บ้านหลังใหญ่ให้มากกว่าอยู่ที่น่าน
           “แกรนด์ ทรีนีตี้” ขึ้นเหนือ เปิดตัวบ้านเดี่ยวในโครงการ “ซิตี้ ไซท์ น่าน” รวม 57 ยูนิต ให้พื้นที่ใหญ่ ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย โดยเจาะกลุ่มนักธุรกิจ ข้าราชการ แพทย์ ซึ่งก่อนหน้านี้ประสบความสำเร็จมาแล้วในรูปแบบคลัสเตอร์โฮมของพื้นที่กรุงเทพ 3 โครงการ            นายดิษย์ฐา จิราศิริวรภัทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แกรนด์ ทรีนีตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า แผนงานในปี 2021 บริษัทฯ ได้ตั้งเป้าการขยายตลาดในโซนพื้นที่ภาคเหนือที่จังหวัดน่าน โดยได้พัฒนาบ้านเดี่ยว พร้อมโปรโมชั่น “บ้านหลังใหญ่ให้มากกว่า” กับการเปิดตัวครั้งแรกได้รับเสียงตอบรับที่ดี เป็นบทพิสูจน์ถึงการส่งมอบบ้านคุณภาพ และเป็นที่ยอมรับของกลุ่มลูกค้าที่มองหาบ้าน และสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี 

           CITY CITE NAN (ซิตี้ ไซท์ น่าน) เป็นบ้านเดี่ยวหรูสไตล์ Nordic มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ จำนวน 57 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 170-190 ตารางเมตร พื้นที่ดิน 50-100 ตารางวา ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ กลางเมืองน่าน รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ และด้วยแนวคิดในการพัฒนาที่เน้นคุณภาพของบ้าน และดีไซน์ที่สวย เรียบหรู เพื่อการอยู่อาศัยที่ลงตัว โดยทำการตลาดไปยังกลุ่มลูกค้าที่เป็นนักธุรกิจ แพทย์ ข้าราชการ           สำหรับโครงการบ้านที่จังหวัดน่าน ได้เปิดให้เข้าชมบ้านตัวอย่างตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยมีโปรโมชั่นภายในงานเพื่อลูกค้ามากมาย อาทิ จองรับชุดเฟอร์นิเจอร์จัดเต็มภายในบ้าน พร้อมส่วนลดสุดพิเศษ ราคาเริ่มต้น 4.29 ล้านบาท 

         “ก่อนที่จะมาพัฒนาโครงการใหม่ที่น่าน เราได้ประสบความสำเร็จกับ 3 โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์คลัสเตอร์โฮมในพื้นที่กรุงเทพมาแล้ว อย่างโซนพหลโยธิน สุคนธสวัสดิ์ สตรีวิทยา ซึ่งได้การตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค เนื่องจากเราให้ความสำคัญกับความต้องการของผู้บริโภค และเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าที่มีต่อบ้านเดี่ยว ตลอดจนพฤติกรรมการอยู่อาศัยแบบครอบครัวใหญ่ ที่ต้องการทั้งความเป็นส่วนตัว และความอบอุ่นปลอดภัย เราจึงให้ความสำคัญในเรื่องของการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสมและสอดคล้องกับวิถีชีวิตของทุกคนในบ้าน” นายดิษย์ฐา กล่าว 

         หลังจากเปิดตัวโครงการ “ซิตี้ ไซท์ น่าน” แล้ว บริษัทฯ ได้ตั้งเป้าการเติบโตด้านยอดขายราว 50% จากปีที่ผ่านมา พร้อมปิดการขายโครงการบ้านเดี่ยว Luxury Cluster Housing 3 โครงการ มูลค่ารวม 480 ล้านบาท ในพื้นที่กรุงเทพทั้งหมด 18 ยูนิต ภายในปี 2023   

         บริษัทฯ เร่งวางแผนพัฒนาโครงการในช่วงนี้ โดยเชื่อว่าการเลือกสรรที่ดินในทำเลที่ดี เพื่อนำมาพัฒนาและต่อยอดให้กับโครงการ เป็นสิ่งที่ตั้งใจและได้สำรวจความต้องการมาเป็นอย่างดี เพื่อออกแบบฟังก์ชันบ้านให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยยุคใหม่มากที่สุด ซึ่งถือเป็นจุดแข็งของบริษัทฯ อยู่แล้ว และความตั้งใจในครั้งนี้จะช่วยให้โครงการของ แกรนด์ ทรีนีตี้ มีคุณค่าทั้งในเชิงความรู้สึกและมูลค่าของทรัพย์สิน ซึ่งถือเป็นเหตุผลหลักของการพิจารณาซื้อบ้านของลูกค้าในยุคนี้

 
เว็บสำเร็จรูป
×