▶ ข่าวเด่น
อาหารสัตว์ “เจอร์ไฮ” คว้ารางวัลส่งออก


   อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด ได้รางวัลผู้ส่งออกยอดเยี่ยมปี’62 เป็นปีที่ 3 จากการจำหน่ายสินค้าอาหารสุนัข-แมว ซึ่งก่อนหน้านี้เคยได้รางวัลระดับโลกมาแล้ว ตอกย้ำคุณภาพผลิตภัณฑ์ของคนไทยที่พัฒนาอย่างปลอดภัย ตรวจสอบได้ 


นายกิติศักดิ์ ลิ้มอำไพ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสุนัขและแมว แบรนด์ "เจอร์ไฮ" "เค-ซี" และ "จินนี่" ในกลุ่ม บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) (ซีพีเอฟ) กล่าวว่า บริษัทฯ ได้รับรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น ประจำปี 2562 (Prime Minister's Export Award 2019) ประเภทผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม (Best Exporter) โดยได้นำเทคโนโลยีอันทันสมัยมาใช้ในการผลิตอาหารสัตว์ให้มีคุณภาพดี ปลอดภัย และสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ตลอดห่วงโซ่การผลิต ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงที่คว้ารางวัลระดับประเทศเป็นปีที่ 3  

          "นับเป็นความภาคภูมิใจ ที่แบรนด์สินค้าอาหารสุนัขและแมวของไทย ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากรัฐบาล เป็นปีที่ 3 สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขและแมวของไทยให้มีคุณภาพและมาตรฐาน เป็นที่ยอมรับของตลาดโลก" นายกิติศักดิ์ กล่าว 

          อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2557 แบรนด์เจอร์ไฮ ก็ได้รับรางวัล Prime Minister's Export Award 2014 ประเภทแบรนด์ไทยยอดเยี่ยม (Best Thai Brand) ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่ผู้ส่งออกไทยภายใต้ตราสินค้าตนเอง และในปี 2560 ได้รับรางวัล Prime Minister's Export Award 2017 ด้านสินค้านวัตกรรมที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมยอดเยี่ยม (Best Green Innovation Award) เป็นผลจากการพัฒนากระบวนการผลิตหรือการค้นหาวัสดุใหม่ๆ เพื่อลดการใช้พลังงานในกระบวนการผลิตที่ส่งผลให้เป็นสินค้าอาหารสุนัขและแมวที่มีนวัตกรรมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 

          นอกจากนี้ แบรนด์ "เจอร์ไฮ" ยังได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลในเวทีระดับโลก World Branding Awards 2017-2018 รางวัลแบรนด์ระดับโลก จากเวิลด์ แบรนดิ้ง ฟอรั่ม ในประเภทธุรกิจผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยง สาขาขนมสุนัข ณ Hofburg Palace กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย นับเป็นแบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงรายแรกและรายเดียวของประเทศไทยที่สามารถคว้ารางวัลแบรนด์ระดับโลกนี้ได้           สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขแบรนด์ เจอร์ไฮ มีมาร์เก็ตแชร์อยู่ที่ 36% ในกลุ่ม Dog Treats หรือขนมน้องสุนัขที่ได้รับความเชื่อมั่นจากคนรักสุนัขอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศและต่างประเทศ ครองแชมป์เบอร์ 1 ของตลาดขนมสุนัขในประเทศไทย และส่งออกไปจำหน่ายถึง 18 ประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศ ออสเตรเลียและอินเดีย มีวางจำหน่ายในซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ อาทิ Walmart ในแคนาดา สหรัฐอเมริกา Wool-Worth และ Coles ในประเทศออสเตรเลีย K-Mart ในเกาหลีใต้ และ Park'N Shop ในฮ่องกง. 

  ส.ค.62


 
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
ราคาน้ำมัน

ผู้ชม
วันนี้ 20
เมื่อวาน 120
ทั้งหมด 49,139
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 20
เมื่อวาน 125
ทั้งหมด 65,747
 
เว็บสำเร็จรูป
×