▶ ข่าวเด่น
"รู้จักบ้าน รู้ใจคุณ" แนวคิด NC สู้ปัญหาในปท.

บมจ.เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง สะท้อนตลาดอสังหาฯ ปีนี้ มีแววจะเหนื่อย แต่โชคยังดีภาครัฐช่วยกระตุ้นบ้านราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ให้ขายออกง่ายขึ้น แผนงานปี 63 ได้ใช้ 3 กลยุทธ์หลัก สร้างแรงจูงใจผู้บริโภคให้ตัดสินใจซื้อไวกว่าเดิม พร้อมกับเตรียมเปิดโครงการแนวราบครบทุกแบบ มูลค่าลงทุนรวม 3,500 ล้านบาท และเป้าหมายยอดขาย 2,700 ล้าน  นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ 2563 ปีนี้ ว่า เป็นอีกหนึ่งปีที่เต็มไปด้วยความท้าทายบนปัจจัยลบทางเศรษฐกิจในประเทศและต่างประเทศ อีกทั้งยังต้องเผชิญปัญหาด้านการเงินในสภาวะสัดส่วนหนี้สินครัวเรือนมีอัตราส่วนที่สูงขึ้น ภาคอสังหาฯ ต้องเผชิญกับการแบกสต๊อกบ้านที่สูงสุดของปีนี้  

อย่างไรก็ตาม ในฐานะผู้ประกอบการยังมีความอุ่นใจที่ภาครัฐยังมีมาตรการมาช่วยพยุงบ้านระดับราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ทำให้กำลังซื้อปรับตัวดีขึ้นมา และหากได้ยาดี ยาแรง และไม่มีมาตรการคุมเข้มมากเกินไปจากสถาบันการเงิน ก็จะส่งผลให้กำลังซื้อปรับตัวดีขึ้นมา และมีความหวังว่าตลาดที่อยู่อาศัยจะกลับมาดีขึ้น และปีนี้เอง คงเป็นปีที่จะได้เห็นการเร่งระบายสต๊อกสินค้าบ้าน จะเป็นโอกาสทองของผู้ซื้อบ้านในปีนี้  

ส่วนการปรับตัวควรพัฒนาสินค้าให้สอดคล้องกับความต้องการที่แท้จริง ในบางกลุ่มสินค้ายังมีดีมานด์ และควรพัฒนาทางเลือกให้กับลูกค้าให้หลากหลายมากขึ้น มองว่าตลาดในกลุ่มระดับกลาง (ราคาบ้าน 2-5 ล้านบาท) ยังมีโอกาส และความต้องการที่อยู่อาศัย ทางเอ็น.ซี.ยังคงดำเนินงานเชิงกลยุทธ์ในการพัฒนาให้สอดคล้องกับกำลังซื้อ ในแต่ละทำเลที่มีศักยภาพ ที่บริษัทฯ จะมุ่งพัฒนาโครงการ  

          สำหรับแผนการดำเนินงานปี 2563 บริษัทฯ พร้อมเสริมแกร่งด้วย 3 กลยุทธ์หลักตามแผนธุรกิจหลักขององค์กร "รู้จักบ้าน รู้ใจคุณ" ตอบรับความมั่นใจให้กับแบรนด์ เอ็น.ซี ที่มีความตั้งใจเพื่อลูกค้าอย่างต่อเนื่อง            1. กลยุทธ์โปรดักส์ มุ่งพัฒนาสินค้า เพิ่มทางเลือกให้กับผู้ซื้อบ้าน ด้วยการพัฒนาควบคู่ Strategic Partner พันธมิตรด้านผลิตภัณฑ์ ให้โดนใจผู้อยู่อาศัยยุคใหม่ เป็นแบรนด์ที่ลูกค้าเลือกตอบโจทย์ การอยู่อาศัยร่วมกันของทุกวัยในครอบครัว a///gen ศึกษา และวิจัยเชิงลึก Customer Research จากลูกค้าภายในแบรนด์เอ็น.ซี. ทั้งก่อนการตัดสินใจ และหลังการตัดสินใจซื้อบ้านแบรนด์เอ็น.ซี ชูรูปแบบภายใต้แนวคิด Smart Care เป็นฟังก์ชั่นที่รองรับการอยู่อาศัยอย่างมีความสุข ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวรุ่นใหม่ ที่ต้องการผสมผสานการใช้ชีวิตในบ้านอย่างสะดวกสบาย ด้วยรูปแบบดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เตรียมพร้อมก่อนวัยเกษียณอย่างมีคุณภาพชีวิต   

          2.กลยุทธ์ Customer Centric ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก เพิ่มการบริการที่ยกระดับการอยู่อาศัยในสังคมชุมชนสอดคล้องกับแนวคิด "รู้จักบ้าน รู้ใจคุณ" สู่ต้นแบบของการดูแลบริหารชุมชนโครงการบ้านจัดสรรที่ดี ส่งมอบการบริการ ใส่ใจลูกค้า ที่มีขบวนการทำงานให้ทุกคนในองค์กร พนักงาน ผู้บริหาร มองลูกค้าเป็นหนึ่งเดียวของการให้บริการ สร้างแบรนด์ที่ดีให้ลูกค้ารัก ชื่นชอบ บอกต่อผ่านกิจกรรมที่เชื่อมโยงความสัมพันธ์ที่ดีร่วมกัน มีตัวชี้วัดความสุข และความพึงพอใจของลูกค้า ผ่านการแนะนำโครงการบอกต่อให้ซื้อบ้านแบรนด์ เอ็น.ซี  

          3.กลยุทธ์ Home Innovation เอ็น.ซี.นำนวัตกรรม และเทคโนโลยีเพื่อที่อยู่อาศัยมาพัฒนาโครงการ เพื่อการอยู่อาศัยที่ดีขึ้น มีความทันสมัย สะดวกสบาย ห่วงใยด้านสุขภาพของคนในครอบครัว ด้วยนวัตกรรมสร้างสมดุลการใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข NCXT : NC Cross Innovation & Home Technology บ้านเพื่อสุขภาพของคนในครอบครัวทุกวัย ได้มีทางเลือกในความสะดวกสบายการใช้ชีวิตอยู่ในบ้านที่ดีกว่า Smart Eco, Smart Care            สำหรับปีนี้ ทาง เอ็น.ซี พร้อมขยายโครงการแนวราบเพิ่มขึ้น ทั้งบ้านทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด บ้านเดี่ยว ด้วยระดับราคา 2-5 ล้านบาท และสร้างฐานลูกค้าให้กว้างมากขึ้นด้วยสื่อการตลาดออนไลน์ ที่เข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อบ้าน และกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อรองรับการเปิดโครงการแนวราบใหม่เพิ่มอีก 5 โครงการ 3 ทำเลศักยภาพ มูลค่ารวม 3,500 ล้านบาท โดยทำตลาดบ้านระดับราคา 2-5 ล้านบาท ในสัดส่วนที่เพิ่มขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา พร้อมตั้งเป้ายอดขาย 2,700 ล้านบาท และรับรู้รายได้ 1,600 ล้านบาท            

              ก.พ. 63


 
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
เขาใหญ่ พาโนรามา
ราคาน้ำมัน

ผู้ชม
วันนี้ 107
เมื่อวาน 184
ทั้งหมด 83,031
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 115
เมื่อวาน 191
ทั้งหมด 104,973
 
เว็บสำเร็จรูป
×