Content Display Area  

 ข่าวอื่นๆ

“บ้านนวัต” คัดคุณภาพให้อยู่กันยาวๆ
     บจก.พรีเมียร์ แอสเซ็ทส์ เปิดตัวโครงการบ้านนวัตแห่งที่ 3 ย่านรามคำแหง เพียง 23 ยูนิต วางตัวบ้านได้เหมาะเจาะกับทางลม ระบบน้ำ-ไฟ เน้นการใช้สอยแบบประหยัด มี 3 แบบให้เลือก อยู่ในทำเลที่เดินทางง่าย ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก ด่วนพระราม 9     นางสาวทิพย์ชยา พงศธร กรรมการผู้จัดการ...
JSP ติดอันดับ 6 บ้านต่ำกว่า 5 ล้าน
       บมจ.เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ โชว์ความสำเร็จตอนนี้อยู่อันดับ 6 ในตลาดบ้านราคาต่ำกว่า 5 ล้านบาท ตั้งแต่ไตรมาสแรกที่ผ่านมา เร่งเตรียมเปิดในพื้นที่ชานเมืองและฉะเชิงเทราต่อเนื่องกว่า 10 โครงการ รวมทั้งมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างผู้ถือหุ้น โดยเน้นเดินหน้าขยาย 3 ทิศทาง ได้แก่ สร้าง...
จัดใหญ่ครั้งแรก “งานสถาปัตย์ 19”
        พลเรือเอกฐนิธ กิตติอำพน นายกสภาสถาปนิก กล่าวว่า สภาสถาปนิกกำหนดจะจัดงานสถาปัตย์ ’19 งานประชุมนานาชาติทางสถาปัตยกรรมและแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้างขึ้นเป็นครั้งแรก ระหว่าง 14 - 17 พฤศจิกายน 2562 บนเนื้อที่กว่า 20,000 ตารางเมตร ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี โดยม...
บ้านหรูโดนใจเปิดปุ๊บขายหมด
     คุณภวรัญชน์ อุดมศิริ กรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาโครงการทาวน์โฮมและนีโอโฮม บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปีนี้บริษัทฯ ได้นำเสนออาณาจักรโกลเด้น เอ็มไพร์ บางแค เนื้อที่170 ไร่ มูลค่ารวม 6,100 ล้านบาท ที่เพิ่งเปิดตัวไป 3 โครงการ มียอดขายใน 2...
เมกาโฮมเพิ่มลูกเล่นเอาใจผู้รับเหมา
           เมกาโฮม ปรับแต่ง 12 สาขาดูทันสมัย จัดโซนสินค้ากลุ่มช่าง-กลุ่มเฟอร์นิเจอร์ ให้เห็นชัดถนัดตา หยิบจับทดลองใช้ได้ง่าย บวกกับการจัดโปรโมชั่นของผู้ผลิตวัสดุก่อสร้างที่ร่วมสร้างสีสันกระตุ้นยอดขาย            นางสาวสุรางคนา ฉายประสาท...
วิจิตราได้จุดเปลี่ยนสู้ตลาดบ้าน
วิจิตรา กรุ๊ป ตกผลึก 4 แนวคิดให้ประสบความสำเร็จ เพื่อแข่งกับทุนใหญ่ด้านอสังหาฯ ที่มาชิงพื้นที่ในฉะเชิงเทราทำโครงการบ้าน ซึ่งปัจจุบันมีกว่า 1.2 หมื่นยูนิต ในราคา 3-5 ล้าน และเป็นปลื้มกับ “มารวย 4” ที่การตอบรับดี เตรียมเปิด “มารวย 5” ในโซนแปดริ้ว ดร.สืบวงษ์ สุขะมงคล ประธานกรรมการบริหาร วิจิตรากรุ...

WEB LINK

ราคาน้ำมันอัตราแลกเปลี่ยน

ห้างหุ้นส่วนจำกัด แชนเนิล บิสซิเนส
www.channelsbusiness.com
Tel : 0944799829   |   Email : chatr851@gmail.com
 
เว็บสำเร็จรูป
×