SENA โชว์บ้านใหม่ในคอนเซ็ปต์ Geo fit+

บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จับมือฮันคิว ฮันชิน เปิดตัวทาวน์โฮม เสนา เวล่า เทพารักษ์-บางบ่อ จำนวน 298 ยูนิต มูลค่าโครงการ 900 ล้านบาท มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น ได้อารมณ์แบบบ้านเดี่ยว พัฒนาโดยผสานแนวคิด Geo fit+ และ Made From Her เข้าไปในทุกรายละเอียด รวมทั้งติดโซลาร์เซลล์ทุกหลัง เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้ไฟฟรี 25 ปี


ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัวทาวน์โฮมแบรนด์ เสนา เวล่า เทพารักษ์–บางบ่อ มูลค่าโครงการ 900 ล้านบาท และได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่างฮันคิว ฮันชิน  พร็อพเพอร์ตี้ส์ คอร์ป ในการพัฒนาโครงการแนวราบร่วมกันเป็นโปรเจคแรก และได้นำแนวคิดการพัฒนาที่อยู่อาศัยของญี่ปุ่นที่เรียกว่า  “Geo fit+” มาปรับใช้ให้เข้ากับพฤติกรรมผู้บริโภคในประเทศไทย เพื่อสร้างที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

โครงการดังกล่าวได้เปิดตัวเริ่มต้นขนาด 20 ตร.ว. ใหญ่กว่าทาวน์เฮ้าส์ธรรมดา หรือเป็นทาวน์โฮม สไตล์บ้านเดี่ยว และในการพัฒนาเสนา เวล่า ขึ้นมานี้ ก็ได้แนวคิด Made From Her เข้ามาประยุกต์ใช้ เพื่อให้เกิดความละเอียดในการสร้างสรรค์ นอกจากนี้ในบ้านทุกหลังจะมีการติดแผงโซลาร์ให้กับลูกบ้าน ด้วยขนาดผลิตไฟ 2 KW 

สำหรับ “Geo fit+” ที่นำมาปรับใช้ประกอบด้วย 4 เรื่อง คือ

1.Geo fit+ Day เน้นว่าจะพัฒนาโปรดักท์อย่างไรให้เข้ากับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน

2.Geo fit+ Eco การแสวงหาแนวทางประหยัดพลังงาน ไม่ว่าจะเป็น พลังงานไฟฟ้า เชื้อเพลิง หรือน้ำ  

3.Geo fit+ Stage การออกแบบบนแนวคิดเพื่อรองรับผู้อยู่อาศัยทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย

4.Geo fit+ Sonae ใส่ใจทุกดีเทลในการใช้ชีวิตที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของความปลอดภัย


ด้านนายประสิทธิ์ วัฒนานุกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานสนับสนุนงานก่อสร้าง บมจ. เสนาดีเวลลอปเม้นท์ กล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการ เสนา เวล่า เทพารักษ์ – บางบ่อ เป็นทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ สูง 2 ชั้น บนเนื้อที่โครงการ 39 ไร่เศษ จำนวน 298 หลัง มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ คือ แบบบ้าน THEE และแบบบ้าน THEE Plus ขนาดที่ดินเริ่ม 20–41 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเริ่ม 127–140 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องเอนกประสงค์ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่ม 2.99 ล้านบาท กำหนดก่อสร้างตั้งแต่เดือนธันวาคม 2563 และคาดว่าจะแล้วเสร็จทั้งโครงการภายในปี 2567

สาธารณูปโภคภายในโครงการ ประกอบด้วยสโมสรขนาดใหญ่ ประกอบด้วย สระว่ายน้ำ , Kid Zone, ห้องนิติบุคคล , ฟิตเนส , Co working Space และ Outdoor terrace สวนส่วนกลาง, สนามเด็กเล่น ระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งระบบ บลูทูธ (easy pass) ควบคุมการเข้า-ออกบริเวณทางเข้าออกโครงการ, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้อง CCTV บริเวณทางเข้า นอกจากนี้ ทางเสนายังติดตั้งโซลาร์ให้บ้านทุกหลัง สามารถใช้ไฟฟ้าฟรีตลอด 25 ปี และการบริการหลังการขายที่ผ่าน SENA 360 แอพพลิเคชั่นช่วยให้ลูกบ้านสะดวกสบายและดูแลทุกเรื่องของการอยู่อาศัย

เสนา เวล่า เทพารักษ์ – บางบ่อ ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพติดถนนใหญ่ ใกล้นิคมอุตสาหกรรมบางพลี นิคมบางปู และนิคมเวลโกร์ว แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญทั้งโรงพยาบาล สถานศึกษา ห้างเมกาบางนา มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ เป็นต้น และในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายจากเคหะ สมุทรปราการ วิ่งไปถึงบางปู เพิ่มอีก 4 สถานี ประกอบด้วย สถานีบางปู สถานีศรีจันทร์ประดิษฐ์ สถานีเมืองโบราณ และสถานีสวางคนิวาส รวมระยะทาง 7 กิโลเมตร 


ทั้งนี้ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และพันธมิตรธุรกิจอย่าง ฮันคิว ฮันชิน  พร็อพเพอร์ตี้ส์ คอร์ป ได้ดำเนินงานร่วมกันปีนี้เข้าสู่ปีที่ 5 โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้พัฒนาโครงการแนวสูง ร่วมกัน 14 โครงการ รวมมูลค่าสูงถึง 40,000 ล้านบาท ซึ่งต้องยอมรับว่าระหว่างเสนา และ ฮันคิว ฮัน ชิน พร็อพเพอร์ตี้ส์ คอร์ป ณ วันนี้เราเป็นมากกว่าพันธมิตรร่วมทุนทางธุรกิจ ซึ่งในปี 2564 เสนา วางแผนธุรกิจตามนโยบาย SENA Strong และยังคงแนวทางการทำงานกับทาง ฮันคิว ฮันชิน เหมือนเดิมคือการคิดถึงลูกค้าเป็นหลัก และสร้างที่อยู่อาศัยที่ดีให้กับผู้บริโภค
 
เว็บสำเร็จรูป
×