ข่าวท่องเที่ยว

อวานีผุดรีสอร์ทริมเลเคล้าเสียงเพลง
อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุด “อวานี อ่าวนาง คลิฟฟ์ กระบี่ รีสอร์ท” ซึ่งเป็นโรงแรมในเครืออวานีแห่งแรกในกระบี่ ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองและอยู่ใกล้กับย่านร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ แหล่งรวมศิลปะ ไปจนถนนคนเดินยามค่ำคืนชื่อดัง รีสอร์ทที่นี่ประกอบด้วย ห้องพักและวิลล่าจำน...
ล่องนาวาย้อนเวลาสู่กรุงเก่า
ลอย ริเวอร์ สอง (Loy River Song) เรือหรูล่องแม่น้ำลำใหม่ล่าสุด ภายใต้ ลอย เพลา โวยาจส์ ได้เปิดให้บริการแล้วอย่างเป็นทางการ พร้อมมอบประสบการณ์ล่องเรือในแบบ ลอย เพลา โวยาจส์ ซึ่งเป็นบริการเรือสำราญหรูล่องแม่น้ำ โดยจะพานักเดินทางไปท่องเที่ยวย้อนรอยเส้นทางจากกรุงเทพมหานคร สู่พระนครศรีอยุธยา โดยมีทริปให้...
19 ชุมชนน่าเที่ยวมี CBT Thailand รับรอง
       อพท. มุ่งผลักดันชุมชนทั่วประเทศ เพื่อยกระดับการเป็นแหล่งท่องเที่ยว และการเรียนรู้ในหลายด้าน โดยได้รับเกียรติจากนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในการมอบตราสัญลักษณ์ CBT Thailand ให้แก่ 19 ชุมชนที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน        นายทวีพงษ์...
รีเจ้นท์ชะอำทำห้องสวยรับนทท.
      เดอะรีเจ้นท์ กรุ๊ป โชว์โซนใหม่ “Family Wing” หลังลงทุนไปกว่า 30 ล้านบาท เหมาะกับการเข้าพักในแบบครอบครัว มีห้องหลายสไตล์ให้เลือกนอน และจัดพื้นที่ทำกิจกรรมต่างๆ ให้พ่อแม่ลูกได้ใช้เวลารีแลคร่วมกัน การันตีด้านสุขอนามัยด้วยการได้รับมาตรฐาน SHA จากโครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย...
ออมสินต่อลมหายใจท่องเที่ยวหมื่นล้าน
ออมสิน รวมพลังสู้โควิด-19 ปล่อยกู้ 15,000 ล้านบาท ใน “โครงการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ (Soft Loan)” พยุง SMEs ธุรกิจท่องเที่ยว โดยมี บสย.รับค้ำประกันผู้ประกอบการ 4 พันราย เพื่อประคองการท่อเที่ยวให้กลับมายืนหยัด สร้างเม็ดเงินเข้าประเทศได้อย่างมั่นคงอีกครั้ง ปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ณ กระทรวงการท่องเที...
เที่ยวเขาใหญ่ ได้ลุ้นรางวัล
         คุณปรเมศวร์ สิทธิวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเขาใหญ่ พาโนราม่า ฟาร์ม เปิดเผยว่า ได้ร่วมทำโครงการ Passport "เขาใหญ่หุบเขาแห่งความสุข Khao Yai The Valley of Happiness" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในโครงการวิจัยการประเมินและพัฒนาศักยภาพในการสร้างนวัตกรรมบริการ การท่องเที่ยวเชิงสุ...
“วิชชิ่ง ทรี” มนต์เสน่ห์การพักผ่อนแบบอีสาน
     “วิชชิ่ง ทรี ขอนแก่น รีสอร์ท" (วิชชิ่ง ทรี หรือ ต้นกัลปพฤกษ์ เป็นชื่อที่มงคลยิ่ง เพราะเป็นพันธุ์ไม้พระราชทานประจำจังหวัดขอนแก่น) ผู้มาเยือนจะสัมผัสถึงความสงบ เป็นส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติ สายน้ำ และแมกไม้ร่มรื่นเขียวขจี พร้อมเสน่ห์แห่งวิถีชีวิตชนบทภาคอีสาน ที่ปรารถนาให้ผู้มาเยือนไ...
“ไทย” ยืนหนึ่งเมืองเที่ยวของนักเดินทาง
     มาสเตอร์การ์ด ร่วมยินดี ก.ท่องเที่ยวและกีฬา ในโอกาสที่ประเทศไทยได้รับการจัดอันดับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับ 1 ของนักท่องเที่ยวทั่วโลก มีกรุงเทพ ภูเก็ต พัทยา ติดโผเมืองที่นทท.นอนค้างแรมมากสุด ส่วนเกาะต่างๆ มีชาวยุโรปและญี่ปุ่น เที่ยวมากขึ้น  นางสาวไอลีน ชูว ผู้จัดการประ...
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
เขาใหญ่ พาโนรามา
อัตราแลกเปลี่ยน
ผู้ชม
วันนี้ 185
เมื่อวาน 166
ทั้งหมด 127,319
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 198
เมื่อวาน 172
ทั้งหมด 152,364
 
เว็บสำเร็จรูป
×