เมกาโฮมทุ่ม 453 ล.ปักหมุดที่ใต้

          เมกา โฮม เปิดสาขาที่ 17 จ.สุราษฎร์ฯ รองรับกำลังซื้อกลุ่มโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยวและตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่กำลังฟื้นตัว โดยสโตร์ใหม่แห่งนี้ครอบคลุมการบริโภคไปถึง 4 จังหวัดทางภาคใต้ เพื่อให้ผู้ใช้งานเดินทางเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้ง่าย           นายวิเชียร เจียมวิจิตรกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมกา โฮม เซ็นเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ลงทุนกว่า 453 ล้านบาท ในการเปิดเมกาโฮมสาขาใหม่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นสาขาที่ 17 ตั้งอยู่บน ถ.เลี่ยงเมือง – สี่แยกบางใหญ่ ครอบคลุมพื้นที่โดยรอบในรัศมี 60 กม. ของพื้นที่ 9 อำเภอในจังหวัดสุราษฎร์ธานี และ 4 จังหวัดในเขตพื้นที่ติดต่อกับจ.สุราษฏร์ธานี ประกอบด้วย นครศรีธรรมราช กระบี่ ชุมพร และพังงา           สาขาใหม่นี้เปิดตัวไปช่วงกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยเน้นสินค้าในกลุ่มงานช่าง งานรับเหมา เริ่มตั้งแต่ฐานราก โครงสร้าง หลังคา ผนัง ฝ้า กลุ่มงานเหล็ก ปูน ประตูหน้าต่าง อุปกรณ์ไฟฟ้า สี ประปา กระเบื้อง สุขภัณฑ์ และเครื่องมือช่าง โดยได้มีการเตรียมสต็อกสินค้าไว้รองรับอย่างเพียงพอทุกความต้องการ 

          “แม้ว่า สถานการณ์ทางเศรษฐกิจจะส่งผลให้ผู้บริโภคระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายมากขึ้น แต่สินค้าในกลุ่มตกแต่งบ้าน ซ่อมแซมบ้าน ยังถือว่าเป็นสินค้าจำเป็นสอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ซึ่งทำกิจกรรมในบ้านมากขึ้น ประกอบกับทิศทางของตลาดอสังหาฯ ครึ่งปีหลังปีนี้มีแนวโน้มฟื้นตัว จากความร่วมมือทั้งภาครัฐและเอกชน ที่กระตุ้นให้มีการซื้อขายอสังหาฯ จึงทำให้สินค้าในกลุ่มวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่ง ซ่อมแซมยังเป็นที่ต้องการในตลาดอย่างต่อเนื่อง” นายวิเชียร กล่าว 

          เมกาโฮมจึงได้ขยายสาขาที่ 17 เพื่อรองรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว อุตสาหกรรมการผลิต และโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่มากมาย และเป็นกลไกที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษกิจภูมิภาค โดยเฉพาะในกลุ่มธุรกิจโรงแรม รีสอร์ต หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมทั้งธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ภายในจังหวัดที่มีความต้องการใช้วัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้านเพิ่มขึ้น 

        

          นอกจากนี้ ยังมีบริการที่หลากหลายให้กับช่างและลูกค้า อาทิ บริการออกแบบฟรีด้วยระบบ 3D สั่งสินค้าล่วงหน้า 1 ชั่วโมงเมื่อมาถึงสามารถรับของได้ทันที หรืออยู่บ้านก็สั่งซื้อสินค้าได้ง่ายๆ กับบริการทักมาเราช้อปให้ พิเศษโปรโมชั่นช่วงเปิดสาขาส่งฟรี 15 กม.เมื่อซื้อสินค้าครบตั้งแต่ 3,000 บาทหรือซื้อสินค้ากลุ่มวัสดุก่อสร้างตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป พร้อมติดตั้งถึงไซต์งาน 

 
เว็บสำเร็จรูป
×