ข่าวอสังหาริมทรัพย์

REAL ASSET ส่งห้องชุด 3 แบบเอาใจ Gen Me
         เรียลแอสเสท เดินเครื่อง เปิดคอนโดมิเนียมใหม่ “เดอะสเตจ เมด บาย มี รัชดาฯ-ห้วยขวาง” จำนวน 454 ยูนิต มูลค่าลงทุน 2,130 ล้านบาท หลังจากที่ทำโครงการแรกไปแล้วผลตอบรับค่อนข้างดี เจาะกลุ่มลูกค้าช่วงอายุ 25-40 ปี โดยวางเป้ายอดขายในปี 2566 ให้ได้อย่างน้อยหนึ่งพันกว่าล้านบาท ...
REAL ASSET ยึดกิ่งแก้วสร้างบ้าน 2,900 ล้าน
          เรียลแอสเสท เดินหน้าลุยปี 66 ทำตลาดบ้านแนวราบต่อเนื่อง จากที่เปิดมาแล้ว 3 โครงการ คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 2,900 ล้านบาท บนพื้นที่ 80 ไร่ ในซอยกิ่งแก้ว 29 เจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางถึงบน ในราคาบ้าน 2 -8 ล้านบาท ชูไฮไลต์ “บ้านวิรัณยา บางนา-สุวรรณภูมิ” มี 2 แบบให้เลือก การ...
“อรสิริน” ปักหลักเชียงใหม่มองไกลโตได้อีก
         บมจ.อรสิริน โฮลดิ้ง ไม่รอช้า เตรียมเปิดอีก 6 โครงการ ทั้งแนวราบ-แนวสูง มูลค่าโครงการรวม 3,225 ล้านบาท ส่วนปี 2567 ยังมีแผนลงทุนในพื้นที่ภาคเหนืออีกเกือบ 2 พันล้านบาท มั่นใจเชียงใหม่ยังมีความท้าทายอีกมากที่จะทำให้ธุรกิจอสังหาฯ ไปต่อได้ โดยตั้งเป้ายอดขายปีนี้ที่ 1.7 พ...
SC กระหน่ำลงทุนแนวราบ 3 หมื่นล้าน
           บมจ.เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น เปิดฉากลุยแนวราบปีนี้ 22 โครงการ ภายใต้งบลงทุน 3 หมื่นล้านบาท ตีตลาดบ้านหรูกรุงเทพฝั่งตะวันตก “บางกอกบูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เวสต์เกต” ที่มีเพียง 42 ยูนิต กับ 3 แบบบ้านให้เลือก ในพื้นที่ใช้สอยสูงสุด 514 ตร.ม. ซึ่งมองว่าทำเลดังกล่าว...
CHEWA จัดทริปพาลูกค้าไปจอร์เจีย
        บมจ.ชีวาทัย พร้อมลงทุนซื้อที่ดิน 1.7 พันล้านบาท และพัฒนาเพิ่มอีก 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 6,350 ล้านบาท ทั้งบ้านและคอนโด โดยตั้งเป้ายอดขายที่ 3,100 ล้าน รวมทั้งจัดเมกะเซลล์ ระบายสต๊อกที่มีอยู่กว่า 3 พันล้าน พ่วงด้วยแคมเปญจองพร้อมโอน ได้สิทธิ์เที่ยวจอร์เจีย นอกจากนี้ยังเพิ่...
NVD สร้างแลนด์มาร์คใหม่ 2.8 หมื่นล้าน
         เนอวานา ไดอิ ได้ที่งามทำเลกรุงเทพกรีฑา 280 ไร่ ตอกเข็มโครงการ Nirvana Township มูลค่า 28,000 ล้านบาท รวมทั้งพัฒนาบ้านเดี่ยวในสังคมส่วนตัว 54 หลัง โฟกัสกลุ่มเป้าหมายระดับไฮเอนด์ขึ้นไป มี on-site service ให้กับลูกบ้านโดยเฉพาะ อาทิ บริการส่งของจากซูเปอร์ ดูแลสุขภาพ ควา...
“ณรา รามอินทรา” บ้านที่ใช่ของคนรุ่นใหม่
         ณวรางค์ แอสเซท เปิดแผนลงทุนปี 2566 มีทั้งแนวราบ-แนวสูง ล่าสุดพาชมบ้าน ณรา วงแหวน-รามอินทรา สไตล์ Modern European เน้นลูกค้าคนรุ่นใหม่ อยู่แบบส่วนตัวเพียง 18 ยูนิต มูลค่า 300 ล้าน ให้พื้นที่มากถึง 304 ตร.ม. ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามใจชอบ ตัวโครงการอยู่ในทำเลที่เหมาะ...
SC ผุด “เดอะเครสท์ พาร์ค” ย่าน North CBD
           บมจ.เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น เท 3.1 พันล้านบาท เปิดตัว “เดอะเครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส” คอนโดฯ ระดับลักชัวรี่ ในทำเลผืนงามย่าน 5 แยกลาดพร้าว ที่ตั้งโครงการเชื่อมต่อทุกจุดการเดินทางที่สะดวก มีทั้งหมด 418 ยูนิต สิ่งอำนวยความะสะดวกเตรียมไว้เสร็จสรรพ ซึ่งพร้อมเข้า...
ชินวะประเดิมบ้านหรูใกล้ห้างดัง
           ชินวะ เรียล เอสเตท จับงานแรกเต็มตัวกับโครงการ “เมอิ อเวนิว ศรีนครินทร์” บ้านระดับไฮเอนด์ 5 ยูนิต ใกล้ห้างพาราไดซ์ พาร์ค ฟังก์ชั่นภายในบ้านแยกโซนใช้สอยอย่างลงตัว ตามสไตล์ญี่ปุ่น ผสานศาสตร์ฮวงจุ้ย เต๋า-เหมาซาน เพื่อการอยู่อาศัย เหมาะยิ่งนักสำหรับเจ้าของธุรกิจ ห...
“ไฮด์ เฮอริเทจ” ซูเปอร์ลักชัวรี่ในทำเลทอง
         GRAND เผย “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” ที่ลงทุนกว่า 6 พันล้านบาท ก่อสร้างเสร็จแล้ว 100% มี 3 แบบห้องให้เลือก ด้วยความเป็นส่วนตัวเพียง 331 ยูนิต พร้อมบริการสุดหรูเท่าโรงแรมระดับ 5 ดาว พร้อมกันนี้ได้ร่วมกับจากทรูดิจิทัล พัฒนาแอพพลิเคชั่น Smart Living เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยใช...
ออเนอร์ปักหมุดใหม่พัทยาสาย 3
         ออเนอร์ กรุ๊ป ทุ่มทุน 2,000 ล้านบาท สร้างคอนโดมิเนียม ONCE PATTAYA และอีก 1,500 ล้านบาท ทำโรงแรม ซึ่งได้ประเมินแล้วว่าทำเลชลบุรี พัทยายังมีอนาคต เห็นได้จากโครงการพัฒนา EEC ระบบขนส่ง ฯลฯ ที่ช่วยยกระดับชลบุรีเป็นเมืองท่าเหมือนโอซาก้า รวมถึงมาตรการใหม่จากกรมที่ดิน ที่เ...
“แอร์รี่” แจมตลาดบ้านหรูทำเลทอง
         เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ ร่วมเปิดพอร์ตอสังหาฯ 2,500 ล้านบาท กับโครงการ “แอร์รี่ ศรีนครินทร์ – กรุงเทพกรีฑา” บนทำเลทองที่เต็มไปด้วยบ้านราคาแพงและคอมมูนิตี้มอลล์ โดยจับมือกับ “คันเดน เรียลตี” พันธมิตรจากญี่ปุ่น เพื่อพัฒนาโปรเจคนี้ มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 313 ตร.ม. ราคาเ...
บ้านบริทาเนียอยู่แล้วประหยัดไฟ
          บริทาเนีย ยกระดับคุณภาพใน 7 โครงการ โดยติดตั้งโซลาร์ รูฟท็อป ให้ลูกบ้าน ขนาด 5  กิโลวัตต์ สำหรับการใช้พลังงานช่วงเวลากลางวัน และถ้าไฟเหลือสามารถขายให้กับการไฟฟ้าฯ ได้ นอกจากนี้ยังพิจารณาถึงการติดสถานีชาร์จสำหรับรถไฟฟ้า ซึ่งจะนำร่องที่โครงการบริทาเนีย อมตะ–พานท...
เสนาให้ Solar บรรเทาภาระลูกบ้าน
         บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ เผยอาจมีการปรับราคาขายบ้านตามภาวะต้นทุนที่เพิ่มขึ้น แต่ก็ลดภาระลูกบ้านด้วยการติดโซลาร์เซลล์ให้ทุกหลัง ซึ่งตอนนี้มีโครงการอยู่ระหว่างการขายรวม 90 โครงการ มูลค่า 5.2 หมื่นล้านบาท ชี้ตลาดอสังหาฯ จะไปต่อได้ ต้องให้เศรษฐกิจดีช่วยขับเคลื่อน ที่สำคัญ...
คอนโดรีเจ้นท์ถูกใจผู้ซื้อรายได้น้อย
           รีเจ้นท์ กรีน เพาเวอร์ ไม่รีรอเตรียมเพิ่มคอนโดฯ อีกหนึ่งแห่งย่านวุฒากาศ มูลค่ากว่า 3,700 ล้านบาท หลังจากก่อนหน้านี้เปิดไปแถวย่านบางนา ยอดขายเกิน 50% ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งที่ใหม่นำเสนอลูกค้าในราคาเดียว 1.2 ล้านบาท ทำให้ผู้ที่เพิ่งเรียนจบหรือซื้อเพื่อลงทุนสามาร...
เดอะไบบูรี่ผุด 2 โปรเจคมัดใจต่างชาติ
         “เดอะไบบูรี่ พร็อพเพอร์ตี้” เตรียมทุ่มงบอีก 1.5 พันล้านบาท พัฒนาสองโครงการใหม่ เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์พูลวิลล่า ที่หัวหิน เน้นขายลูกค้าต่างชาติ และล่าสุดยังได้รับรางวัลใน 2 โครงการ คือ ลัคชัวรี่โฮม และ วูดเเลนด์ เรสซิเดนซ์ จาก PropertyGuru Thailand Property Awards 2021 ...
SA ทุ่มหมื่นล้านดึงแนวราบทำเงิน
         บมจ.ไซมิส แอสเสท อัพเดทโครงการที่แล้วเสร็จในปีนี้ คือ Landmark @ MRTA Station พร้อมตั้งเป้ารายได้ไว้ที่ 4,500-4,900 ล้านบาท และเตรียมเปิดโครงการใหม่อีก 6 แห่ง มูลค่ารวม 11,621.9 ล้าน โดยหันมาเน้นบ้านแนวราบในการสร้างรายรับให้ได้ปีละ 3,000 ล้าน รวมทั้งมองหาธุรกิจ S-Cu...
เว็บสำเร็จรูป
×