กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s”        คนทั่วไปอาจจะเคยได้ยินชื่อ กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่ มาบ้าง แต่สำหรับผู้รักในกาแฟแล้ว ชื่อนี้ถือเป็นตัวแทนความพิเศษของกาแฟอย่างแท้จริง เป็นแบรนด์ Coffee House ระดับพรีเมี่ยมมาตรฐานระดับโลก ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศออสเตรเลีย ที่มีมากกว่า 800 สาขา ใน 50 ประเทศทั่วโลก ด้วยความทุ่มเทเพื่อให้ได้กาแฟแก้วที่ดีที่สุด เราจึงเดินทางเพื่อเสาะหาเมล็ดกาแฟคัดพิเศษเฉพาะสายพันธุ์อาราบิก้า 100% จากทั่วทุกแห่งที่ขึ้นชื่อที่สุดของโลก เพื่อให้ได้ความสดใหม่สู่กาแฟคุณภาพ         ด้วยจุดเด่นของกาแฟอาราบิก้า คือ มีกลิ่นหอมและสารกาแฟสูง ทำให้เมื่อดื่มแล้วรู้สึกได้ถึงความกระปรี้กระเปร่า มีชีวิตชีวา โดยกาแฟชนิดนี้จะมีปริมาณของกาเฟอีนต่ำ เป็นกาแฟที่มีคุณภาพสูง มีความหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงเริ่มเดินทางเพื่อเสาะหาเมล็ดกาแฟคัดพิเศษเฉพาะสายพันธุ์อาราบิก้า100% จากทั่วทุกแห่งที่ขึ้นชื่อที่สุดของโลก ซึ่งที่ กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่ ประเทศไทยก็ได้รับมาตรฐานนี่เช่นเดียวกัน และบริษัท พรีโม ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่ ประเทศไทยเมื่อปี 2007 ที่ผ่านมา 

ในภาพจะเป็นร้าน Gloria Jean’s Coffees สาขาสาธร-นราธิวาส (สำนักงานใหญ่) บรรยากาศร้านเป็นแนว Homey Casual สามารถมานั่งชิล หรือทำงาน จัดประชุม พบปะเพื่อนๆ หรือใช้ช่วงเวลาพิเศษกับครอบครัว ทั้งบรรยากาศเย็นสบายกับโซนภายในร้าน นอกจากนี้มีบริการ Private Zone สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 20 ที่นั่ง ในโซนส่วนตัว สำหรับจัด mini party หรือ meeting room นอกสถานที่ได้อย่างสบาย  

ที่สำคัญได้รับเกียรติจาก ม.ล.จิราธร จิรประวัติ หรือครูโต ศิลปินวาดภาพ ได้นำเสนอผลงานลายเส้นลงบนแก้วเซรามิค รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น คอลเลคชั่นแรก มี 2 แบบให้สะสม เพื่อเป็นสื่อกลางให้คนไทยได้สัมผัสความหอมกรุ่นของกาแฟ และความผูกพันระหว่างกลอเรีย จีนส์ กับคนไทยถึงความรัก ความใส่ใจ  

นางวรรณนที บุญจันทร์ ที่ปรึกษาอาวุโส บริษัท พรีโม ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ บอกว่า ปัจจุบันกลอเรีย จีนส์ มีทั้งหมด 12 สาขา ได้รับมาตรฐานการควบคุมคุณภาพสินค้าแบบเดียวกันทั่วโลก ตั้งแต่การคัดเลือกสายพันธุ์สู่กระบวนการคั่วภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ เพื่อให้ได้เมล็ดกาแฟที่ให้กลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว  
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
เขาใหญ่ พาโนรามา
อัตราแลกเปลี่ยน
ผู้ชม
วันนี้ 183
เมื่อวาน 166
ทั้งหมด 127,317
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 196
เมื่อวาน 172
ทั้งหมด 152,362
 
เว็บสำเร็จรูป
×