“เก้ามงคลวิลเลจ” บ้านคุณภาพ ในราคาโดนใจ

บจก.เก้ามงคลกรุ๊ป รับรางวัล “โครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น (แนวราบ)” PRIX D’Excellence Awards 2020 โดยส่งบ้านเก้ามงคลวิลเลจ พุทธมณฑลสาย 5 เข้าประกวด ซึ่งทุกหลังสร้างด้วยอิฐแดง ใส่ใจทุกขั้นตอน ให้พนักงานทุ่มเทเหมือนทำบ้านให้ตัวเอง จัดเต็มในพื้นที่ส่วนกลาง ใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ

เดือนตุลาคมที่ผ่านมา บริษัท เก้ามงคลกรุ๊ป จำกัด มีโอกาสได้เข้ารับรางวัล “โครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น (แนวราบ)” ในงาน PRIX D’Excellence Awards 2020 จากเวที FIABCI-THAI ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรมสวิสโซเทล กรุงเทพฯ เป็นปีที่ 2 โดยได้รับการสนับสนุนการจัดการประกวดจากศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย (AREA) โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย(TREBS) และสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์สากล ดร.เชิดพันธ์ สุคนธ์พงษ์เผ่า ประธานกรรมการบริหารและเจ้าของโครงการ ได้เล่าให้ฟังว่า โครงการเก้ามงคลวิลเลจ พุทธมณฑลสาย 5 นี้ เป็นโครงการแนวราบโปรเจคแรกของบริษัทฯ โดยตั้งใจที่จะสร้างบ้านที่ดีที่สุด สร้างบ้านที่แข็งแรง เลือกใช้วัสดุที่แข็งแรง มีคุณภาพ โดยที่เมื่อสร้างเสร็จแล้วราคาบ้านต้องไม่แพง ลูกค้าสามารถจับต้องได้ ซึ่งบริษัทฯ มีวิสัยทัศน์ที่ว่า “สร้างบ้าน สร้างฝันให้เป็นจริง” และเชื่อว่าทุกคนสามารถเป็นเจ้าของบ้านได้ จึงได้นำหลักการณ์นี้ปลูกฝังพนักงานทุกคนเพื่อให้พวกเขาสร้างบ้านเสมือนเป็นบ้านของตนเอง และขายแบบเน้นช่วยลูกค้าทุกคนให้เชื่อว่านี้คือ เจ้าของบ้านแล้วเราต้องทำให้เค้าได้บ้านให้ได้ โดยรางวัลที่ได้ก็เป็นเครื่องยืนยันว่าหลักการณ์ที่บริษัทฯ ยึดปฏิบัตินั้นถูกต้องโครงการเก้ามงคลวิลเลจ มี 167 ยูนิต ซึ่งถือว่ายูนิตไม่เยอะมาก แต่ในทางกลับกัน ได้เพิ่มพื้นที่ส่วนกลางและคลับเฮ้าส์ไว้ครบครัน ทั้งฟิตเนส สระว่ายน้า สนามเด็กเล่น สวนหย่อมถึง 4 จุดรอบโครงการ เพื่อให้ลูกค้าสามารถพักผ่อนได้ โดยที่ไม่ต้องออกไปฟิตเนสข้างนอก หรือพาลูกไปเล่นนอกบ้าน เพราะเก้ามงคลต้องการพัฒนาให้ตอบโจทย์คนทุกวัย โดยมีราคาเริ่มต้น 1.79 ลบ. เหมาะสำหรับกลุ่มที่เริ่มทางาน หรือมองหาบ้านหลังแรกในราคาที่จับต้องได้ และที่สำคัญโครงการใช้อิฐแดง ซึ่งทำให้ลูกค้าประทับใจมากในการมาซื้อบ้านที่นี่

    

ทั้งนี้ โครงการเก้ามงคลวิลเลจ สาย5 คาดว่าจะแล้วเสร็จและปิดโครงการภายในเดือนมิถุนายนปี 2564 ส่วนโปรเจคใหม่จะเปิดตัวกลางปีหน้าเช่นกัน ซึ่งรูปแบบของโครงการใหม่จะมีความพิเศษขึ้นจากเดิม แต่จะพิเศษอย่างไรนั้นต้องคอยติดตามครับ  

ประธานกรรมการบริหาร กล่าวเพิ่มเติมว่า ย่านพุทธมณฑลสาย 5 เป็นโซนที่มีการรองรับการขยายเมืองได้ดี มีการคมนาคมสะดวก และเริ่มมีการขยายเส้นทางรถไฟฟ้ามาทางย่านนี้ อีกทั้งไม่ไกลจากรุงเทพหรือย่านสำคัญทางธุรกิจ โดยส่วนตัวมองว่าพุทธมณฑลสาย 5 อาจจะมีการเติบโตแบบย่านบางบัวทอง ส่วนในปี 2021นี้ คาดการณ์ว่าภาคอสังหาริมทรัพย์จะยังเติบโตต่อเนื่องและเพิ่มมากขึ้นจากปีก่อนๆ ทั้งยังเป็นเขตที่มีโรงงานและอุตสาหกรรมที่ใหญ่ จึงมองเห็นถึงความต้องการในเรื่องที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคที่มากขึ้น 

สำหรับเก้าโครงการเก้ามงคลวิลเลจ พุทธมณฑลสาย 5 มีสองแบบให้เลือก คือ Type A มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ และแบบ Type B มี 4 ห้องนอน (ห้องนอนชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุ) 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ทั้งสองแบบบ้านที่นี่ ได้ออกแบบให้ดูเรียบง่ายแต่ทันสมัย เพิ่มพื้นที่เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ หรือครอบครัวที่กำลังขยาย ภายในตัวบ้านออกแบบให้เหมือนลูกค้าได้ใช้ชีวิตเหมือนอยู่คอนโด ด้วยการจัดพื้นที่และฟังก์ชั่นส่วนต่างๆ ได้อย่างลงตัว ส่วนพื้นที่จอดรถได้สร้างความแข็งแรงให้กับพื้นด้วยการลงเสาเข็มให้ทั้งหมด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ

  

อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณอยากเห็นสถานที่จริงนอกเหนือจากที่เขียนบรรยายมาแล้วละก็ ลองไปสัมผัสด้วยตัวเอง แล้วจะรู้ว่า ความคุ้มค่ากำลังรอคุณอยู่ โทรสอบถามได้ที่ 062-1426599
  พ.ย. 63


 
 
เว็บสำเร็จรูป
×