ข่าวยานยนต์

“ชลิต” ส่งตุ๊กตาดูแลรถขับหลัง
นายชวิศ ยงเห็นเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชลิต อินดัสทรี จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ส่ง “ยางเพลากลางหรือตุ๊กตาเพลากลาง” เจาะตลาดในกลุ่มสินค้าประเภทอะไหล่ทดแทน โดยมีจุดเด่นที่มีการผลิตจากยางที่มีความยืดหยุ่นสูง และมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่ายาง เพลากลางที่เป็นอะไหล่ทดแทนทั่วไป ช่วยลดแรงสั่...
“CIVIC” แดงทรงสปอร์ตให้พลัง 173 แรงม้า
   บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ สีแดงอิกไนต์ (Ignite Red) ในรุ่น TURBO RS ซึ่งมาพร้อมดีไซน์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว ด้วยเครื่องยนต์เทอร์โบ 1.5 ลิตร ที่ทรงพลังและให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม ความปลอดภัยอัจฉริยะฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) และภายในห้องโ...
Toyo Tires ดึงซุปตาร์หนุ่มโชว์ยางใหม่
ต.สยาม คอมเมอร์เชียล นำเสนอยางรถยนต์รุ่นใหม่ “Toyo Proxes CR1” เหมาะกับรถนั่งและรถอเนกประสงค์ โดยมี “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” เป็นพรีเซ็นเตอร์ จัดกิจกรรมการตลาดผ่านช่องทานออนไลน์ และรายการมอเตอร์ สปอร์ต ที่สนับสนุนอยู่ตอนนี้คือ “ณัฐพล อังฤทธานนท์” นักแข่งรถ เอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่   นายอภิช...
“มิว-เอ็กซ์” ใหม่ เท่ สวย สปอร์ตครบ
       นายโทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า ในปีนี้อีซูซุได้เปิดตัวรถอเนกประสงค์สุดหรูรุ่นใหม่ "อีซูซุมิว-เอ็กซ์ เดอะ นิว ออนิคซ์" ที่มาในคอนเซ็ปต์ "สัมผัสที่ใช่...ของการใช้ชีวิต" (THE ABSOLUTE SENSATION) พร้อมชุดแต่งใหม่รอบคัน THE ABSOLUTE...
MAZDA2 แชมป์รถนั่งบุคคล
         มาสด้า มาช้าแต่ชัวร์ รัวยอดขายแทบทุกรุ่น ไล่ตั้งแต่ มาสด้า2 ครองใจรถนั่งซิตี้คาร์ รถปิกอัพ รถสปอร์ต MX-5 , CX-8 สรุปรวม 58,129 คัน หรือมีส่วนแบ่ง 5.8% และยังคงตอกย้ำการสื่อสารที่ว่า "ความสนุกในการขับขี่" ต่อไปไม่หยุดยั้ง พร้อมดูแลหลังการขายอย่างใกล้ชิด ผนวกกับการทำต...
Page 1 | 
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
เขาใหญ่ พาโนรามา
อัตราแลกเปลี่ยน
ผู้ชม
วันนี้ 10
เมื่อวาน 198
ทั้งหมด 127,342
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 10
เมื่อวาน 211
ทั้งหมด 152,387
 
เว็บสำเร็จรูป
×