เดอะไบบูรี่ผุด 2 โปรเจคมัดใจต่างชาติ

         “เดอะไบบูรี่ พร็อพเพอร์ตี้” เตรียมทุ่มงบอีก 1.5 พันล้านบาท พัฒนาสองโครงการใหม่ เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์พูลวิลล่า ที่หัวหิน เน้นขายลูกค้าต่างชาติ และล่าสุดยังได้รับรางวัลใน 2 โครงการ คือ ลัคชัวรี่โฮม และ วูดเเลนด์ เรสซิเดนซ์ จาก PropertyGuru Thailand Property Awards 2021 และ FIABCI-Thai Prix D’Excellence Award in 2021          คุณชญาณิศา ฐาณิชณาณัณ ประธานกรรมการ บริษัท เดอะไบบูรี่ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า ในปี 2565 บริษัทฯ มีแผนที่จะลงทุนอีกประมาณ 1,500 ล้านบาท สำหรับเปิดโครงการใหม่อีก 2 แห่ง ชื่อ เดอะไบบูรี่ ไทม์ จำนวน 29 ยูนิต และโครงการ ปัณ​ณ์​นารา จำนวน 200 ยูนิต โดยจะพัฒนาเป็นบ้านเดี่ยวสไตล์พูลวิลล่าทั้งหมดเหมือนที่ผ่านมา อยู่ที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งในส่วนของปัณ​ณ์​นารา​ จะเปิดเซลล์ออฟฟิศหลังกลางปีนี้ ส่วนของเดอะไบบูรี่ ไทม์ จะเปิดตัวช่วงปลายปี 2565 ขณะที่กลุ่มเป้าหมายในสองโครงการใหม่จะยังเน้นไปที่ลูกค้าต่างชาติเป็นหลัก 

     

         “การที่เรายังโฟกัสหัวหิน เพื่อทำโครงการใหม่ต่อไปนั้น เพราะมองว่าอำเภอนี้ยังมีเอกลักษณ์ เป็นเมืองที่เงียบสงบ มีชาวต่างชาติจากแต่ละชาติอยู่ร่วมกัน มีการพัฒนาระบบคมนาคมที่สะดวกมากยิ่งขึ้น ทำให้หัวหินจึงมีศักยภาพที่ดีอยู่ อีกทั้งการพัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ ก็ขยายไปได้อีกมากทั้งทางที่จะออกไปด้านอำเภอชะอำ หรือขยายไปที่อำเภอปรานบุรี รวมถึงเส้นบายพาส ดังนั้นถ้าจะลงทุนธุรกิจอสังหาฯ เพื่อขายลูกค้าต่างชาติ ถือว่ามีโอกาสไปต่อได้อีกมาก” คุณชญาณิศา กล่าว 

         นอกจากนี้ อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของบริษัท เดอะไบบูรี่ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด คือการได้รับรางวัลในด้านอสังหาริมทรัพย์กับโครงการบ้านที่ได้พัฒนาด้วยคอนเซ็ปต์และดีไซน์ที่ทันสมัย มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ผู้บริโภคพึงพอใจ ซึ่งปลายปี 2564 โครงการ ลัคชัวรี่โฮม ได้รับรางวัล Best Housing Development จาก Property Guru Thailand Property Awards 2021 จากนั้นในเดือนมีนาคม 2565 โครงการ วูดเเลนด์ เรสซิเดนซ์ ได้รับรางวัล FIABCI-Thai Prix D’Excellence Award in 2021 ในสาขาที่อยู่อาศัยแนวราบ 

         คุณชญาณิศา กล่าวว่า ทั้งสองโครงการดังกล่าวที่ได้รับรางวัลนั้น ตั้งอยู่ที่อำเภอหัวหิน มีแนวคิดในการพัฒนาที่สอดคล้องกัน โดยได้ดีไซน์ให้เป็นแบบร่วมสมัย สะดวกสบายในการอยู่อาศัยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติกว่า 99% ซึ่งเดิมทีลูกค้าที่มาซื้อบ้านจะมีอายุไม่ต่ำกว่า 60 ปี แต่ตอนนี้เริ่มมีอายุประมาณ 40 ปีปลายๆ มาจับจองกันมากขึ้น โดยเฉพาะลูกค้าที่อยู่ในแถบเอเชีย ในส่วนการดูแลหลังการขายนั้น ทางบริษัทฯ มีทีมที่คอยสนับสนุนลูกค้าเป็นอย่างดีเหมือนลูกค้าเข้าพักในโรงแรม 5 ดาว และยังรับประกันโครงสร้างตัวบ้านกับสระว่ายน้ำให้ถึง 5 ปี   
     

        ทั้งนี้ บริษัท เดอะไบบูรี่ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ได้พัฒนาบ้านเดี่ยวในลักษณะพูลวิลล่ามาแล้ว 9 โครงการ และกำลังขายอยู่ในปัจจุบันคือ โครงการ ไบบูรี่ ลัคชัวรี่โฮม จำนวน 29 หลัง ส่วนโครงการวูดเเลนด์ เรสซิเดนซ์ ทั้งหมด 69 หลัง ได้ปิดโครงการไปแล้ว  

 
เว็บสำเร็จรูป
×