ข่าวอสังหา

ชีวาทัยเน้นปีนี้ทำงานรัดกุม
บมจ.ชีวาทัย เตรียมขึ้น 4 โครงการ มูลค่ารวม 3,602 ล้านบาท ทั้งบ้านและคอนโด ในภาวะที่ความเชื่อมั่นผู้บริโภคยังไม่สดใส แต่ยังมีเรียลดีมานด์ให้เห็นอยู่ ซึ่งต้องทำการบ้านหนัก ให้เห็นความแตกต่าง เพื่อเกิดการตัดสินใจซื้อที่ง่ายขึ้นของลูกค้า  นายบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกั...
JSP ส่งบ้านแฝดยึดโซนบางบัวทอง
บมจ.เจเอสพี พร็อพเพอร์ตี้ ลงทุนเกือบพันล้าน แนะนำโครงการ “เจ วิลล่า รัตนาธิเบศร์-บางบัวทอง” บ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์อังกฤษ 182 ยูนิต พื้นที่ภายใน-ภายนอก จัดสรรได้ลงตัว มีห้องอเนกประสงค์ ห้องนอนชั่นล่างสำหรับผู้สูงอายุ กล้องวงจรปิด ฯลฯ   นางกนกพร สาณะวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน และรักษ...
ภาคอสังหาฯจ้องบางนาตาเป็นมัน
      พื้นที่บางนา ทำเลทองแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ระบบสาธารณูปโภคเต็มระบบทั้ง รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ไฮสปีดเทรนเชื่อม 3 สนามบิน ฯลฯ เกิดเป็นโครงการข่ายโยงใยถึงกันหมด จึงเป็นแรงดึงดูดอย่างมากให้ดีเวลลอปเปอร์ หันมาทุ่มเงินในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในย่านบางนา ประกอบกับมีห้า...
“สโคป หลังสวน” สวรรค์แห่งการรีแลค
     “สโคป” ปั้น “เดอะ หลังสวน คลับเฮ้าส์” บนพื้นที่หนึ่งไร่กว่า เพื่อการผ่อนคลายที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มี 5 โซนไว้รองรับ นอกจากนี้เมื่อลูกค้าขับรถมาถึง มีบริการยกของขึ้นห้องพักให้ พร้อมแม่บ้านทำความสะอาด มาตรฐานการดูแลต่างๆ แบบเดียวกับที่นิวยอร์คหรือลอนดอน คอนโด สโคป หลังสวน 9,00...
“The Connext” เพิ่มไอเดียคนแต่งบ้าน
9 บริษัทในแวดวงวัสดุก่อสร้าง รวมตัวในชื่อ “The Connext” มีจุดแข็งจุดเด่นที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภัณฑ์ หินแกรนิต ระบบล็อคประตู ระบบจัดการน้ำ ฯลฯ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ เจาะกลุ่มสถาปนิก ดีไซน์เนอร์ คาดในปีหน้าจะมียอดขายเพิ่มอย่างน้อย 20%  นางสาวนันทรัตน์ ตันติวัฒน์พานิช ...
“เสนา–อาศุ” คอนโดแห่งความสุข
    เสนาฯ เปิดแบรนด์ใหม่ “SENA – AZU” คอนโดมิเนียมเพื่อคุณภาพที่ดีของคนวัยทำงาน ที่รักสุขภาพ ย่านพระราม 9 ลงทุน 2,100 ล้านบาท ขนาด 8 ชั้น 3 อาคาร เริ่มสร้างปี’63 จัดเต็มพื้นที่ส่วนกลาง 4 ไร่ ส่วนคลับเฮ้าส์ ได้จัดโซนไว้ทำกิจกรรมมากมาย อย่ารอช้า มีเพียง 574 ยูนิต     &nbs...
Page 1 | 
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
เขาใหญ่ พาโนรามา
ราคาน้ำมัน

ผู้ชม
วันนี้ 46
เมื่อวาน 625
ทั้งหมด 76,167
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 46
เมื่อวาน 653
ทั้งหมด 97,249
 
เว็บสำเร็จรูป
×