ข่าวท่องเที่ยว

หาที่พักพัทยา…มาที่อมารี
      โรงแรมอมารี พัทยา พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยการบริการเต็มรูปแบบอีกครั้ง หลังจากการปรับโฉมครั้งใหญ่ ผู้เข้าพักสามารถเลือกเข้าพักห้องพักที่หลากหลายประเภททั้งในอมารี สวีท อาคารใหม่ เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางร่วมกันเป็นครอบครัว และอมารี ทาวเวอร์ ที่มีการปรับโฉมใหม่   &nbs...
อย่างด่วน ! ปั๊มเงินจากท่องเที่ยว-กีฬาเข้าไทย
“พิพัฒน์ รัชกิจประการ” รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา บอกสิ่งแรกที่ต้องเร่งทำ ดึงนักท่องเที่ยวเข้ามาให้มาก และหลากหลายกลุ่ม ให้เกิดการเที่ยวตามชุมชนเพิ่มขึ้น ขณะที่ด้านกีฬาต้องจัดการแข่งขันทัวร์นาเม้นท์ใหญ่ๆ เพื่อดึงเม็ดเงินให้กับประเทศไทย นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่ากระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ก...
ก่อนปลายปีชีวาศรมโชว์โฉมใหม่
       ชีวาศรม รีโนเวท เฟสสุดท้าย ในพื้นที่ศูนย์สุขภาพ ห้องทรีทเมนต์ สระว่ายน้ำในร่ม พร้อมให้บริการกลางเดือนตุลาคมนี้ การปรับแต่งคงคอนเซ็ปต์วัสดุที่เป็นไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ส่วนห้องอาหารริมชายหาด โชว์การทำครัวของเชฟ และเห็นวิวทะเลอย่างเต็มตา ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท...
ไจแอนท์ซิตี้ทัวร์ใช้ไฟฟ้าวิ่งทั่วกรุง
    อะเมซิ่ง บัสทัวร์ วางใจให้สกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น ดูแลการปรับปรุงรถบัสไจแอนท์ ซิตี้ ทัวร์ เป็นระบบไฟฟ้าทั้งหมด ใช้เงินลงทุนกว่า 84 ล้านบาท จากจำนวน 12 คัน ให้บริการวิ่งรอบกรุงเทพ ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิ วัดพระแก้ว เยาวราช สีลม ข้าวสาร มีจุดขึ้นรถที่สยามพารากอน   ...
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
ราคาน้ำมัน

ผู้ชม
วันนี้ 13
เมื่อวาน 457
ทั้งหมด 54,704
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 13
เมื่อวาน 489
ทั้งหมด 72,191
 
เว็บสำเร็จรูป
×