หาที่โชว์สินค้า “มลฑาทิพย์” ช่วยได้

     แกรนด์โอเพนนิ่งแล้ว “มลฑาทิพย์ ฮอลล์” ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้านานาชาติแห่งใหม่ กลางเมืองอุดร พื้นที่กว่า 25,000 ตร.ม. จัดได้ทุกงาน แม้กระทั่งงานแต่ง แสงสีเสียง ความสะดวกมีให้พร้อม    นายธนกร วีรชาติยานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัว มลฑาทิพย์ ฮอลล์ ศูนย์การประชุมและจัดแสดงสินค้าระดับนานาชาติแห่งใหม่ ซึ่งตั้งอยู่กลางเมืองจังหวัดอุดรธานี ใจกลางย่านเศรษฐกิจใหม่ (New CBD) โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักธุรกิจที่ต้องการจัดงานรูปแบบใหม่ เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ว โดยประเดิมงานแรกด้วยการจัดการแข่งขันชกมวยTHAI FIGHT คำชะโนด เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และงานมหกรรมผ้าทอมืออนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงในช่วงเดือนตุลาคม

     มลฑาทิพย์ ฮอลล์ ห่างจากสนามบินนานาชาติอุดรธานี เพียง 10 นาที เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ พื้นที่ใช้สอยกว่า 25,000 ตารางเมตร ที่จอดรถทั้งภายในและภายนอกอาคารกว่า 1,000 คัน พื้นที่จัดงาน 5 ส่วน ได้แก่ ห้องธนกร 1-2 เหมาะสำหรับจัดงานประชุมขนาดใหญ่ จุได้กว่า 4,000 คน ห้องภาสกร 1-2 เหมาะสำหรับการจัดประชุม จุได้ประมาณ 400 คน และห้องอภิชา สามารถจุได้ประมาณ 300 คน เหมาะสำหรับจัดงานหมั้นหรืองานแต่งงาน นอกจากนี้ ยังมีโซนสวนสไตล์โคโลเนียล สำหรับการจัดงานแบบเอาท์ดอร์หรืองานปาร์ตี้เล็กๆ ได้อย่างสะดวกสบาย


     ทั้งนี้ ห้องธนกรและภาสกร สามารถเปิดถึงกันได้หมด พร้อมพื้นที่พรีฟังก์ชันที่ใช้งานได้หลากหลาย โดยรอบห้องจัดงานติดตั้งอุปกรณ์แสง เสียงและระบบภาพที่ทันสมัยและได้มาตรฐานระดับโลก และมีบริการฟรี WiFi ความเร็วสูงครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วบริเวณอาคาร รองรับทุกการจัดงานแต่งงาน งานนิทรรศการงานแสดงสินค้า การประชุมสัมมนา และกิจกรรมพิเศษต่างๆ ทั้งในระดับภูมิภาคและนานาชาติตามความต้องการที่หลากหลาย รองรับผู้เข้าร่วมงานได้มากกว่า 5,000 คน


  ก.ย. 62


 
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
เขาใหญ่ พาโนรามา
ราคาน้ำมัน

ผู้ชม
วันนี้ 67
เมื่อวาน 275
ทั้งหมด 71,700
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 74
เมื่อวาน 285
ทั้งหมด 92,100
 
เว็บสำเร็จรูป
×