ข่าวอสังหาริมทรัพย์

KUN สร้างทุกที่ให้มีโอกาสทำเงิน
บมจ.วิลล่า คุณาลัย จ่อเปิด 2 โครงการปลายปีนี้ต่อเนื่องต้นปีหน้า สร้างโอกาสทำรายได้จากทุกทำเล ไม่ใช่แค่ในโซนบางบัวทองอย่างเดียว มุ่งตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วย Solar Rooftop ในบ้านทุกหลัง ส่วนเป้าหมายการเติบโตปี’64 วางไว้ 3 ด้าน ประกอบด้วยการทำยอดขายที่ 1,500 ล้านบาท เปิดตัวบ้านใหม่ และการรับรู้รายได้จา...
บ้านหลังใหญ่ให้มากกว่าอยู่ที่น่าน
           “แกรนด์ ทรีนีตี้” ขึ้นเหนือ เปิดตัวบ้านเดี่ยวในโครงการ “ซิตี้ ไซท์ น่าน” รวม 57 ยูนิต ให้พื้นที่ใหญ่ ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย โดยเจาะกลุ่มนักธุรกิจ ข้าราชการ แพทย์ ซึ่งก่อนหน้านี้ประสบความสำเร็จมาแล้วในรูปแบบคลัสเตอร์โฮมของพื้นที่กรุงเทพ 3 โครงการ   &nb...
โนเบิล backlog แน่นรอขึ้นแท่นท็อป 5
         บมจ.โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ วางเป้า 3 ปี ก้าวสู่ผู้พัฒนาอสังหาฯ ระดับ TOP 5 ของไทย ด้วยยอดขาย 16,000 ล้านบาท ชี้ช่วงต้นปี’64 ชาวต่างชาติสนใจลงทุนห้องชุดค่อนข้างมาก มีส่วนแบ่งถึง 45% ซึ่งถ้าการฉีดวัคซีนมีและโควิด-19 มีแนวโน้มดี ก็จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นต่อลูกค้ายิ่งขึ้...
ภูริปลื้มบ้านขายดีรอเปิดเฟสใหม่
ภูริ เอสเตท แนะนำ 2 โครงการทาวน์เฮ้าส์ใหม่ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี ผลตอบรับดีเกินคาด ยอดขายทะยานไปที่ 70% และ 100% ตามลำดับ เตรียมเปิดเฟสใหม่ให้ลูกค้าได้จองกันอีก กับราคาที่บอกได้เลยว่าดีทีเดียว และอยู่ในจุดที่เดินทางสะดวกนายภูมิ อยู่ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ภูริ เอสเตท จำกัด เปิดเผยว่า หลัง...
SENA โชว์บ้านใหม่ในคอนเซ็ปต์ Geo fit+
บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จับมือฮันคิว ฮันชิน เปิดตัวทาวน์โฮม เสนา เวล่า เทพารักษ์-บางบ่อ จำนวน 298 ยูนิต มูลค่าโครงการ 900 ล้านบาท มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น ได้อารมณ์แบบบ้านเดี่ยว พัฒนาโดยผสานแนวคิด Geo fit+ และ Made From Her เข้าไปในทุกรายละเอียด รวมทั้งติดโซลาร์เซลล์ทุกหลัง เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้ไฟฟรี 25 ปีผศ...
Landyhome มาฝั่งธนหาคนอยู่บ้านหรู
แลนดี้ โฮม เผยผลงานปีที่ผ่านมาโตสวนกระแส บ้านทุกราคาเป็นไปตามเป้าหมาย โดยระดับ 15 ล้าน++ โต 16% ล่าสุดเบนเข็มหาลูกค้าไฮเอนด์ มีอำนาจในการซื้อ ด้วยการเปิดสาขาที่ถนนราชพฤกษ์ และ Sale Gallery Landy Grand Flagship Store แห่งแรกในไทย รองรับความต้องการลูกค้าที่จะสร้างบ้านตั้งแต่ 2 ล้านขึ้นไป รวมทั้งนำเทคโ...
ทุนใหญ่เมืองเหนือบุก กทม.
เครือศิริปันนา จากเชียงใหม่เข้าเมืองกรุง ทุ่มทุน 1,400 ล้านบาท เปิดโครงการคอนโดมิเนียมย่านงามวงศ์วาน เจาะกลุ่มเรียลดีมานด์ ตอบโจทย์ผู้บริโภคด้วยทำเลที่ดี ใกล้ระบบขนส่งมวลชน สถานที่สำคัญต่างๆ และราคาต่อ ตร.ม.ที่เหมาะสม เมื่อเทียบกับคอนโดที่อื่นในทำเลใกล้เคียง มีห้องชุด 3 แบบให้เลือก นายศุภมิตร ก...
“อภิทาวน์” บ้านมีระดับที่เอพีใส่ใจทำ
“อภิทาวน์” บ้านมีระดับที่เอพีใส่ใจทำ          บมจ.เอพี (ไทยแลนด์) ส่งบ้านแนวราบแบบมิกซ์โปรดักส์ แบรนด์ “อภิทาวน์” บุกอีสาน ตะวันออก ใต้ มูลค่าโครงการ 2,430 ล้านบาท ผลตอบรับดีเกินคาด มีบ้านหลายแบบให้ลูกค้าเลือกอยู่ตามไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์การใช้จริง        &nb...
เว็บสำเร็จรูป
×