำชัดไม่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 แต่ไม่ประมาท ป้องกันทุกจุดให้ดีที่สุด เพื่อลูกค้า คู่ค้า ล่าสุดคว้างานระบบเครือข่ายเสมือนและระบบแจ้งเตือนข้อความสั้น (SMS) ของ กปภ. อีก 17 ล้าน ช่วยเสริมแบ็กล็อกในมือให้ถึงหนึ่งพันล้านบาท และมั่นใจธุรกิจจะยังเติบโตต่อเนื่อง จากความต้องการของภา...
เปลี่ยนข้าวเป็นแยมทานง่าย
     ม.ธรรมศาสตร์ จับมือ KCG ต่อยอดข้าวไรซ์เบอร์รี่ สู่รูปแบบสเปรด ให้น้ำตาลและพลังงานต่ำ โดยคณะวิทยาศาสตร์ฯ ได้ทำการวิจัยและพัฒนา การันตีคุณภาพสินค้าด้วยรางวัลจากประเทศเกาหลีใต้ ด้าน เคซีจี คอร์ปอเรชั่น เตรียมพัฒนาเชิงพาณิชย์ในแบรนด์อิมพีเรียล ซึ่งตอนนี้อยู่ช่วงพัฒนาบรรจุภัณฑ์ &...
2 โรงเรียนดังคว้ารางวัล “ห้องเรียนเคมีดาว”
        ดาว ประเทศไทย จับมือหน่วนงานด้านวิทยาศาสตร์ ประกวดโครงการงานวิทย์ฯ แบบย่อส่วน ภายใต้โครงการ “ห้องเรียนเคมีดาว” ปีนี้จัดในหัวข้อ “การจัดการขยะและของเสีย” ได้ผู้ชนะยอดเยี่ยม ระดับม.ต้น จาก รร.ปราจิณราษฎรอำรุง และระดับ ม.ปลาย จาก โรงเรียนตะพานหิน เพื่อเข้ารับรางวัลอีกครั้งใน...
วศ.ใช้ NQI ดันจีดีพีไทย 4.5 ล้านล้าน
     กรมวิทย์ ร่วมกับ 16 สถาบันการศึกษา ยกระดับสินค้า-บริการ เพื่อให้ได้มาตรฐานตามเกณฑ์ NQI และสอดรับกับนโยบาย BCG ที่ภาครัฐให้ความสำคัญ อีกทั้งจะต่อยอดไปสู่การเพิ่ม  จีดีพีของประเทศให้มีมูลค่าถึง 4.5 ล้านล้านบาท โดยขณะนี้มีผลิตภัณฑ์รอการรับรองอีกกว่า 2 หมื่นหน่วยงาน รวมทั้งพัฒนา...
ITEL แรงไม่ตกลุ้นงานใหม่ 6 พันล้าน
     บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ โชว์ผลงาน Q3/62 รายได้รวมอยู่ที่ 750 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 77.39% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน งานบริการในทุกด้านเติบโตหมด ส่วนดาต้า เซ็นเตอร์ แห่งที่ 2 จะขยายครอบคลุมกลุ่มธนาคาร-หน่วยงานรัฐ ปี’63 และเตรียมเข้าประมูลงานของ กสทช.ที่มีมูลค่ากว่า 6 พันล้านบาท เพื่อเติบโตต...
INNO ดึง ENRES ลดต้นทุนอาคาร
  อินโนเวชั่น เทคโนโลยี ร่วมกับเอ็นเนอร์จี้ เรสปอนส์ สร้างนวัตกรรมเพื่อบริหารจัดการด้านพลังงานภายในอาคารทุกประเภท ทั้งระบบไฟฟ้า น้ำ เครื่องปรับอากาศ สามารถควบคุมได้หมด ด้วยซอฟต์แวร์อัจฉริยะ ที่คอยแจ้งเตือนผู้ใช้งานได้ตลอด 24 ชม. ตั้งเป้าภายใน 3 ปี จะขยับรายได้ไปที่ 1 พันล้านบาท   ...
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
เขาใหญ่ พาโนรามา
ราคาน้ำมัน

ผู้ชม
วันนี้ 85
เมื่อวาน 675
ทั้งหมด 105,204
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 85
เมื่อวาน 680
ทั้งหมด 128,908
 
เว็บสำเร็จรูป
×