ข่าวไอที / การศึกษา
AI คีย์หลักผลักดันธุรกิจโตไว
    RISE เผย AI มีความสำคัญมากในโลกปัจจุบันหลายองค์กร ใช้ปัญญาประดิษฐ์ในการขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโต ล่าสุดจัดงาน RISE.AI Demo Day 2019 มีสตาร์ทอัพ 30 บริษัทที่ผ่านการคัดเลือกรอบสุดท้ายมาอย่างดีจากหลายประเทศ แนะนำผลิตภัณฑ์และบริการของตนเอง เพื่อให้ภาคเอกชนสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่าง...
ถึงเวลาพลิกโฉมสตรีทฟู้ดไทย
    พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เปิดนวัตกรรมรถเข็นสตรีทฟู้ด ดูดีมีมาตรฐาน สร้างภาพลักษณ์อาหารไทยให้ดูสะอาด น่าทานมากขึ้น ทั้งรถเข็นผลไม้ไฮโซ มีระบบทำความเย็น รถเข็นหมูปิ้งระบบแสงอาทิตย์ หุ่นยนต์แขนกลหยิบจับไม้ปิ้งหมู เตา เมื่อปี 2560 CNN ให้ข้อมูลประเทศไทยมียอดขายจากสตรีทฟู้ดสูงถึง 2.2...
คิงส์คอลเลจมุ่งสร้างคุณภาพเด็กไทย
       สหพัฒน์ ร่วมพัฒนาการศึกษากับคิงส์คอลเลจ เปิดโรงเรียนนานาชาติแห่งใหม่ บนถนนพระราม 3 เริ่มปีการศึกษาแรก 2563 ถือเป็นสถานศึกษาที่ดีแห่งหนึ่งของโลก ยกระดับผู้เรียนไปสู่รั้วมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในอังกฤษ และสหรัฐฯได้  คุณวิชัย กุลสมภพ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สหพัฒน...
งานวิจัยที่ยอดเยี่ยมต้องยกให้ สจล.
      เทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ครองเบอร์ 1 งานวิจัยของประเทศ อาทิ เครื่องตรวจระดับน้ำตาลในเลือดแบบไม่สัมผัสร่างกาย ตะเกียบทานได้ ตอกย้ำการมุ่งสร้างนวัตกรที่มีความเชี่ยวชาญ โดยใช้การศึกษาเป็นตัวนำเพื่อให้เกิดสิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆ      ศาสตราจารย์ ดร.สุชั...
ITEL ประเดิมสวยไตรมาสแรก 62
   บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม เผยผลงาน Q1/62 สูงขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา ทั้งด้านของรายได้และกำไร ผลมาจากการฐานรักษาลูกค้าไว้ได้ และรับรู้เม็ดเงินที่เพิ่มขึ้น อนาคตเตรียมลุยตลาดโทรคมนาคม โดยมีแบ็กล็อกอยู่ 5,500 ล้านบาท การันตีความแข็งแกร่งเพื่อขยายงานในอีก 3 ปีข้างหน้า นายณัฐ...
ม.รัฐ-เอกชนปั้นน.ศ.รับอุตฯ New S-Curve
          พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ร่วมกับ ม.ศรีปทุม พัฒนาด้านการวิชาการ นักศึกษาสามารถเรียนได้ทั้งสองสถาบัน และผลิตบัณฑิตคุณภาพรองรับอุตสาหกรรม New S-Curve           สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) ณ อาคารกรมหล...
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
ราคาน้ำมัน

ผู้ชม
วันนี้ 44
เมื่อวาน 457
ทั้งหมด 54,735
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 44
เมื่อวาน 489
ทั้งหมด 72,222
 
เว็บสำเร็จรูป
×