ข่าวโลจิสติกส์
คฑาทองจัดรถใหม่ใช้วอลโว่ดึงลูกค้า
คฑาทอง ทรานสปอร์ท สั่งรถวอลโว่บัสใหม่อีก 23 คัน หลังได้สัญญาจากโตโยต้า มอเตอร์ โรงงานที่นิคมเกตเวย์ อีก 5 ปี เน้นบริการที่ไม่ใช่ราคาถูก แต่ให้ลูกค้าได้เห็นถึงการดำเนินงานที่โปร่งใสทุกขั้นตอน ย้ำชัดแม้จะมีล็อคดาวน์แต่ธุรกิจยังไปต่อล้อยังหมุนรับ-ส่งพนักงานตามนิคมฯ อย่างต่อเนื่อง และมาตรการความสะอาดบนร...
WICE ขนส่งดีมีเงินเข้าเป๋า 1.2 พันล้าน
บมจ.ไวส์ โลจิสติกส์ ประเมินไตรมาส 2 ปีนี้ มีโอกาสโตต่อเนื่อง หลังเห็นแนวโน้ม 4 ธุรกิจที่ให้บริการไปได้สวย โดยเฉพาะตลาดจีน ส่วนงานขนส่งผ่านแดนโดย ETL กำลังจะมีตู้มาเสริมอีก 200 ตู้ เพื่อรองรับการใช้งานและเพิ่มการดูแลลูกค้าด้วยรูปแบบ LTL สินค้าไม่เต็มตู้ก็สามารถส่งได้ มั่นใจปี’64 จะโตตามแผนที่วางไว้ 2...
NEX เปิดโอกาสหาคนสนใจวิ่งรถ
นายคณิสสร์ ศรีวชิระประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เน็กซ์ พอยท์ จำกัด (มหาชน) (NEX)  เปิดเผยว่า เน็กซ์ เอ็กซ์เพรสฯ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเน็กซ์ พอยท์ ได้เพิ่มไลน์ธุรกิจใหม่จากเดิมที่ให้บริการขนส่งและกระจายสินค้า (Logistics) มาให้บริการรถบัสโดยสารปรับอากาศ โดยเปิดเส้นทางบริการเดินรถไป-กลั...
PPC เปิดท่ารับการค้าฝั่งตะวันออก
ท่าเรือประจวบ เซ็นเอ็มโอยูกับซีฮอร์ส ในโครงการ “เรือเดินทะเลระหว่างท่าเรือจุกเสม็ดกับท่าเรือบางสะพาน” คาดภายในเดือนมีนาคมนี้ จะเริ่มใช้ขนส่งสินค้า ผู้โดยสาร พาหนะ โดยเดินทางไม่เกิน 8 ชม. ช่วยเชื่อมภาคธุรกิจ-ท่องเที่ยว ระหว่างพื้นที่ EEC- SECบริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด (PPC) บริษัทในกลุ่มเหล็กสหวิริยา...
WICE เดิน 4 แผนปั้นรายได้ 3.8 พันล้าน
บมจ.ไวส์ โลจิสติกส์ วางเป้ารายได้ปีนี้ที่ 3,800 ล้านบาท บวกกับการใช้ 4 กลยุทธ์หลัก ขับเคลื่อนธุรกิจ ทั้งการหาแนวทางเพิ่มกำไรจากการขนส่งข้ามชายแดน ขยายฐานลูกค้าในกลุ่มอิเล็ก-ยานยนต์ พร้อมประเมินปี’64 เริ่มเห็นสัญญาณดี หลังการส่งออกปลายปีที่ผ่านมาติดบวก ที่สำคัญต้องปรับแนวทางการให้บริการอยู่ตลอด เพื่อ...
ไปรษณีย์อัพบริการใหม่ให้ผู้ใช้สะดวก
            ไปรษณีย์ไทย เร่งปรับตัวรับกระแสไลฟ์สไตล์คนไทยที่เปลี่ยนไปใช้ซื้อ-ขายสินค้าผ่าน   อี-คอมเมิร์ซ มากขึ้น โดยวาง 3 เรื่องหลัก ยกระดับการให้บริการ “พัฒนาคลังสินค้าครบวงจร-รถขนส่งควบคุมอุณหภูมิ-ขยายตลาดชายแดน”         &...
BEST ช้าไม่ได้ขยายฐานลงท้องถิ่น
เบสท์ ประเทศไทย ประเมินหลังโควิด-19 ธุรกิจรับ-ส่งพัสดุ ยังแข่งขันกันดุเดือด ช่วง 3 ปีย้อนหลัง ขยายตัวร้อยละ 40 ต่อปี ซึ่งแต่ละรายต่างหากลยุทธ์เอาใจผู้ค้าออนไลน์ ดังนั้นเบสท์จึงไม่รอช้า เร่งทำแผนระยะสั้น-ยาว ผนึกแฟรนไชส์ในภูมิภาคและเครือข่ายรอบอาเซียน ให้เข้าถึงลูกค้าระดับท้องถิ่น พร้อมเซอร์วิสอย่างด...
V Cargo ได้ใจโฮมโปรดูแลลูกค้าถึงบ้าน
วี คาร์โก้ ยังได้รับความไว้วางใจจากโฮมโปร ดูแลกันยาวๆ หลังทำธุรกิจร่วมกันมา 20 ปี ล่าสุดเพิ่มรถหัวลากอีก 33 คัน รวมเป็น 123 คัน เพิ่มบริการอีกระดับด้วยการให้พนักงานขับรถสามารถติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านให้กับลูกค้าโฮมโปร โดยมีสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานให้การรับรองนายอุดม ศรีสงคราม กรรมการผู้จัดการ ว...
เว็บสำเร็จรูป
×