ข่าวโลจิสติกส์
SENA จับมือลีโอต่อยอดธุรกิจคลังสินค้า
         บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ ส่ง “เอสเค แอสเซ็ท แมเนจเม้นท์” ร่วมธุรกิจ กับลีโอ โกลบอล เปิดให้บริการห้องเก็บของให้เช่า โดยเริ่มสาขาแรกที่ ศูนย์การค้าเสนาเฟสท์ เจริญนคร 16 และหลังจากนั้นทั้งสองบริษัทจะเฟ้นหาทำเลที่มีศักยภาพ เพื่อพัฒนาแวร์เฮ้าส์ใกล้จุดขนส่งทางบก น้ำ อากาศ โ...
คลัง SMILE HUB ยิ้มรับกลุ่มแฟชั่น-น้ำหอม โต
       โบลโลเร่ โลจิสติคส์ เปิดศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ที่ จ.สมุทรปราการ บนพื้นที่ 11,000 ตร.ม. ในชื่อ “SMILE HUB” เป็นอาคารที่รวมเอานวัตกรรมที่ทันสมัยมาใช้ ทั้งระบบไฟ โซลาร์เซลล์ ฯลฯ สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีต่อการทำงาน      บริษัท โบลโลเร่ โลจิสติคส์ (ประเทศไทย) จำก...
LEO จัดทัพขนส่งดันเป้าธุรกิจโต 35%
        บมจ.ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ วางเป้าเติบโตปีนี้ไว้ที่ 35% รวมทั้งห้องเก็บของที่เปิดใหม่ ได้  ฟีดแบ็กดี ส่วนลานรับฝากตู้ จะให้บริการไตรมาส 2/65 ส่วนแผนงานที่ร่วมมือกับ China Post อยู่ระหว่างทดสอบระบบพิธีการกรมศุลฯ และถ้าทุกอย่างเสร็จสมบูรณ์จะสามารถส่งสินค้าทางรถไฟไปเมือ...
LEO ปั้นเถ้าแก่ใหม่ขับเคลื่อนธุรกิจขนส่ง
          บมจ. ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ สานฝันนักศึกษา ม.สวนสุนันทา เป็นปีที่ 2 ในโครงการ “ผลิตบัณฑิตปริญญาตรี สาขาวิชาการจัดการซัพพลายเชนธุรกิจ แขนงวิชาธุรกิจพาณิชยนาวี” โดยสรรหาคนคุณภาพมาเทรนนิ่งให้รู้จักหัวใจเจ้าของธุรกิจ และต่อยอดไปสู่ New S-Curve ของธุรกิจขนส่งระหว่า...
นินจาหาคู่ค้าร่วมจัดส่ง
     นินจาแวน ประเทศไทย กิจการเติบโตมาก โดยเฉพาะช่วงที่โควิด-19 ระบาด ทำให้ยอดจัดส่งสินค้าขยับขึ้น 40% จำเป็นต้องหาพาร์ทเนอร์มาร่วมงานเพิ่ม โดยมี 3 รูปแบบธุรกิจให้เลือก ส่วนปีหน้าเตรียมขยายจุดรับ-ส่ง พัสดุ ครอบคลุมทั่วประเทศ เริ่มจากโซนจังหวัดที่ใกล้กรุงเทพฯ และสร้างศูนย์คัดแยกใหม่ที่...
เบสท์จัดส่งด่วนด้วยตุ๊กตุ๊กรักษ์โลก
          นายเจสัน เชียน ผู้จัดการทั่วไปภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประธานกรรมการ บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดเผยทิศทางการมุ่งสู่กลยุทธ์ BEST Green Logistics หรือการบริหารจัดการโลจิสติกส์ของ BEST Express ในมิติที่เกี่ยวกับความเป็นมิตรต่อสิ...
เว็บสำเร็จรูป
×