ข่าวยานยนต์
“เบ้าโช้ค POP” อะไหล่ดีเพื่อรถคุณ
นายชวิศ ยงเห็นเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชลิต อินดัสทรี จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดตลาดสินค้าเบ้าโช้คอัพบน-ล่าง ซึ่งเป็นอะไหล่ทดแทนคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ “POP” เพื่อเจาะกลุ่มรถยนต์นั่งส่วนบุคคลทั้งรถเก๋งและรถ กระบะ รวมทั้งรถเพื่อการพาณิชย์ (สิบล้อ) เป็นชิ้นส่วนสำคัญที่ทำหน้าที่เป็นตัวยึดชุดโช...
BENZ แรงไม่ตกยอดขายโตหลายรุ่น
เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) โชว์ผลงานปีที่ผ่านมา ยังทำยอดขายในรถระดับลักชัวรี ได้เกิน 2 ล้านคันต่อกันเป็นปีที่ 5 ขณะที่รุ่นปลั๊กอินไฮบริด ก็ขยับขึ้น 4 เท่า เช่นเดียวกับตลาดจีนที่ขายได้มาก ส่วนในไทยก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ทั้งรุ่น AMG และ V-Class และปีนี้เตรียมเปิดตัวใหม่ เช่น The new E-Class , เอเอ็มจี ...
มองหายางแท่นเกียร์เลือกใช้ “POP”
นายชวิศ ยงเห็นเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชลิต อินดัสทรี จำกัด เปิดเผยว่า ล่าสุดบริษัทฯ ได้แนะนำ“ยางแท่นเกียร์” ซึ่งมีความสำคัญมาก เพราะเป็นตัวกลางช่วยซึมซับแรงสั่นสะเทือนจากเครื่องยนต์สู่ตัวถังให้น้อยที่สุด ดังนั้นยางแท่นเกียร์จึงต้องมีคุณสมบัติที่แข็งแรงพอต่อการรับน้ำหนักเครื่องยนต์กับเกียร์ได้ ...
นิว X PANDER คุ้มค่ากับราคาที่ใช่
นายโมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกมิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2561 ถึงตอนนี้มียอดจำหน่ายแล้วมากกว่า 30,000 คัน และเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด โดยรถรุ่นนี้ยังเป็นรถครอสโอเวอร์ที่สมบู...
“ชลิต” ส่งตุ๊กตาดูแลรถขับหลัง
นายชวิศ ยงเห็นเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชลิต อินดัสทรี จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ส่ง “ยางเพลากลางหรือตุ๊กตาเพลากลาง” เจาะตลาดในกลุ่มสินค้าประเภทอะไหล่ทดแทน โดยมีจุดเด่นที่มีการผลิตจากยางที่มีความยืดหยุ่นสูง และมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่ายางเพลากลางที่เป็นอะไหล่ทดแทนทั่วไป ช่วยลดแรงสั่นสะเทือน ลด...
เว็บสำเร็จรูป
×