SC กระหน่ำลงทุนแนวราบ 3 หมื่นล้าน

           บมจ.เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น เปิดฉากลุยแนวราบปีนี้ 22 โครงการ ภายใต้งบลงทุน 3 หมื่นล้านบาท ตีตลาดบ้านหรูกรุงเทพฝั่งตะวันตก “บางกอกบูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เวสต์เกต” ที่มีเพียง 42 ยูนิต กับ 3 แบบบ้านให้เลือก ในพื้นที่ใช้สอยสูงสุด 514 ตร.ม. ซึ่งมองว่าทำเลดังกล่าว ยังมีความต้องการต่อเนื่อง สอดรับกับราคาบ้านตั้งแต่ 15 ล้านบาทขึ้นไป          นายมงกุฎ เตโชฬาร หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านพัฒนาทรัพย์สินแนวราบ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (SC) เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีแผนการเปิดโครงการแนวราบรวมจำนวน 22 โครงการ มูลค่า 30,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นแผนที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ SC Thriving Beyond คือ การเติบโตอย่างมีคุณภาพ แบบเหนือชั้น และยั่งยืน มุ่งสร้างคุณค่าสู่ผู้คนและโลก โดยเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ที่มีความสนใจบ้านระดับราคามากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป ในช่วงครึ่งแรกของปี 2566 มีแผนเปิดโครงการใหม่ 8 โครงการ รวมมูลค่า 11,000 ล้านบาท รวมถึงเป็นครั้งแรกของบริษัทฯ ที่จะมีการเปิดโครงการบ้านหรูระดับ Ultra Luxury “95E1” ด้วยราคาเริ่มต้นกว่า 100 ล้านบาท

         ในไตรมาส 1 ปีนี้ จะนำร่องเปิดซีรีส์ใหม่ The Modern Colonnade New Series บางกอกบูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เวสต์เกต เพียง 42 ยูนิตเท่านั้น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Lake Como, Italy ทะเลสาบผืนน้ำในอ้อมกอดขุนเขา ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นทะเลสาบที่สวยที่สุดในอิตาลี บนทำเลติดถนนใหญ่กาญจนาฯ ใกล้ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา สถานพยาบาล และสะดวกสบายในทุกการเดินทาง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ทางด่วนศรีรัช เข้า-ออกเมือง ได้อย่างสะดวก ราคาเริ่มต้น 16.99 - 39 ล้านบาท

  

         นายมงกุฎ ได้ให้เหตุผลว่า การที่บริษัทฯ ได้มาเปิดตลาดบ้านหรูในโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ย่านถนนใหญ่กาญจนาฯ ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต เพราะมั่นใจว่าเป็นทำเลศักยภาพแห่งอนาคต ใกล้แหล่งอํานวยความสะดวกมากมาย ประกอบกับทำเลดังกล่าวมีซัพพลายในตลาดค่อนข้างน้อย ขณะที่ดีมานด์ของผู้บริโภคยังมีต่อเนื่อง เห็นได้จากในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ผู้บริโภคให้การตอบรับค่อนข้างดี โดยซัพพลายใหม่ของตลาดบ้านราคาเริ่ม 15 ล้านบาทขึ้นไป ที่ออกมามีไม่เยอะมาก และซัพพลายที่มีก็ใกล้เคียงกับความต้องการ 

         สำหรับโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ เวสต์เกต ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 18 ไร่ มีจำนวน 42 ยูนิต แต่ละยูนิตมีขนาดที่ดิน 80.5 - 194.8 ตารางวา พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ราคาเริ่มต้น 16.99 - 39 ล้านบาท และมี 3 แบบบ้านให้เลือก คือ 

• แบบ TUSCAN พื้นที่ใช้สอย 391 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องพักผ่อนด้านบน 1 Maid Plaza และ4 ที่จอดรถ 

• แบบ IONIC พื้นที่ใชสอย 439 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องพักผ่อนด้านบน 1 Maid Plaza และ4 ที่จอดรถ

  

• แบบ CORINTHIAN พื้นที่ใชสอย 514 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว Foyer (Double Volume) 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องพักผ่อนด้านบน 1 Maid Plaza และ 4 ที่จอดรถ

         นอกจากแบบบ้านใหม่ที่เป็นไฮไลต์ยังให้ความสำคัญในการออกแบบพื้นที่ที่โดดเด่นด้วยพื้นที่สโมสรและสวนส่วนกลางกว่า 2 ไร่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ดีไซน์ใหม่ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของโครงการ สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส, Co-Working Space, Kids’ Room, สวนส่วนกลางสนามเด็กเล่น และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงมาตรฐาน SC Asset

        ต่อจากนี้ ทุกโครงการบ้านของ SC จะมาพร้อม “Ruejai Home OS” นวัตกรรมใหม่ ที่รู้ใจผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น ตอบรับการอยู่อาศัยทุกช่วงวัย ด้วย 7 นวัตกรรม จาก SC Asset ที่จะมาช่วยยกระดับการอยู่อาศัยเพิ่มความปลอดภัยแก่ทุกเจนเนอเรชั่น อาทิเช่น จุดรองรับ EV Charger, Active air quality ,Smoke heat detector เป็นต้น

       นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้รับเกียรติจาก “คุณใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อตอกย้ำถึงแนวคิดในการพัฒนาโครงการและสิ่งใหม่ๆ พร้อมส่งแคมเปญ “อยู่แบบใหม่ แบบสับ” การคิดและการใส่ใจในการลงรายละเอียดแบบบ้านใหม่ที่ออกมาจะตอบสนองผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

 
เว็บสำเร็จรูป
×