ข่าวท่องเที่ยว

อย่างด่วน ! ปั๊มเงินจากท่องเที่ยว-กีฬาเข้าไทย
“พิพัฒน์ รัชกิจประการ” รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา บอกสิ่งแรกที่ต้องเร่งทำ ดึงนักท่องเที่ยวเข้ามาให้มาก และหลากหลายกลุ่ม ให้เกิดการเที่ยวตามชุมชนเพิ่มขึ้น ขณะที่ด้านกีฬาต้องจัดการแข่งขันทัวร์นาเม้นท์ใหญ่ๆ เพื่อดึงเม็ดเงินให้กับประเทศไทย นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่ากระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ก...
ก่อนปลายปีชีวาศรมโชว์โฉมใหม่
       ชีวาศรม รีโนเวท เฟสสุดท้าย ในพื้นที่ศูนย์สุขภาพ ห้องทรีทเมนต์ สระว่ายน้ำในร่ม พร้อมให้บริการกลางเดือนตุลาคมนี้ การปรับแต่งคงคอนเซ็ปต์วัสดุที่เป็นไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ส่วนห้องอาหารริมชายหาด โชว์การทำครัวของเชฟ และเห็นวิวทะเลอย่างเต็มตา ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท...
ไจแอนท์ซิตี้ทัวร์ใช้ไฟฟ้าวิ่งทั่วกรุง
    อะเมซิ่ง บัสทัวร์ วางใจให้สกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น ดูแลการปรับปรุงรถบัสไจแอนท์ ซิตี้ ทัวร์ เป็นระบบไฟฟ้าทั้งหมด ใช้เงินลงทุนกว่า 84 ล้านบาท จากจำนวน 12 คัน ให้บริการวิ่งรอบกรุงเทพ ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิ วัดพระแก้ว เยาวราช สีลม ข้าวสาร มีจุดขึ้นรถที่สยามพารากอน   ...
เย็นถึงใจไม่ไกลแค่อุทัยฯ
    อบจ.อุทัยธานี แนะนำ “แก่นมะกรูด” แหล่งท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ ที่พร้อมให้ทุกท่านมาสัมผัสกับอากาศที่เย็นสบายเหมือนเมืองเหนือ ห้อมล้อมด้วยผืนป่าห้วยขาแข้ง มีพืชผัก ผลไม้ สดๆ จากไร่ให้เลือกซื้อ      นายเผด็จ นุ้ยปรี นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุทัยธานี และหัวหน้าคณะทำงา...
ลองมาพักแล้วจะรักโซ โซฟิเทล
           นางสาวชิดชนก พศินพงศ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน เผยว่า "การเปิดเฟสใหม่ครั้งนี้ ได้เพิ่มห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ห้องพักจาก 78 เป็น 109 ห้อง มีห้องพักที่เชื่อมกับสระว่ายน้ำ, สระว่ายน้ำ signature pool ขนาด 16 x60 เมตร มีเครื่องเล่น...
WEB LINK
กลิ่นหอม น่าทาน ต้องกาแฟ “Gloria Jean’s” 
ราคาน้ำมัน

ผู้ชม
วันนี้ 78
เมื่อวาน 230
ทั้งหมด 44,763
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 101
เมื่อวาน 248
ทั้งหมด 60,890
 
เว็บสำเร็จรูป
×