▶ ข่าวเด่น
อาหารสัตว์ “เจอร์ไฮ” คว้ารางวัลส่งออก


   อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด ได้รางวัลผู้ส่งออกยอดเยี่ยมปี’62 เป็นปีที่ 3 จากการจำหน่ายสินค้าอาหารสุนัข-แมว ซึ่งก่อนหน้านี้เคยได้รางวัลระดับโลกมาแล้ว ตอกย้ำคุณภาพผลิตภัณฑ์ของคนไทยที่พัฒนาอย่างปลอดภัย ตรวจสอบได้ 


นายกิติศักดิ์ ลิ้มอำไพ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสุนัขและแมว แบรนด์ "เจอร์ไฮ" "เค-ซี" และ "จินนี่" ในกลุ่ม บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) (ซีพีเอฟ) กล่าวว่า บริษัทฯ ได้รับรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น ประจำปี 2562 (Prime Minister's Export Award 2019) ประเภทผู้ประกอบธุรกิจส่งออกยอดเยี่ยม (Best Exporter) โดยได้นำเทคโนโลยีอันทันสมัยมาใช้ในการผลิตอาหารสัตว์ให้มีคุณภาพดี ปลอดภัย และสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ตลอดห่วงโซ่การผลิต ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงที่คว้ารางวัลระดับประเทศเป็นปีที่ 3  

          "นับเป็นความภาคภูมิใจ ที่แบรนด์สินค้าอาหารสุนัขและแมวของไทย ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากรัฐบาล เป็นปีที่ 3 สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขและแมวของไทยให้มีคุณภาพและมาตรฐาน เป็นที่ยอมรับของตลาดโลก" นายกิติศักดิ์ กล่าว 

          อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2557 แบรนด์เจอร์ไฮ ก็ได้รับรางวัล Prime Minister's Export Award 2014 ประเภทแบรนด์ไทยยอดเยี่ยม (Best Thai Brand) ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่ผู้ส่งออกไทยภายใต้ตราสินค้าตนเอง และในปี 2560 ได้รับรางวัล Prime Minister's Export Award 2017 ด้านสินค้านวัตกรรมที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมยอดเยี่ยม (Best Green Innovation Award) เป็นผลจากการพัฒนากระบวนการผลิตหรือการค้นหาวัสดุใหม่ๆ เพื่อลดการใช้พลังงานในกระบวนการผลิตที่ส่งผลให้เป็นสินค้าอาหารสุนัขและแมวที่มีนวัตกรรมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 

          นอกจากนี้ แบรนด์ "เจอร์ไฮ" ยังได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลในเวทีระดับโลก World Branding Awards 2017-2018 รางวัลแบรนด์ระดับโลก จากเวิลด์ แบรนดิ้ง ฟอรั่ม ในประเภทธุรกิจผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยง สาขาขนมสุนัข ณ Hofburg Palace กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย นับเป็นแบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงรายแรกและรายเดียวของประเทศไทยที่สามารถคว้ารางวัลแบรนด์ระดับโลกนี้ได้           สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขแบรนด์ เจอร์ไฮ มีมาร์เก็ตแชร์อยู่ที่ 36% ในกลุ่ม Dog Treats หรือขนมน้องสุนัขที่ได้รับความเชื่อมั่นจากคนรักสุนัขอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศและต่างประเทศ ครองแชมป์เบอร์ 1 ของตลาดขนมสุนัขในประเทศไทย และส่งออกไปจำหน่ายถึง 18 ประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศ ออสเตรเลียและอินเดีย มีวางจำหน่ายในซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ อาทิ Walmart ในแคนาดา สหรัฐอเมริกา Wool-Worth และ Coles ในประเทศออสเตรเลีย K-Mart ในเกาหลีใต้ และ Park'N Shop ในฮ่องกง. 

  ส.ค.62


 
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
เขาใหญ่ พาโนรามา
ราคาน้ำมัน

ผู้ชม
วันนี้ 62
เมื่อวาน 625
ทั้งหมด 76,183
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 62
เมื่อวาน 653
ทั้งหมด 97,265
 
เว็บสำเร็จรูป
×