ข่าวอสังหา

ศุภาลัยตอกเข็มแนวราบ 2 หมื่นล้าน
บมจ.ศุภาลัย ปรับตัวก่อนโควิด-19 ระบาด เน้นเปิดบ้านแนวราบทั่วทุกทำเล สามารถกวาดยอดขายไปถึง 2.3 พันล้านบาท สูงสุดเป็นประวัติการณ์ โดยเฉพาะแบรนด์พาร์ควิลล์ , พรีมา วิลล่า, ไพรด์ ล่าสุดเปิดพรีเซลล์ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ รังสิต คลอง 4” บ้านเดี่ยวที่เสนอโปรโมชั่นให้ลูกค้าอย่างถูกใจ ตอนนี้ได้ยอดไปแล้ว 200 ล้...
พราวทำเรสซิเดนท์จับลูกค้าเงินหนา
  บมจ.พราว เรียล เอสเตท ตอกเข็มโครงการ “InterContinental Residences Hua Hin” ที่หัวหิน มูลค่า 3.5 พันล้านบาท มี 238 ห้อง พรั่งพร้อมด้วยหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำเด็ก-ผู้ใหญ่ พื้นที่ทำงานดูเป็นส่วนตัว มั่นใจว่าโปรเจคนี้จะสามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการที่พักในเมืองท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี  นายไพส...
ใครอยากมีบ้าน “แสนสิริ” ช่วย 2 ปี
    บมจ.แสนสิริ ไม่รอช้า เปิดกลยุทธ์ “Going Strong” เพื่อสานต่อความสำเร็จยอดขาย Q1/63 ที่โกยไปได้ 1.1 หมื่นล้านบาท โดยใช้แคมเปญ “แสนสิริผ่อนให้ สูงสุดถึง 24 เดือน” ดูแลลูกค้าทั้งต้น ทั้งดอก เพื่อลดความกังวลทุกด้าน กิจกรรมนี้มีจำนวน 62 โครงการที่ร่วม และสิ้นสุดปลายเดือนมิ.ย. 63 พร้อมตั้งเป้...
“MONTE RSU” ลองมาดูแล้วจะชอบ
“แคปปิตอล จี ดีเวลลอปเมนท์” เตรียมตอกเข็มคอนโดใหม่ ใกล้ ม.รังสิต “MONTE RSU (มอนเต้ รังสิต)” ช่วงไตรมาส 2/64 มูลค่าลงทุนเกือบพันล้านบาท เจาะกลุ่มลูกค้า 3 สไตล์ มีพื้นที่ส่วนตัวในการทำงาน โซนฟิตเนส และอื่นๆ ที่เหมาะกับเจนวาย เรียกได้ว่าอยู่ในทำเลที่ดีมากๆ เชี่อมต่อการคมนาคมที่มีอยู่และในอนาคตที่จะเกิ...
ชีวาทัยเน้นปีนี้ทำงานรัดกุม
บมจ.ชีวาทัย เตรียมขึ้น 4 โครงการ มูลค่ารวม 3,602 ล้านบาท ทั้งบ้านและคอนโด ในภาวะที่ความเชื่อมั่นผู้บริโภคยังไม่สดใส แต่ยังมีเรียลดีมานด์ให้เห็นอยู่ ซึ่งต้องทำการบ้านหนัก ให้เห็นความแตกต่าง เพื่อเกิดการตัดสินใจซื้อที่ง่ายขึ้นของลูกค้า  นายบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกั...
Page 1 | 
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
เขาใหญ่ พาโนรามา
ราคาน้ำมัน

ผู้ชม
วันนี้ 80
เมื่อวาน 675
ทั้งหมด 105,199
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 80
เมื่อวาน 680
ทั้งหมด 128,903
 
เว็บสำเร็จรูป
×