รถ 3 รุ่น GWM แรงไม่ตก

         ยังคงแรงต่อเนื่อง สำหรับยนตรกรรมไฟฟ้า จากค่ายเกรท วอลล์ มอเตอร์ รวม 3 รุ่น ยอดจำหน่ายในเดือน พ.ค.65 รวม 1,132 คัน รุ่น ORA Good Cat มาเป็นอันดับ 1 ตามด้วย HAVAL H6 ส่วนรุ่น HAVAL JOLION ส่งมอบไปแล้วในปีนี้รวม 1,426 คัน รวมทั้งยังได้ขยาย Store ในรูปแบบ Direct และ Partner รองรับลูกค้าให้สามารถเข้าถึงได้สะดวกยิ่งขึ้น

      

        ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ยอดขายรถยนต์ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (GWM) ทั้ง 3 รุ่นที่มีจำหน่ายในประเทศไทยมียอดรวมทั้งสิ้น 1,132 คัน นำโดย ORA Good Cat ที่สร้างยอดขายและส่งมอบสูงที่สุดนับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยถึง 508 คัน โดยตั้งแต่เริ่มส่งมอบจวบจนถึงปัจจุบัน มี ORA Good Cat วิ่งอยู่บนท้องถนนประเทศไทยกว่า 1,748 คัน และยังมียอดจองที่รอส่งมอบอีกกว่า 3,000 คัน 

        บริษัทฯ จะทำงานร่วมกับสำนักงานใหญ่ที่ประเทศจีนและพาร์ทเนอร์ทั่วประเทศ เพื่อทยอยส่งมอบเจ้าเหมียวไฟฟ้ารุ่นนี้ให้แก่ลูกค้าโดยเร็วที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายหลังการประกาศลดภาษีสรรพสามิตของรถยนต์ไฟฟ้าอย่างเป็นทางการจาก 8 เปอร์เซ็นต์เหลือ 2 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ผุ้บริโภคชาวไทยตื่นตัวและมีความต้องการใช้รถยนต์ไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้น         สำหรับ All New HAVAL H6 Hybrid SUV สามารถรั้งตำแหน่งผู้นำในกลุ่มรถยนต์คอมแพคเอสยูวีได้ติดต่อกัน 5 เดือนซ้อนในปีนี้ ด้วยยอดขายและส่งมอบในเดือนพฤษภาคมถึง 431 คัน คิดเป็นส่วนแบ่งตลาด 43.8 เปอร์เซนต์จากยอดขายรวมทั้งหมดในเซ็กเมนต์ 983 คัน โดยในปัจจุบัน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ส่งมอบ All New HAVAL H6 Hybrid SUV ให้กับลูกค้าทั่วประเทศไปแล้วเป็นจำนวนทั้งสิ้น 4,504 คัน โดย 1,863 คันเป็นยอดขายและส่งมอบภายในปีนี้ สะท้อนถึงการตอบรับที่ดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่องจากผู้บริโภค 

        นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า ความสำเร็จในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ นับตั้งแต่ที่ได้เข้ามาดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการในประเทศไทยจนถึงปัจจุบันนี้ เกิดจากการสนับสนุนของลูกค้าที่ให้ความสนใจทำให้บริษัทฯ สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องในทุกช่องทางทั้ง Online และ Offline เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าของไทยได้อย่างแท้จริง โดยจะยังคงยึดมั่นการดำเนินงานที่มีผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง ด้วยการรับฟังเสียงของทุกคนอยู่เสมอเพื่อนำทุกความคิดเห็นมาต่อยอดและยกระดับความพึงพอใจของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น พร้อมกับขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ตลอดจนระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าของไทยให้แข็งแกร่งและมีมาตรฐานเทียบเท่าสากลตามนโยบายของภาครัฐที่ต้องการสร้างสังคมยานยนต์ไฟฟ้าอย่างยั่งยืน 

       ในส่วนของเอสยูวีระดับพรีเมียม All New HAVAL JOLION Hybrid SUV ยังคงได้รับความสนใจจากลูกค้าด้วยยอดขายและส่งมอบในเดือนพฤษภาคมถึง 193 คัน รวมส่งมอบไปแล้วนับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาเป็นจำนวนทั้งสิ้น 2,025 คัน โดยเป็นยอดขายและยอดส่งมอบภายในปี 2565 (มกราคม-พฤษภาคม) จำนวน 1,426 คัน        นอกจากนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำภารกิจในการส่งเสริมการเติบโตของยานยนต์ไฟฟ้าไทยอย่างเป็นรูปธรรม เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ขยาย GWM Store ทั้งที่เป็น Direct Store และ Partner Store อย่างต่อเนื่องให้ครอบคลุมพื้นที่สำคัญๆ ทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและรองรับกับจำนวนลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้น ล่าสุดพร้อมให้บริการแล้วทั้งสิ้น 46 แห่ง แบ่งออกเป็น Direct Store 9 แห่ง และ Partner Store 37 แห่ง และมี Partner Store ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างอีก 25 แห่ง ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงรถยนต์พลังงานไฟฟ้าจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้สะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น ยังจะมีส่วนช่วยในการเปลี่ยนผ่านประเทศไทยสู่การเป็นสังคมยานยนต์ไฟฟ้าอีกด้วย

 
เว็บสำเร็จรูป
×