ข่าวการตลาด
TAN ดัน 4 ธุรกิจ เพิ่มยอดขาย 20%
           บมจ.ธนจิรา รีเทล ขยับเป้าการเติบโตปีนี้อีก 20% ทั้งจากรายได้สาขาเดิม และสาขาใหม่ที่จะขยายจาก 4 กลุ่มธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดสโตร์ GANNI ที่เซ็นทรัล เอมบาสซี เปิดสปา By HARNN ที่ญี่ปุ่น รวมถึงเพิ่มร้านอาหารที่เดอะมอลล์ บางกะปิ และเอ็มสเฟียร์ คาดว่าธุรกิจค้าป...
ตู้กดน้ำสำหรับสุนัข-แมว
          “โมริน่าโซลูชั่นส์ กับ แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส” ร่วมมือกันสร้างธุรกิจใหม่ โดยพัฒนาตู้กดน้ำดื่มสำหรับสัตว์เลี้ยง เพื่อป้องกันการเกิดโรคนิ่ว โรคไต ซึ่งในปีนี้จะติดตั้งกว่า 20 ตู้ในโซนห้าง โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย และเพิ่มเป็น 100 ตู้ในปี 2568 สอดรับกับข้อมูลกรมธุรกิ...
มาโอทอปได้ของครบทุกภาค
               กรมการพัฒนาชุมชน ชวนคนไทยเที่ยวงาน “OTOP City 2023” ที่อิมแพค เมืองทอง จัดระหว่างวันที่ 16-24 ธ..ค.2023 มีทั้งโซนนวดไทย โซนเสื้อผ้า เครื่องประดับ อาหารขึ้นชื่อแต่ละภาค โซนท่องเที่ยว นวัตวิถี ฯลฯ การจัดงานในครั้งนี้เพื่อสนับสนุนให้ผลิตภัณฑ์จ...
CMAN มองการใช้ปูนไลม์ไปได้อีกยาว
         บมจ.เคมีแมน เผยปัจจุบันมีมาร์เก็ตแชร์ปูนไลม์ในประเทศ 40% ขณะนี้เล็งไปที่อินโดนีเซีย ซึ่งพบว่า 3 ปีให้หลังมีการสำรองนิกเกิลมากที่สุดในโลก และมีโครงการผลิตแบตเตอรี่และยานยนต์ไฟฟ้า มูลค่ารวม 15 พันล้านเหรียญ สำหรับผลดำเนินงาน 6 เดือนแรกปีนี้ ทำรายได้ไปแล้ว1,920 ล้านบาท...
“แกมโบล” รองเท้าดีเข้าได้กับทุกวัย
        บิ๊กสตาร์ มุ่งตอบโจทย์รองเท้าแตะลำลองให้โดนใจผู้ใส่มากยิ่งขึ้น หลังจากที่รุ่น Iconic กวาดยอดขายไปได้ 10 ล้านคู่ ตลอด 7 ปีที่ออกมา โดยจะนำข้อมูลผู้บริโภคในมาวิเคราะห์ เพื่อออกดีไซน์ และนวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับรองเท้าของแต่ละกลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งขยายช่องทางการสื่อสารการตลาดให้ค...
ข้าวไก่แจ้ไม่หยุดพัฒนาต้องก้าวนำโลก
              บ.สุนทรธัญทรัพย์ เปิดตัวข้าวญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม ส่งร้านอาหารญี่ปุ่น รวมถึงเครื่องปรุงรสที่มีการปรับแพคเกจจิ้งให้ทันสมัย ขณะที่สินค้าแห้งอื่นๆ ได้การตอบรับที่ดีมาก จึงได้เพิ่มโปรดักส์ออกมาอย่างต่อเนื่อง เช่น น้ำ...
“ic!berlin” แว่นพรีเมี่ยมที่วัยรุ่นต้องมี
         อายลิ้งค์ วิชั่น นำเสนอแบรนด์ ic!berlin แว่นตาแนวฟังก์ชั่นนอล ตอบรับกระแสตลาดที่มีแนวโน้มจะเติบโตถึง 8 พันล้านบาท ในปี 2566 นอกจากนี้จะเปิดตัวอีกหลายแบรนด์ อาทิ Dior Givenchy Porsche Design โดยจะทุ่มงบประมาณ 50 ล้านในการทำตลาดผ่านหลายช่องทาง และที่สำคัญได้จับมือกับพ...
BTG วาง 4 คีย์หลัก ดันยอดขายถึงเป้า
         บมจ.เบทาโกร กำหนด 4 กลยุทธ์ พายอดขายโตให้ถึง 10% ไม่ว่าจะเป็นการขยายโรงงานทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งปรับปรุงไลน์ผลิตเดิม พัฒนาสินค้าสำเร็จรูปและเพิ่มช่องทางการขายเพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ทำสินค้าระดับพรีเมียมใน 3 กลุ่ม และนำธุรกิจบุกต่างแดนให้มากขึ้น&nbs...
“อัลมอนด์ โคกะ” ทางเลือกของคนรักตัวเอง
         ไทย กูลิโกะ แนะนำ “อัลมอนด์ โคกะ” สินค้าใหม่ในกลุ่ม Health & Wellness Category หลังจากเห็นทิศทางนมธัญพืช (Cereal Milk) มีทิศทางเติบโต และแนวโน้มที่จะขยายตัวถึง 3 พันล้านบาทในปี 2569 จึงได้เปิดตัวในไทย เหมาะสำหรับผู้บริโภคที่รักสุขภาพ ผู้ที่แพ้นมวัว   &...
โตชิบาประเดิมแอร์ใหม่แบรนด์ Comfee'
         โตชิบา ไทยแลนด์ ประเดิมแบรนด์ใหม่ Comfee' เปิดตัวด้วยเครื่องปรับ อากาศระบบอินเวอร์เตอร์ 2 ซีรีส์ คือ C-FLOW Series และ PenRose ขนาดตั้งแต่ 9,000 – 24,000 BTU เคลือบ Golden Coating ที่คอยส์เย็นทุกรุ่น และใช้ E-MAX algorithm ลดการสูญเสียพลังงาน ใช้งานง่ายโดยผ่านมือถือ...
CBG ผสมสูตรเพิ่มดันยอดขายปลายปี
           บมจ.คาราบาว กรุ๊ป เร่งเครื่องปลายปี ปรับแต่งเครื่องดื่ม 3 ตัว เริ่มจาก คาราบาวแดง เติมวิตามิน B 12 สูง 4 เท่า ขยายมาร์เก็ตแชร์อีก 25% ตามด้วยคันโซ คูณสอง เหมาะกับผู้พักผ่อนน้อย ทำงานหนัก ตั้งเป้าขาย 100 ล้านขวดในปีแรก สุดท้ายคือ วู้ดดี้ ซี+ ล็อค กลูต้า” กลิ่น...
เว็บสำเร็จรูป
×