ข่าวท่องเที่ยว
ตรวจประเมินชุมชนท่องเที่ยว
         กรมการท่องเที่ยวเร่งยกระดับและพัฒนาชุมชนท่องเที่ยวให้มีศักยภาพ ผ่านการตรวจประเมินและรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยว เพื่อความน่าเชื่อถือ พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกมิติ ซึ่งงบประมาณปี 2567 ได้เริ่มตรวจประเมินแห่งแรกที่เมืองมรดกโลกแห่งใหม่ของไทย “ชุมชนเมืองโบราณศรีเทพ”...
“เส้นสาย” ชีวิตรีแล็กซ์ที่คุณเลือกได้
          Hotel Sensai Nimman โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว เปิดรับสำหรับลูกค้าที่จะมาส่วนตัว หรือเป็นครอบครัว ก็มีห้องพัก 6 แบบไว้รองรับเพื่อพักผ่อน ตัวโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ออกแบบด้วยลวดลายอย่างลงตัวด้วยวัฒนธรรมของสองชาติ ดูสวยงามกลมกลืนกับเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ ...
ยกระนองเป็นเมืองเที่ยวเชิงสุขภาพ
         นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ อธิบดีกรมโยธาธิการและผังเมือง กล่าวว่า กรมฯ ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพด้านการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพของจังหวัดระนอง จึงดำเนินโครงการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวน้ำพุร้อนและปรับปรุงสวนสาธารณะรักษะวาริน โดยมีการปรับปรุงบ่อน้ำพุร้อนและภูมิทัศน์โดยรอบ อาทิ ทางเ...
CISSA ปั้นเวลเนสควบรีสอร์ตในภูเก็ต
          แผนธุรกิจ “ซิซซา กรุ๊ป” ปี’66 เพิ่มอีก 4 โครงการ มูลค่าลงทุนรวม 8 พันล้านบาท มีทั้งรีสอร์ตหรู พูลวิลล่า และเมดิคอล เวลเนส ซึ่งถือเป็นศูนย์สุขภาพรายแรกๆ ที่จะดูแลแบบองค์รวม สำหรับภาพรวมการท่องเที่ยวในภูเก็ต เริ่มมีชาวรัสเซียมามากขึ้น ส่วนคนจีนรอลุ้นปลายปีนี้ ขณะที่ต...
ยกมารวม 3 งาน เพื่อนักท่องเที่ยวเงินหนา
       งาน “Thailand Golf & Dive Expo plus Outdoor Fest 2023” พร้อมจัดยิ่งใหญ่ ที่ศูนย์ฯสิริกิติ์ พฤษภาคมนี้ มี 450 บูธ จาก 3 งาน ให้เลือกซื้อเลือกหา ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ดำน้ำ ปีนหน้าผา อุปกรณ์ตีกอล์ฟ แคมป์ปิ้งกลางแจ้ง ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้ นักท่องเที่ยวมีกำลังซื้อสูงยินดีจ่าย เ...
BA เปิดทางบินใหม่รับนทท.เข้าสมุย
          บมจ.การบินกรุงเทพ ปลื้มนักท่องเที่ยวเข้าไทยต่อเนื่องหลังเปิดประเทศ โดยมีเกาะสมุยเป็นเป้าหมายหลักในการมาพักผ่อน ซึ่งในช่วง ก.ค.- ส.ค. จะพีคมาก และ 6 เดือนแรกที่ผ่านมามีเที่ยวบินมาลงกว่า 5,600 เที่ยว นอกจากนี้ในปีหน้าเตรียมเปิดเส้นทางใหม่ อาทิ สมุย–ฮ่องกง สมุย-เ...
“ฝายโพนเลา” สร้างอัตลักษณ์ให้ผู้มาเยือนหลงใหล
         นายชัยธวัช เนียมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานเปิด กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยชุมชน “สงกรานต์นี้ที่โพนเลา” บ้านวังเลา หมู่ที่ 1 ตำบลเอราวัณ อำเภอเอราวัณ จังหวัดเลย โดยมีนาย  คมกริช ชินชนะ ผู้ตรวจราชการกรมการพัฒนาชุมชน เขตตรวจราชการที่ 10 พร้อมด้วย น...
เที่ยวเมืองชลสุดสบายแค่ใกล้ๆ
อบจ.ชลบุรี ชวนเที่ยวภายใต้แนวคิด สบ๊าย สบาย เป็นแหล่งท่องเที่ยวระยะใกล้ ไม่ไกลกรุงเทพ เดินทางมาซ้ำได้ กระตุ้นนักเดินทางโดยเฉพาะคนไทย เพราะยังมีศักยภาพในการใช้จ่าย ซึ่งคาดว่าให้เติบโตจากปีที่ผ่านมา 10% นายพันธ์ศักดิ์ เกตุวัตถา รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) ชลบุรี เปิดเผยว่า ตั้งแต่มีการ...
“ANA Beach” ดีต่อกายดีต่อใจใส่ใจทุกจุด
         ซิซซา กรุ๊ป เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าในการใส่ใจสุขภาพ จึงได้พัฒนา “อณา บีช เฮ้าส์” ภายใต้โครงการ นาใต้ เมดิคอลฯ มีวิลล่าหรู 6 ดาว ไว้รองรับและศูนย์ดูแลฟื้นฟูสุขภาพ เหมาะกับลูกค้ากลุ่มคู่รัก ครอบครัว ทุกเมนูมีเชฟมืออาชีพให้คำแนะนำด้านโภชนาการ      ...
เว็บสำเร็จรูป
×