ชินวะประเดิมบ้านหรูใกล้ห้างดัง

           ชินวะ เรียล เอสเตท จับงานแรกเต็มตัวกับโครงการ “เมอิ อเวนิว ศรีนครินทร์” บ้านระดับไฮเอนด์ 5 ยูนิต ใกล้ห้างพาราไดซ์ พาร์ค ฟังก์ชั่นภายในบ้านแยกโซนใช้สอยอย่างลงตัว ตามสไตล์ญี่ปุ่น ผสานศาสตร์ฮวงจุ้ย เต๋า-เหมาซาน เพื่อการอยู่อาศัย เหมาะยิ่งนักสำหรับเจ้าของธุรกิจ หรือคนสร้างครอบครัวใหม่           นายวิชัย จุฬาโอฬารกุล กรรมการบริหารบริษัท ชินวะ เรียล เอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด ในเครือชินวะ กรุ๊ป เปิดเผยว่า บริษัท ยังมีแผนลงทุนหรือพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ต่อเนื่องตามนโยบายของบริษัทแม่ “ชินวะ กรุ๊ป ที่ประเทศญี่ปุ่น ที่เข้ามาลงทุนอสังหาฯในไทยตั้งแต่ปี 2560 ในรูปแบบการร่วมทุน แต่ปี 2565 นี้จะเป็นปีแรกที่บริษัทฯ จะลงทุนพัฒนาเองโดยไม่มีผู้ประกอบการรายอื่นมาร่วมทุนเหมือนกับโครงการที่พัฒนาในช่วงก่อนหน้า 

          “ในปีนี้ ภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศไทยเจอกับวิกฤติต่างๆ หลายด้าน ทั้งจากปัจจัยภายในและภายนอกประเทศ และแม้ว่าไทยจะเปิดประเทศเพื่อรับนักท่องเที่ยว แต่วิกฤติของโควิด-19 ช่วงที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันได้ส่งผลกระทบต่อรายได้และการจ้างงานที่ลดลง รวมถึงต้นทุนด้านพลังงานที่ขยับเพิ่มสูงขึ้น ผมว่าแทบจะทุกอย่างที่เกิดขึ้นหรือที่เห็นอยู่ตอนนี้ได้สร้างความอึมครึมให้กับเศรษฐกิจ แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราเองก็ต้องเดินไปข้างหน้า เพียงแต่เป็นการก้าวที่ต้องระวังและรอบคอบ” นายวิชัย กล่าว 

       

         ดังนั้นปีนี้จะเป็นปีแรกที่บริษัทฯ ลงทุนเอง 100% ในแลนด์แบงค์ที่ซื้อเก็บไว้ในมือหลายแปลงอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพที่เข้าเมืองก็สะดวก ออกนอกเมืองก็ง่าย แต่จะเป็นการทะยอยนำออกมาพัฒนาตามความเหมาะสมของสภาวะตลาดและกำลังซื้อของผู้บริโภคที่อยู่ในแต่ละโลเคชั่น  

         โครงการแรกที่พัฒนาในปี 2565 คือ โครงการเมอิ อเวนิว ศรีนครินทร์ (ME~I Avenue Srinakarin) บ้านเดี่ยวหรูสไตล์ Japanese Modern ชูจุดเด่น “อินโนเวชั่น” ผสาน “ฮวงจุ้ย” วิชาเต๋า-เหมาซานทุกหลัง จับกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ใกล้เคียงเป็นเศรษฐีกลุ่มนิชมาร์เก็ตระดับไฮเอนด์ ตัวโครงการตั้งอยู่บนเนื้อที่เกือบ 1 ไร่ ติดห้างพาราไดซ์ ปาร์ค ซึ่งเดิมมีแผนจะพัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมขนาด 100 ยูนิต เจาะกลุ่มวัยเพิ่งเริ่มทำงาน แต่เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจไม่เอื้ออำนวยประกอบกับกลุ่มคนที่อยู่อาศัยในทำเลดังกล่าว ฐานะดี มีรายได้สูง และมีทั้งกลุ่มเจ้าของธุรกิจที่แต่งงานแยกครอบครัวใหม่ แต่ต้องการอาศัยใกล้ครอบครัวเดิมหรือใกล้พ่อแม่ 

        บริษัทฯ จึงได้ปรับแผนพัฒนาเป็นที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ จำนวน 5 หลัง แต่ละหลังตั้งอยู่บนเนื้อที่ 46.4-49.6 ตารางวา มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 531-524 ตารางเมตร มี 4-5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ จอดรถได้ 3 คัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อเวนิว” ซึ่งทั้ง 5 หลัง สามารถปรับเปลี่ยนเป็น Private Empire ได้ สร้างสรรค์พื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัว แบ่งโซนทำงานและอยู่อาศัย ทั้งยังคงความเป็นส่วนตัว และเป็นสัดส่วน ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มเจ้าของธุรกิจและกลุ่มครอบครัวขยาย โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 39.8 ล้านบาท   

        ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับงานออกแบบดีไซน์ในสไตล์  Japanese Modern ที่ผสมผสานระหว่าง “อินโนเวชั่น” เข้ากับศาสตร์ “ฮวงจุ้ย” วิชาเต๋า-เหมาซานลงในบ้านทุกหลัง เพื่อตอบทุกความต้องการของการอยู่อาศัย ดังนี้ คือ

        • More Luxury Sensation : นิยามใหม่แห่งการดีไซน์ที่เรียบหรูผสมผสานกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น บ่งบอกถึงรสนิยมเหนือระดับ ออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า สะท้อนความลงตัวอย่างมีเสน่ห์ของรูปทรงต่างๆในธรรมชาติ            

       

        • More Function : มีการซ่อนฟังก์ชั่นอยู่ในพื้นที่ใช้สอย ซึ่งถูกรังสรรค์อย่างใส่ใจและพิถีพิถันเพื่อเติมเต็มทุกความสุขและไลฟ์สไตล์ เน้นการใช้งานจริงของการอยู่อาศัยให้เกิดประโยชน์สูงสุด             

       • More Success : บ้านที่ให้คุณได้ “มากกว่า” โดยเน้นหลักการจัดฮวงจุ้ยวิชาเต๋าและเหมาซานในทุกองค์ประกอบของตัวบ้าน เพื่อช่วยเสริมพลังชี่ (พลังงานแห่งชีวิต) แก่ผู้อยู่อาศัยทุกคนด้วยเพราะโครงการเมอิ อเวนิว ศรีนครินทร์ เป็นโครงการที่ไม่ใหญ่ เจาะตลาดเฉพาะกลุ่ม ที่ผู้บริหารของบริษัทฯ มองเห็นโอกาสท่ามกลางวิกฤติ ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย ปิดการขายได้ตามเป้าหมาย บริษัทชินวะฯ พร้อมที่จะนำเอาที่ดินที่ซื้อเก็บไว้ออกมาพัฒนาต่อทันที

 
เว็บสำเร็จรูป
×