ข่าวการตลาด
Toshiba ออกสินค้าใหม่อัพเป้าโต 20%
         โตชิบา ไทยแลนด์ มองบวกในครึ่งปีหลัง 2565 มีสัญญาณดีทั้งเรื่องมาตรการผ่อนคลายโควิด การฟื้นตัวของอสังหาฯ ปีนี้จึงตั้งเป้าการเติบโตในทุกกลุ่มสินค้า พร้อมเปิดตัวโปรดักส์ใหม่ 53 รุ่น ใส่กลยุทธ์การตลาด 6 ด้าน เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น รวมถึงกิจกรรมมาร์เก็ตติ้งทั้งแบ...
กรมการพัฒนาฯ พา OTOP ไทยขึ้นเครื่อง
         นายสมคิด จันทมฤก อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน เปิดเผยว่า กรมการพัฒนาชุมชนได้ร่วมมือกับ คิง เพาเวอร์ (KING POWER) และท่าอากาศยานไทย (AOT) รวมสุดยอดผลิตภัณฑ์ OTOP ยกระดับเพิ่มช่องทางการขายผ่านร้านค้า นำภูมิปัญญาท้องถิ่นทะยานสู่สากล โดยการเปิดร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ OTOP สุวรรณ...
OTOP กลางปี ปลุกพลังซื้อทุกระดับ
         กรมการพัฒนาชุมชน จัดงาน OTOP MIDYEAR 2022 ในคอนเซ็ปต์ “สุขช้อป สุขใจ สุขทั่วไทยรวมไว้ในที่เดียว” กระตุ้นกำลังซื้อ ให้เศรษฐกิจฐานรากเกิดการขับเคลื่อน มีสินค้าโอทอปมากมายจากทั่วประเทศมาร่วมงานกว่า 2 พันบูธ ทั้งของกิน ของใช้ ชุมชนท่องเที่ยว ฯลฯ      ...
“เต่าบิน” มาแรงอีก 3 ปีครบทุกจุด
        บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส เพิ่มทุน 167 ล้านบาท หลังกระแสผู้บริโภคตอบรับ “เต่าบิน” ดีต่อเนื่อง ตั้งเป้าใน 3 ปี จะมีทั้งหมด 2 หมื่นจุดทั่วประเทศ หรือขายได้ 1 ล้านแก้วต่อวัน ด้านธุรกิจตู้บุญเติม เคาน์เตอร์แคชเชียร์ เดินหน้าเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ รวมทั้งให้บริการแอพพลิเคชั่นทางมื...
COTTO แนะนำกระเบื้องรักษ์สิ่งแวดล้อม
       บมจ.เอสซีจี เซรามิกส์ มีแผนรับมือด้านพลังงาน ด้วยการลดต้นทุน ปรับปรุงกระบวนการผลิต เลือกใช้พลังงานทดแทนที่เหมาะสม และเป็นที่มาของการพัฒนาสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมทั้งเปิดตัวสินค้าไฮไลต์ในงาน สถาปนิก’65 อาทิ กระเบื้องฟอกอากาศ AIR ION กระเบื้องยับยั้งแบคทีเรีย หรือ...
หมีคู่ดาวตั้งเป้าขายแป้งข้าวพันล้าน
        บูรพา พรอสเพอร์ ต่อยอดธุรกิจร่วมกับ บ.สหพัฒน์ เพื่อกระจายผลิตภัณฑ์แป้งข้าวโม่น้ำถึงมือผู้บริโภคให้ครอบคลุม นอกจากนี้ยังจำได้หน่ายผ่านโมเดิร์นเทรดรายใหญ่ในประเทศ ซึ่งแผนงานที่วางไว้นี้จะทำให้บูรพาฯ สามารถทำยอดขายได้ 1,000 ล้านบาทในปี 2565  ภายใต้การพัฒนาสินค้าด้วยแนวค...
PTC เติมความสุขลูกค้าที่ศาลายา
        ปิโตรเลียมไทยฯ โชว์ ปั๊มน้ำมัน PT Max Park มาพร้อมคอมมูนิตี้มอลล์ แห่งแรกที่ศาลายา บนพื้นที่ 9 ไร่ จุดเช็คอินใหม่ที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบายของผู้บริโภค เพราะมีทั้งร้านค้า ร้านอาหารชั้นนำ ให้เลือกซื้อ รวมทั้งพื้นที่ Co-Working Space สำหรับผู้ที่ต้องการทำงานนอกสถานที่ &n...
ALPHAX ตั้ง 3 เซ็กเตอร์ลุยปี’65
             บมจ.อัลฟ่า ดิวิชั่นส์ วาง 3 ธุรกิจ ผลักดันองค์กรให้เติบโต เริ่มจาก อสังหาฯ รอเปิดใหม่ 5 โครงการ มูลค่า 1 หมื่นล้าน คาดว่าจะรับรู้รายได้ 600 ล้าน ขณะที่กัญชง-กัญชา ที่รอใบอนุญาตการสกัดช่วง Q1/65 ซึ่งตอนนี้มีความพร้อมตั้งแต่ต้นน้ำ และรับรู้รายได้ 60...
ซุปปลาทูน่าแจ้งเกิดแล้ว
       ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ เปิดตัวซุปปลาทูน่าสกัดแบรนด์แรกโลก “ซี ทูน่าเอสเซนส์” เข้ามาชิงส่วนแบ่งตลาดที่มีมูลค่ากว่า 1 หมื่นล้านบาท โดยมี 2 รสชาติให้เลือก พร้อมกับใช้เงินลงทุนกว่า 100 ล้านบาท ในการทำตลาดโดยโฟกัสไปยังกลุ่มคนทำงานอายุ 22 ปีขึ้นไป สร้างการรับรู้ตัวสินค้าผ่านสื่อที...
HMPRO เปิดรอ กม.1 เอาใจคนแต่งบ้าน
                บมจ.โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ แกรนด์โอเพนนิ่งสาขา 94 ที่บางนา กม.1 ซึ่งลงทุนไปกว่า 850 ล้าน ปักหลักในทำเลกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อตลาดอสังหาฯ หลายกลุ่ม โดยครอบคลุมรัศมีการจับจ่ายถึง 30 กม. พร้อมจัดส่งฟรีไม่เกิน 10 กม. และบริ...
เว็บสำเร็จรูป
×