“ณรา รามอินทรา” บ้านที่ใช่ของคนรุ่นใหม่

         ณวรางค์ แอสเซท เปิดแผนลงทุนปี 2566 มีทั้งแนวราบ-แนวสูง ล่าสุดพาชมบ้าน ณรา วงแหวน-รามอินทรา สไตล์ Modern European เน้นลูกค้าคนรุ่นใหม่ อยู่แบบส่วนตัวเพียง 18 ยูนิต มูลค่า 300 ล้าน ให้พื้นที่มากถึง 304 ตร.ม. ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามใจชอบ ตัวโครงการอยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ มีเส้นทางเชื่อมถึงกันหลายจุดในการเดินทาง            นายอภิภู พรหมโยธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด เปิดเผยถึงแนวทางในการดำเนินธุรกิจปี 2566 ว่า บริษัทฯ มุ่งเน้นการพัฒนาโครงการระดับลักชัวรี่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด และยังคงเน้นการพัฒนาที่อยู่อาศัยทั้งแนวสูงและแนวราบผ่านโครงการที่เปิดใหม่และโครงการที่พัฒนาต่อเนื่องจากปีก่อน โดยโครงการใหม่ที่จะเปิดตัวในช่วงไตรมาส 1/2566 นั้น มีแผนเปิดตัวคอนโดมิเนียม Low Rise 1 โครงการ ในย่านลาดปลาเค้า บนเนื้อที่กว่า 1 ไร่ มูลค่า 550 ล้านบาท ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกและตอบโจทย์ลูกค้าแต่ละกลุ่มได้เป็นอย่างดี รวมถึงกลุ่มที่ต้องการที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง และกลุ่มที่ต้องการถือครองอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน 

        ล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดชมโครงการบ้าน ณรา วงแหวน-รามอินทรา ไปเมื่อกลางเดือนธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา โดยพัฒนาเป็นบ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้น สไตล์ Modern European บนเนื้อที่โครงการกว่า 4 ไร่ จำนวน 18 ยูนิต มูลค่าโครงการ 300 ล้านบาท เน้นเจาะกลุ่มครอบครัวคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์ความต้องการของตนเอง และพื้นที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน ปัจจุบันมีความคืบหน้างานก่อสร้างไปแล้วกว่า 55.40% และสามารถทำยอดขายได้แล้วกว่า 97 ล้านบาท        โครงการบ้าน ณรา วงแหวน-รามอินทรา เป็นบ้านที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดในโซนนี้ เน้นความสวยงามในแบบตะวันตก เป็นบ้านแบบ 3 ชั้น 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ พร้อมห้องแม่บ้าน บนพื้นที่ใช้สอย 304 ตารางเมตร ในราคาเพียง 14.9 ล้านบาท โดยแต่ละยูนิตตั้งอยู่บนเนื้อที่ 65 - 89 ตารางวา ซึ่งการพัฒนาบ้าน ณรา วงแหวน-รามอินทรา ในทำเลนี้เพราะเล็งเห็นถึงศักยภาพว่าสามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ โดยตัวโครงการตั้งอยู่ติดถนนใหญ่วงแหวนกาญจนาฯ ใกล้ทางด่วนจตุโชติ ใกล้ห้างแฟชั่นไอแลนด์ โรงเรียน และโรงพยาบาลชั้นนำ มีความคล่องตัวในการเชื่อมต่อสู่ถนนสายอื่นๆ อาทิ ถนนเกษตร-นวมินทร์ ถนนเสรีไทย ถนนรามคำแหง ถนนร่มเกล้า ถนนซอยสวนสยาม ถนนวัชรพล และถนนกาญจนาภิเษก อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับถนนวงแหวนรอบนอก ฝั่งตะวันออก เพื่อเดินทางไปโซนรังสิต ลำลูกกา ปทุมธานี รวมถึงไปสู่มอเตอร์เวย์ และสนามบินสุวรรณภูมิได้อย่างสะดวกรวดเร็ว 

       โครงการบ้านณราฯ ออกแบบภายใต้แนวคิด Flexible Area ที่ผู้อยู่อาศัยเลือกปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ รวมถึง Flexible Function ที่สามารถปรับเปลี่ยน เปิด-ปิด พื้นที่การใช้งาน ส่วนภายในตัวบ้านออกแบบให้โดดเด่นด้วย Double Volume ที่เปิดรับแสงธรรมชาติ และฟังก์ชันเพื่อรองรับการใช้งานของรถยนต์ไฟฟ้าอย่าง EV Changer ขณะที่โครงสร้างของตัวบ้านเราเลือกใช้วิธีแบบก่ออิฐ เพื่อรองรับการต่อเติมหรือปรับเปลี่ยนในอนาคต และได้มีการนำสายไฟลงดินเพื่อช่วยเรื่องทัศนียภาพ และบรรยากาศในโครงการให้น่าอยู่อาศัย 

        นายอภิภู กล่าวอีกว่า บริษัทฯ ยังมีโครงการคอนโดมิเนียมที่อยู่ระหว่างพัฒนาและขายต่อเนื่องจากปีก่อนอีก 2 โครงการ คือโครงการ ณ รีวา เจริญนคร เป็นคอนโดมิเนียม High Rise ความสูง 29 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 253 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,300 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท และโครงการ ณ วรา พหลโยธิน 8 เป็นคอนโด Low Rise ความสูง 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 35 ยูนิต มูลค่าโครงการ 300 ล้านบาท ออกแบบในสไตล์ Modern Classic ชูความเป็น Modern - Serenity - Classy พร้อมเปิดชมห้องตัวอย่าง ณ สำนักงานขายแล้ววันนี้

  

       “เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าโดยยึดหลักสำคัญ 3 ประการ คือ ความเป็นส่วนตัว ความลักชัวรี่และคุณภาพของสินค้า มุ่งเน้นการส่งมอบสินค้าและบริการที่สร้างความพึงพอใจสูงสุดต่อทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เพื่อสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดียิ่งขึ้นไป” นายอภิภูกล่าวสรุป  

 
เว็บสำเร็จรูป
×