▶ ข่าวเด่น
“เดอะไพรเวซี่” ที่สวยเอาใจลูกค้าจีน

   ไทยเจียระไน เรลเอสเต็ท ลงนามความร่วมมือกับพฤกษา เป็นตัวแทนขายโควตาโครงการ เดอะ ไพรเวซี่ จตุจักร คอนโดหรูระดับไฮเอนด์ที่ลงทุนกว่า 3,500 ล้าน ปักหมุดย่านจตุจักร ดึงกลุ่มลูกค้าจีน ไต้หวัน เข้ามาซื้อห้องชุด


     นางสาวหลุ่ย แซ่กั๊ว ประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ลงนามความร่วมมือกับบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เพื่อแต่งให้ เจียระไน เรลเอสเต็ท เป็นตัวแทนขายโควต้าในต่างประเทศ ดูแลรับผิดชอบงานขายและทำการตลาดต่างประเทศให้กับโครงการคอนโดมิเนียม เดอะ ไพรเวซี่ จตุจักร 

     “ความร่วมมือในครั้งนี้เกิดขึ้นเพื่อรองรับการเติบโตจากการได้รับความไว้วางใจของลูกค้าในโครงการที่ผ่านๆ มา จึงส่งผลให้เรามีลูกค้าหลากหลายกลุ่มมากขึ้น เช่น กลุ่มนักลงทุนชาวจีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่มีแนวโน้มจะย้ายมาอาศัยในประเทศไทย กลุ่มลูกค้าที่ส่งลูกมาเรียนหนังสือในไทย และกลุ่มลูกค้าที่เกษียณอายุแล้ว นอกจากนี้ยังมีลูกค้าที่อาศัยในประเทศไทยอยู่แล้ว เช่น พนักงานบริษัท องค์กร หรือบริษัทที่เข้ามาเปิดสาขาในประเทศไทย เป็นต้น โดยให้บริการแบบ one stop service ตั้งแต่การนัดหมายและพาลูกค้าเข้าชมโครงการ ทำเอกสารการจอง ทำสัญญาต่างๆ รวมถึงจัดล่ามแปลภาษา การเปิดบัญชี การโอนเงิน โอนกรรมสิทธิ์ การรับมอบ และบริการหลังการขาย เป็นต้น ” นางสาวหลุ่ย กล่าว

     อย่างไรก็ตาม งานในครั้งนี้ ยังมีอีก 6 บริษัท ที่ได้ร่วมลงนามความร่วมมือกับเจียระไน เรลเอสเต็ท อาทิ Locals Hongkong แบรนด์อันดับ 1 ของจีนเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านบริหารจัดการโรงแรมและคอนโด บริษัท Beijing5i5j Real Estate broker จำกัด หรือ หว่ออ้ายหว่อเจีย ผู้เชี่ยวชาญด้านนายหน้าซื้อขายบ้านในประเทศจีน บริษัท Ricacorp Overseas Property and immigration Consultants จำกัด

 

     สำหรับโครงการเดอะ ไพรเวซี่ จตุจักร ใช้งบประมาณลงทุนกว่า 3,500 ล้านบาท มีทั้งหมด 847 ยูนิต ตั้งอยู่ใกล้กับ MRT พหลโยธิน และ BTS ห้าแยกลาดพร้าว ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Live The Enchanting Moment สัมผัสมนต์เสน่ห์ใหม่ แห่งการใช้ชีวิต"

     นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม มาร่วมบรรยายพิเศษในหัวข้อ “แผนพัฒนา จตุจักร-บางซื่อ ศูนย์กลาง Hub New Transit และโครงการรถไฟฟ้าไทยจีนที่จะส่งผลต่อการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทยอย่างไร” โดยบรรยายภาพรวมเส้นทางรถไฟฟ้าในปัจจุบัน และอนาคตที่กำลังก่อสร้าง พร้อมชี้ถึงทิศทางการเติบโตด้านการคมนาคมที่เหมาะสำหรับการลงทุนภาคอสังหาฯ ให้กับกลุ่มนักลงทุนต่างชาติ พร้อมกล่าวเชิญชวนให้นักลงทุนต่างชาติมาร่วมลงทุนอีกด้วย

     กลุ่มเจียระไน กรุ๊ป ถือเป็นสื่อที่มีอิทธิพลสูงในการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารต่างๆ ของประเทศไทยไปสู่กลุ่มประชาชนชาวจีนแผ่นดินใหญ่ โดยปัจจุบันมีฐานข้อมูลผู้อ่านและติดตามข่าวสารผ่านสื่อต่างๆ ของเจียระไนเป็นจำนวนมาก จึงได้ก่อตั้งบริษัท เจียระไน เรลเอสเต็ท จำกัด ขึ้นในปี 2016 เพื่อเป็นสื่อกลางซื้อขายที่อยู่อาศัยรองรับความต้องการของลูกค้าจีน และประสบความสำเร็จในการนำเสนอโครงการคอนโดระดับชั้นนำให้แก่ลูกค้าจากดีเวลลอปเปอร์ชั้นนำ อาทิ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด(มหาชน) บริษัท คิง ไว กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน เป็นต้น 
  ก.ย. 62


 
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
เขาใหญ่ พาโนรามา
ราคาน้ำมัน

ผู้ชม
วันนี้ 24
เมื่อวาน 625
ทั้งหมด 76,145
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 24
เมื่อวาน 653
ทั้งหมด 97,227
 
เว็บสำเร็จรูป
×