ข่าวพลังงาน
เน้นประหยัดไฟ…หันมาใช้หม้อแปลงพรีไซซ
    นายวิทูร เจียมจิตต์ตรง ประธานกรรมการ บริษัท พรีไซซ อีเลคตริค แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด (PEM) กล่าวว่า ทุกวันนี้ภาคอุตสาหกรรมและธุรกิจต่างๆ ได้มีการค้นหาเทคโนโลยีใหม่เพื่อที่จะลดต้นทุนในเรื่องของการทำงานและสามารถประหยัดพลังงานได้ทั้งระบบ บริษัทฯ จึงได้คิดค้นนวัตกรรม หม้อแปลงไฟฟ้าแบบ Amorphou...
QTC ขายแผงโซลาร์ฝ่าวิกฤติ
  บมจ.คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ ได้ช่องทางหาเงินเพิ่ม โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายแผงโซลาร์เซลล์ LONGI Solar ยอดสั่งซื้อมีมาแล้ว 7 เมกกะวัตต์ ขณะที่ธุรกิจหม้อแปลง พร้อมเข้าประมูลงานราชการครึ่งปีหลังปีนี้ ที่มีมูลค่ากว่า 3 พันล้านบาท  นายพูลพิพัฒน์ ตันธนสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์...
TPIPP มุ่งโตยั่งยืนในรง.ไฟฟ้าที่คุ้มค่า
     ทีพีไอ โพลีน เพาเวอร์ เน้นเพิ่มปรับปรุงการผลิตไฟฟ้า ให้เบ็ดเสร็จ Q3/63 เพื่อสร้างรายได้ปีนี้ 1.3 หมื่นล้าน ส่วนแผนระยะยาว เตรียมเข้าเจรากับผู้ประกอบการที่มีสัญญาซื้อขายไฟ (PPA) ทั้งแบบ SPP และ VSPP ขณะที่โครงการพัฒนาพื้นที่ชายฝั่งทะเลภาคใต้ (Southern Seaboard) ใน อ.จะนะ จ.สงขลา ไ...
ACE สร้างรง.ไฟฟ้าเพิ่มไม่สนโควิด
   บมจ.แอ๊บโซลูท คลีน เอ็นเนอร์จี้ ชี้ โควิด-19 ทำอะไรไม่ได้ เพราะมั่นใจปีนี้จะโตขึ้นจากปีที่แล้วมีรายได้รวม 4,951 ล้านบาท เนื่องจากขายไฟในแบบฟีด-อินทาริฟ (FIT) ให้กับ กฟผ.-กฟภ. ล่าสุดเตรียมเดินหน้าโครงการโรงไฟฟ้าภาครัฐ ทั้งชุมชน-ขยะ กำลังผลิตรวม 1.1 พันเมกะวัตต์ รวมถึง SPP Hybrid อีก 4 แห...
PTG อัด 5 พันล.รั้งที่ 2 ผู้ค้าน้ำมัน
      บมจ.พีทีจี เอ็นเนอยี เตรียมเงินแล้ว 5 พันล้าน กระจายลงทุนใน 3 ธุรกิจ ส่วนโครงการปาล์มคอมเพล็กซ์ จะเดินเครื่องเต็มที่ 100% ในปีนี้ จากความต้องการน้ำมันไบโอดีเซลที่มีการขยายตัว และเล็งที่จะขายก๊าซ LPG ในภาคครัวเรือน เพื่อผลักดันธุรกิจก๊าซปิโตรเลียมให้เติบโตขึ้น 40% จากปีที่ผ่านมา&...
Page 1 | 
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
เขาใหญ่ พาโนรามา
ราคาน้ำมัน

ผู้ชม
วันนี้ 66
เมื่อวาน 675
ทั้งหมด 105,185
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 66
เมื่อวาน 680
ทั้งหมด 128,889
 
เว็บสำเร็จรูป
×