ซีพีเอฟเลี้ยงสัตว์ให้สบายงดใช้ยา
     เจริญโภคภัณฑ์อาหาร โชว์กำไรปีที่ผ่านมา 18,456 ล้านบาท แม้เจออุปสรรคหลายด้าน ชี้ปี 63 เดินหน้าบุกต่างประเทศมากขึ้น โดยใช้ 3 กลยุทธ์ขับเคลื่อนธุรกิจ รวมทั้งตอกย้ำการบริหารจัดการดูแลการเลี้ยงสัตว์ให้มีสุขลักษณะที่ดี อยู่อย่างอิสระ ไม่เครียด เพื่อลดการใช้ยาเร่งให้เติบโต ช่วงเดือ...
CK เล็งสายสีส้มตุนงานในมือ
บมจ.ช.การช่าง ลุ้นภาครัฐเปิดประมูลงานก่อสร้างในปีนี้ให้เร็วขึ้น หลังคาดการณ์รับรู้รายได้ปีนี้จะหดตัวอยู่ที่ 2 หมื่นล้านบาท จากงานในมือที่เหลือกว่า 3 หมื่นล้าน โดยที่โฟกัสไว้ เพื่อคว้างานใหม่มีทั้งโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม มูลค่า 1.2 แสนล้าน งานทำรันเวย์สนามบิน และทางรถไฟอีกหลายเส้นทาง  ต้นเดื...
เจ้าท่าขยายเครือข่ายดูแลสัญจรทางน้ำ
กรมเจ้าท่า ลงพื้นที่ จ.เชียงใหม่ สร้างเครือข่ายอาสาวารี รุ่น 38 เพื่อสร้างจิตสาธารณะ การเสียสละ ดูแลการจราจร อุบัติเหตุ การดูแลรักษาต่างๆ ทางน้ำ นอกจากนี้ยังอยู่ระหว่างปรับปรุงท่าเรือในพื้นที่ กทม. ใช้งบกว่า 200 ล้าน รวมทั้งจะใช้ระบบซอฟต์แวร์เข้ามาช่วยควบคุมการจราจรในพื้นที่ภาคใต้ เมื่อวันที่ 2...
TTW มีรางวัลเชิดชูสะท้อนผลงานดีเยี่ยม
ทีทีดับบลิว ได้รางวัลติดมือส่งท้ายปี 2562 “Sustainability Disclosure Award” รวมทั้งได้รับการประเมินเป็นบริษัทจดทะเบียนไทยในระดับ “ดีเลิศ” (Excellent) ส่วนปีนี้จัดงบไว้ 300 ล้าน เพื่อปรับปรุงการผลิตโรงงานน้ำประปา 2 แห่ง ที่ยังสามารถใช้งานได้สูงสุดอีก 6 ปี  ช่วงปลายปี 2562 บริษัท ทีทีดับบลิว...
ทย.มุ่งยกระดับสนามบินทุกมิติ
รมว.คมนาคม ประชุมและมอบนโยบาย ให้กรมท่าอากาศยาน เน้นหลักๆ 2 เรื่อง ใช้ประโยชน์สนามบินให้เต็มที่ และปรับปรุงแอร์พอร์ตที่มีอยู่ ส่วนที่ขอนแก่นอยู่ระหว่างการก่อสร้าง คาดแล้วเสร็จปลายปี 2564 ขณะที่แผนระยะ 5 ปี ได้งบพัฒนา 2.7 หมื่นล้าน พร้อมเปลี่ยนโฉม 17 แห่งทั่วประเทศ    ปลายเดือนมกราคมที...
ทรูส่งโรบอตช่วยงานภาคธุรกิจ
        ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป ร่วมมือกับ “คลาวด์มายด์ส” พัฒนา “คลาวด์เอไอโรบอต” หุ่นยนต์ที่ให้บริการในด้านต่างๆ เป็นได้ทั้งยามเฝ้าระวังภัย ช่วยเหลือการซื้อสินค้า ตรวจจับสารพิษ ฯลฯ สั่งการผ่านระบบคลาวด์เอไอ บนเครือข่าย 5G ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่จะช่วยสร้างประโยชน์อย่างมาก  ...
 
เว็บสำเร็จรูป
×