REAL ASSET ส่งห้องชุด 3 แบบเอาใจ Gen Me

         เรียลแอสเสท เดินเครื่อง เปิดคอนโดมิเนียมใหม่ “เดอะสเตจ เมด บาย มี รัชดาฯ-ห้วยขวาง” จำนวน 454 ยูนิต มูลค่าลงทุน 2,130 ล้านบาท หลังจากที่ทำโครงการแรกไปแล้วผลตอบรับค่อนข้างดี เจาะกลุ่มลูกค้าช่วงอายุ 25-40 ปี โดยวางเป้ายอดขายในปี 2566 ให้ได้อย่างน้อยหนึ่งพันกว่าล้านบาท หรือ 50% ของจำนวนห้องทั้งหมด 

 

         นายบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (REAL ASSET) เปิดเผยถึงแผนธุรกิจในปี 2566 ว่า บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมใหม่อย่างต่อเนื่อง นอกเหนือไปจากการเสริมความแข็งแกร่งเติมเต็มพอร์ตด้วยกลยุทธ์แบบ M&A (Mergers and Acquisitions ) โดยในปีนี้ยังดำเนินการตามแผนที่วางไว้คือ จะมีการเปิดตัวโครงการใหม่ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2566 เน้นไปในทำเลที่มีสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิต และเป็นย่านธุรกิจสำคัญ อาทิ สำนักงาน ห้างสรรพสินค้า ตลาด โรงพยาบาล และโรงแรม  

         ล่าสุดเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ภายใต้ชื่อ “เดอะสเตจ เมด บาย มี รัชดาฯ-ห้วยขวาง” (THE STAGE made by me Ratchada – Huai Khwang) มูลค่าโครงการประมาณ 2,130 ล้านบาท ซึ่งตั้งอยู่ติดกับถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ คอนโดฯ นี้เป็นโครงการที่ 2 ภายใต้แบรนด์ “The Stage” ที่เปิดในทำเลห้วยขวาง จากเดิมที่เปิดโครงการแรกไปเมื่อปี 2021 ภายใต้ชื่อ THE STAGE Mindscape Ratchada – Huai Khwang ปัจจุบันอยู่ระหว่างการก่อสร้างและมียอดขายเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งเป็นโครงการร่วมทุนกับพันธมิตร คือ บริษัท โซเท็ตซึ เรียล เอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ประกอบการธุรกิจ Transportation และ อสังหาริมทรัพย์รายใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี 

  

        “ผมมองว่า ตลาดยังมีความต้องการ เพียงแต่ว่าเราต้องหาให้เจอ เจาะ Segment ให้ถูก ราคาขายต้องไม่หนักจนผู้บริโภครับไม่ไหว ซึ่ง REAL ASSET เอง กว่าจะออกโปรดักส์คอนโดฯ โครงการนี้ได้ศึกษากันหนักมากจริงๆ ซึ่งก็ถือว่าเรามาถูกทาง เพราะเห็นได้จากกระแสการตอบรับที่ดีสามารถทำยอดขาย Sold Out ได้ในรอบ Online Booking เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา” นายบดินทร์ธร กล่าว 

        โครงการเดอะสเตจ เมด บาย มี ได้แรงบันดาลใจมาจากพื้นที่สงบ มีความเป็นส่วนตัวเหมือนผืนผ้าใบ (Boundless Canvas) ที่ให้ผู้อยู่อาศัยแสดงสไตล์ Passion ของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ ถูกสะท้อนผ่านคีย์เวิร์ดสำคัญ 2 คำ คือ “made” ที่หมายถึง สร้างจากตัวเราเอง และ “me” ที่หมายถึง ความเป็นตัวของตัวเอง เอกลักษณ์ในแบบเฉพาะตัว สู่ชื่อโครงการ “เดอะสเตจ เมด บาย มี รัชดาฯ-ห้วยขวาง”  

        ขณะเดียวกันโครงการเดอะสเตจ เมด บาย มี ยังให้ความสำคัญทั้งงานตกแต่งภายในและภายนอกโครงการ โดยแนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในของโครงการนั้นถูกออกแบบดีไซน์ที่เรียบง่ายไม่ยึดติดแฟชั่นใดๆ เป็นดีไซน์ที่เรียบง่ายตามคอนเซ็ปต์ “Minimal & Timeless” งานสถาปัตยกรรมภายนอกอาคาร ถูกออกแบบให้มีความ Contrast ระหว่าง “แสง” และ “เงา” ส่งผลต่อการรับรู้ สัมผัส และการมองเห็นของผู้คนทำให้เกิดความรู้สึกน่าสนใจ ความโดดเด่นดังกล่าวสะท้อนผ่านพื้นที่ด้านหน้าอาคาร (Facade) ให้มีความเรียบง่ายเพื่อให้เกิดความสงบหลีกหนีจากความวุ่นวายของบริเวณโดยรอบโครงการและสร้างจุดสนใจด้วยเส้นสาย Façade ในเวลากลางวันและเปลี่ยนเป็นแสงไฟในเวลากลางคืน         ด้านนายณัฏฐพร กลั่นเรืองแสง กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด กล่าวเสริมว่า บริเวณแยกรัชดาฯ-ห้วยขวาง ถือเป็นแหล่งที่มีความคึกคักตลอด 24 ชั่วโมง เป็นจุดเด่นที่สร้างความเป็นจุดขายได้ดี โดยทำเลที่ตั้งที่โครงการ เดอะสเตจ เมด บาย มี รัชดา-ห้วยขวาง แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว ไม่เพียงเท่านั้นภายในโครงการฯเองยังคงสร้างความแตกต่างสะท้อนผ่านตัวโปรดักส์และการดีไซน์ ที่ให้ความสำคัญทั้งภายในและภายนอกอาคารภายใต้แนวคิด Room Made by me : “อยู่ กับ Style ที่ Define ความเป็นคุณ” ซึ่งเดอะสเตจ  เมด บาย มี เป็นพื้นที่ที่ให้ผู้อยู่อาศัยแสดง Passion ของตัวเองออกมาได้อย่างไร้กรอบ 

        แนวคิดในการออกแบบการพัฒนาโครงการ การเลือกสรรวัสดุที่อิงกับธรรมชาติ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครัน บริษัทฯ มั่นใจว่าจะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เป็นกลุ่มคนอายุ 25-40 ปี หรือที่เรียกว่าคน Gen Me ทำงานในย่านถนนรัชดา ห้วยขวาง พระราม 9 และ อโศก ซึ่งไลฟ์สไตล์ของคน Gen Me นี้จะให้ความสำคัญทั้งงานและครอบครัว ให้ความสำคัญกับสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ชอบค้นหาสิ่งใหม่ๆ เพื่อนำสิ่งที่ตัวเองชอบหรือแรงบันดาลใจมาขับเคลื่อนการใช้ชีวิต 

   

        “ในปี 2566 วางเป้าหมายยอดขายในโครงการเดอะสเตจ เมด บาย มี ไว้ที่ 50% หรือประมาณหนึ่งพันกว่าล้านบาท จากจำนวนห้อง 200 กว่ายูนิต และหลังจากพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมในย่านรัชดาแล้ว แผนงานต่อไปอาจจะพิจารณาทำโครงการใหม่ในพื้นที่ที่มีรถไฟฟ้าสร้างเสร็จใหม่” นายณัฏฐพร กล่าว 

        สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก (Facilities) ภายในโครงการเดอะสเตจ เมด บาย รัชดา-ห้วยขวาง ประกอบด้วย Hideaway Ground, Lobby Gallery, Yoga Room, Creative Space, Team Space, Grass Hill, Club 31 Fitness, Sky Balcony, Medical Corner, Square 6/1, Self Storage, Garden Curve, Cozy Lounge, Air Space, Moon Deck, Sky Deck, Panoramic Pool / Kids Pool, Smart Locker และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24ชม.

    
"ในห้องน้ำทุกห้องจะมี AIPHONE ติดตั้งไว้ช่วยเหลือ กรณีลูกบ้านได้รับอุบัติเหตุ หรือต้องการความช่วยเหลือ
โดยกดปุ่มแล้วพูด และจะมีเจ้าหน้าที่อาคารคอยรับสายให้คำแนะนำ"

        โครงการเดอะสเตจ เมด บาย มี รัชดา-ห้วยขวาง สูง 31 ชั้น 1 อาคาร อยู่บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ จำนวน 454 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 26-52 ตร.ม. มีพื้นที่ร้านค้า 4 ยูนิต ซึ่งห้องชุดพักอาศัยมีให้เลือก 3 แบบดังนี้ แบบ 1 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 26-34 ตร.ม., 1 Bedroom Plus ขนาดพื้นที่ใช้สอย 43 ตร.ม. และแบบ 2 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 52 ตร.ม. คาดก่อสร้างแล้วเสร็จและส่งมอบให้ลูกค้าได้ในไตรมาสที่ 2 ของปี 2026 ราคาขายเริ่ม 2.89 ล้านบาท

    


 
เว็บสำเร็จรูป
×