ข่าวอสังหาริมทรัพย์

THANA สร้างบ้านให้ทุกวัยสุขภาพดี
          บมจ.ธนาสิริ ประเมินปี 2567 ยังมีปัจจัยเสี่ยงหลายด้าน แต่ก็พร้อมรับมือ พร้อมทั้งเปิดใหม่อีก 4 โครงการ มูลค่ารวม 2,500 ล้านบาท อยู่ในทำเลที่ลูกค้ามีกำลังซื้อสูง ส่วนเป้าหมายยอดขายตั้งไว้ที่ 1,800 ล้านบาท ขณะที่ปีที่ผ่านมาได้ดำเนินงานผ่าน THANA Green เพื่อสร้างคุณภาพช...
อีกห้าปี SC วิ่งแตะรายได้ที่ 1.5 แสนล้าน
         บมจ.เอสซี แอสเสท วางแผน 5 ปี (2567-2571) สร้างเม็ดเงินมหาศาล รวมถึงการทำกำไรจากธุรกิจที่มีรายได้ประจำมากกว่า 25% ทั้งสำนักงานเช่า โรงแรม คลังสินค้า อสังหาฯ ในสหรัฐฯ ส่วนปีนี้ มีเปิดใหม่อีก 17 โครงการ คิดเป็นมูลค่ากว่า 3 หมื่นล้านบาท และตั้งเป้ายอดขายสูงสุดที่ 2.8 หม...
LandforLoan ตอบโจทย์คนรีบใช้เงิน
         แลนด์ฟอร์โลน การันตี เปิดมา 2 ปี มีผู้มาใช้บริการจำนอง-ขายฝาก อสังหาฯ กว่า 1 พันคน คิดเป็นมูลค่ากว่า 2 พันล้านบาท สามารถทำธุรกรรมภายใน 48 ชม. ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ไม่เช็คเครดิตบูโร ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.75 ต่อเดือน เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ท...
บ้านที่คนมองหา “ชีวิตสะดวก ปลอดภัย อยู่สบาย”
          เทอร์ร่า มีเดีย เก็บผลสำรวจจากกลุ่มตัวอย่าง พบว่า กว่า 42% มีแผนซื้อที่อยู่อาศัยประเภท บ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม ราคา 3-7 ล้านบาท โดยทิศทางปีหน้า พฤติกรรมผู้บริโภคจะหันมาสนใจเรื่องการพักผ่อนในพื้นที่ห้องรับแขก-มุมทำงานมากขึ้น ขณะที่ผลวิจัยด้าน sustainable lifestyles...
“คูคตมอลล์” มาได้ครบทั้งกิน เที่ยว ช้อป
        เอ็มที แอสเสท รีโนเวทโปรเจคเดิม พัฒนาเป็น “MT Khu Khot Lifestyle Mall” ด้วยงบ 100 ล้านบาท รองรับทำเลย่านคูคต ที่กำลังบูมอย่างมากหลังการมาของรถไฟฟ้าสายสีเขียวเหนือ โดยเตรียมส่งมอบพื้นที่เช่าในไตรมาสแรกปี 2567 คาดว่าผู้ใช้ต่อวันจะอยู่ที่ 3 พันคน และเพิ่มอีกเท่าตัวในวันหยุด ...
SC ตอกเข็มแนวราบทั่วกรุงเทพ
           บมจ.เอสซี แอสเสท คอร์ป เปิดตัวล่าสุดเป็นโครงการ “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา” มีเพียง 35 ยูนิต ผลตอบรับดี ส่วนปลายปีมีอีก 6 โครงการ กระจายอยู่ตามกรุงเทพรอบนอก และพื้นที่ชานเมือง โดยราคาขายสูงสุดอยู่ที่ 30 ล้านบาท       ...
ตลาดบ้าน-คอนโด ที่คน Gen Z มองหา
         มหกรรมที่อยู่อาศัย ครั้งที่ 44 พร้อมจัดขึ้นต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในคอนเซปต์ “Property Solutions” ซึ่งมีกว่า 1 พันโครงการที่มาจากกรุงเทพ และปริมณฑล เป็นส่วนใหญ่ในการนำเสนอบ้านและคอนโดแก่ผู้บริโภคที่กำลังมองหา โดยปีนี้ขยายฐานอายุผู้บร...
“ละไม” บ้านแนวใหม่ตอบโจทย์คนทุกวัย
         คราฟเวิร์ค ปักหมุดถนนหทัยราษฎร์ พัฒนาบ้านแฝดแบรนด์ “ละไม” สไตล์ Modern Japanese มูลค่าโครงการรวม 1 พันล้านบาท มี 3 แบบให้ลูกค้าเลือก โดยโฟกัสไปที่กลุ่มสร้างครอบครัวใหม่ และกลุ่มต้องการใกล้ที่ทำงาน อีกทั้งยังได้ บ.เวลา เรียลเอสเตท ดูแลการขาย โดยเผยว่า ทำเลดังกล่าวมีอ...
THANA ทำบ้านลักซ์ชัวรี่ที่คนมีเงินมองหา
          บมจ.ธนาสิริ กรุ๊ป เลือกเส้นบรม-ปิ่นเกล้า เปิดบ้านเดี่ยวสุดไพรเวท 50 หลัง สไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ มูลค่าโครงการ 890 ล้านบาท มี 3 แบบให้เลือก พื้นที่ใช้สอยสูงสุด 385 ตร.ม. เป็นที่อยู่อาศัยระดับบน เหมาะกับลูกค้ากำลังซื้อสูง ซึ่งโปรเจคระดับมาสเตอร์พีซนี้ ได้ไอเดียการพ...
REAL ASSET ส่งห้องชุด 3 แบบเอาใจ Gen Me
         เรียลแอสเสท เดินเครื่อง เปิดคอนโดมิเนียมใหม่ “เดอะสเตจ เมด บาย มี รัชดาฯ-ห้วยขวาง” จำนวน 454 ยูนิต มูลค่าลงทุน 2,130 ล้านบาท หลังจากที่ทำโครงการแรกไปแล้วผลตอบรับค่อนข้างดี เจาะกลุ่มลูกค้าช่วงอายุ 25-40 ปี โดยวางเป้ายอดขายในปี 2566 ให้ได้อย่างน้อยหนึ่งพันกว่าล้านบาท ...
REAL ASSET ยึดกิ่งแก้วสร้างบ้าน 2,900 ล้าน
          เรียลแอสเสท เดินหน้าลุยปี 66 ทำตลาดบ้านแนวราบต่อเนื่อง จากที่เปิดมาแล้ว 3 โครงการ คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 2,900 ล้านบาท บนพื้นที่ 80 ไร่ ในซอยกิ่งแก้ว 29 เจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางถึงบน ในราคาบ้าน 2 -8 ล้านบาท ชูไฮไลต์ “บ้านวิรัณยา บางนา-สุวรรณภูมิ” มี 2 แบบให้เลือก การ...
“อรสิริน” ปักหลักเชียงใหม่มองไกลโตได้อีก
         บมจ.อรสิริน โฮลดิ้ง ไม่รอช้า เตรียมเปิดอีก 6 โครงการ ทั้งแนวราบ-แนวสูง มูลค่าโครงการรวม 3,225 ล้านบาท ส่วนปี 2567 ยังมีแผนลงทุนในพื้นที่ภาคเหนืออีกเกือบ 2 พันล้านบาท มั่นใจเชียงใหม่ยังมีความท้าทายอีกมากที่จะทำให้ธุรกิจอสังหาฯ ไปต่อได้ โดยตั้งเป้ายอดขายปีนี้ที่ 1.7 พ...
เว็บสำเร็จรูป
×