NVD สร้างแลนด์มาร์คใหม่ 2.8 หมื่นล้าน

         เนอวานา ไดอิ ได้ที่งามทำเลกรุงเทพกรีฑา 280 ไร่ ตอกเข็มโครงการ Nirvana Township มูลค่า 28,000 ล้านบาท รวมทั้งพัฒนาบ้านเดี่ยวในสังคมส่วนตัว 54 หลัง โฟกัสกลุ่มเป้าหมายระดับไฮเอนด์ขึ้นไป มี on-site service ให้กับลูกบ้านโดยเฉพาะ อาทิ บริการส่งของจากซูเปอร์ ดูแลสุขภาพ ความงาม ถึงที่บ้าน         นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) (NVD) เปิดเผยว่า บริษัทฯ พร้อมเปิดตัวแลนด์มาร์คแห่งใหม่ Nirvana Township เมืองแห่งสังคมคุณภาพ บนพื้นที่กว่า 280 ไร่ บริเวณถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ซึ่งมีการเติบโตสูงที่สุดแห่งหนึ่ง โดยจะมีแผนการพัฒนาที่ดินให้เป็นที่อยู่อาศัยอย่างครบวงจร มูลค่าโครงการรวมกว่า 28,000 ล้านบาท เน้นกลุ่มลูกค้าในระดับ Hi-End ถึงระดับ Ultra luxury อีกทั้งยังเดินหน้าพัฒนาคอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เพื่อให้ Nirvana Township แห่งนี้เป็นย่านการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบที่สุด 

         แลนด์มาร์คแห่งใหม่นี้มาพร้อมกับคอมมูนิตี้ มอลล์ โดยใช้ชื่อว่า Nirvana Township Center จะถูกพัฒนาให้เป็นจุดศูนย์รวมความสะดวกสบายอย่างครบครัน อาทิ ซูปเปอร์มาร์เก็ตพรีเมี่ยมขนาดใหญ่ รวมถึงแหล่งรวมร้านอาหารชื่อดัง ศูนย์บริการเพื่อสุขภาพ-ความงาม และฟิตเนส และพื้นที่สวนกลางแจ้งที่ออกแบบโดยเน้นการผสมผสานธรรมชาติเข้ามาช่วยในการออกแบบตัวโครงการ          บริษัทฯ ยังมีแผนเปิดตัวโครงการ Nirvana COLLECTION ติดกับโครงการ Nirvana Township Center เป็นโครงการบ้านเดี่ยว flagship ระดับ ULTRA LUXURY ติดถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์  ART OF AN INDULGENCE LIFE ศิลปะแห่งชีวิตที่รังสรรค์ความสุขเพื่อทุกคนในครอบครัวและตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยระดับบนมากที่สุด อีกทั้งโครงการยังเน้นความเป็นส่วนตัว โดยออกแบบให้ทุก Generation ของครอบครัวได้อยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข ซึ่งถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ได้มากที่สุด นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้ มอลล์ ที่ตั้งอยู่หน้าโครงการ Clubhouse ที่มาพร้อมกับเซอร์วิสระดับ Branded Residence 

         เนอวานา ไดอิ ยังมีบริการแบบ on-site service เฉพาะลูกบ้าน Nirvana COLLECTION เท่านั้น อาทิ บริการส่งของจาก Supermarket ถึงบ้าน บริการด้านสุขภาพและความงามอย่างมืออาชีพแบบส่วนตัวที่บ้าน และบริการดูแลรถคันหรูถึงบ้าน เป็นต้น 

         ความโดนเด่นของ โครงการ Nirvana Township Center และ Nirvana COLLECTION คือ อยู่ติดถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ซึ่งถือเป็นทำเลศักยภาพ สามารถเชื่อมต่อกับถนนหลักเข้าสู่พื้นที่กรุงเทพฯ ได้หลายเส้นทาง เช่น ทางด่วนถนนพระราม 9 ต่อไปถึงรถไฟฟ้าสายสีเหลือง และแอร์พอตลิงค์ อีกทั้งยังมีโครงการขยายถนนวงแหวนรอบนอกและมอเตอร์เวย์ ใช้เดินทางไปยังโซนอื่นๆ ได้ 

        โครงการนี้ยังตั้งอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ นอกจากนั้นยังมี Nirvana Township Center ซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์ มอลล์ พร้อมซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าโครงการ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Nirvana Township อีกหนึ่งความตั้งใจที่จะพัฒนาให้ที่ดินบริเวณนี้มีศักยภาพทั้งด้านความสะดวกและการบริการ ให้ผู้อยู่อาศัยใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องเดินทางไกล 

  

         “Nirvana Township Center ไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้ มอลล์ แห่งนี้จะช่วยเติมเต็มในเรื่องความสะดวกสบายสำหรับการอยู่อาศัยได้อย่างครบวงจร ให้กับโครงการ Nirvana COLLECTION ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ดิน 31 ไร่ ในสังคมสุดเอ็กซ์คลูซีพ เพียง 54 ครอบครัวเท่านั้น มาพร้อมบ้านขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 1,000 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 120 ล้านบาท” นายศรศักดิ์ กล่าวสรุป

 
เว็บสำเร็จรูป
×