REAL ASSET ยึดกิ่งแก้วสร้างบ้าน 2,900 ล้าน

          เรียลแอสเสท เดินหน้าลุยปี 66 ทำตลาดบ้านแนวราบต่อเนื่อง จากที่เปิดมาแล้ว 3 โครงการ คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 2,900 ล้านบาท บนพื้นที่ 80 ไร่ ในซอยกิ่งแก้ว 29 เจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางถึงบน ในราคาบ้าน 2 -8 ล้านบาท ชูไฮไลต์ “บ้านวิรัณยา บางนา-สุวรรณภูมิ” มี 2 แบบให้เลือก การจัดวางสเปซที่ลงตัว พื้นที่ใช้สอยให้มากถึง 210 ตร.ม. โดยเฉพาะบ้านแบบ  SPENCER น่าสนใจ มีจำนวนไม่มาก จากทั้งหมด 207 ยูนิต


         
          นายณัฏฐพร กลั่นเรืองแสง กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (REAL ASSET) เปิดเผยถึงแผนการทำตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบในปี 2566 ว่า ปัจจุบันบริษัทฯ มีที่ดินในโซนกรุงเทพตะวันออกย่านถนนกิ่งแก้ว ในซอยกิ่งแก้ว 29 พื้นที่รวม 180 ไร่ ถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพและตอบโจทย์การอยู่อาศัย เนื่องจากมีความสะดวกในเรื่องของการเดินทางทั้งเข้าเมือง และออกนอกเมืองได้หลายเส้นทางไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์เวย์ ใกล้ทางด่วนกาญจนาภิเษก แอร์พอร์ต เรลลิงค์ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ และยังเชื่อมต่อกับถนนบางนา – ตราด รวมไปถึงถนนศรีนครินทร์

  

         ขณะนี้พื้นที่ทั้งหมด 180 ไร่ ได้มีการพัฒนาไปแล้ว 3 โครงการ รวม 80 ไร่ คิดเป็นมูลค่ากว่า 2,900 ล้านบาท ประกอบด้วย โครงการ วิรัณยา บางนา-สุวรรณภูมิ โครงการ เซนส์ บางนา-สุวรรณภูมิ และโครงการ สตอรี่ส์ บางนา-สุวรรณภูมิ ซึ่งทั้ง 3 โครงการ ที่เปิดขายไปแล้วนั้นเป็นบ้านที่เจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางถึงกลางบน ในราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ 2 -8 ล้านบาท และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ไม่หนาแน่น มีความเป็นส่วนตัวสูง แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

         โครงการ วิรัณยา บางนา-สุวรรณภูมิ เป็นโครงการบ้านหรูบรรยากาศ LUXURY CAPE DUTCH บนทำเลติดถนนใหญ่เข้า-ออกเมืองสะดวก โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 42 ไร่ จำนวน 207 ยูนิต บนเนื้อที่ดิน 41-55 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 165-210  ตร.ม. ราคาขายเริ่ม 6.09-8.49 ล้านบาท มีแบบบ้าน 2 แบบ คือ

          • แบบ SPENCER เป็นบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 2 ชั้น บนเนื้อที่ดินเริ่ม 55 ตร.ว. ออกแบบมาเพื่อครอบครัวขนาดใหญ่อยู่อาศัยร่วมกันหลายช่วงอายุ ด้วยพื้นที่ใช้สอย 210 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร และที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่ม 8.49 ล้านบาท

  

          • แบบ CARLTON เป็นบ้านแฝด 2 ชั้นบนเนื้อที่ดินเริ่ม 41 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. ราคาเริ่ม 6.09 ล้านบาท มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์  1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน 

          ภายในโครงการ วิรัณยา บางนา-สุวรรณภูมิ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รองรับผู้อยู่อาศัย อาทิ  Wellness Club, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, ลู่วิ่งและปั่นจักรยานกลางแจ้ง, สวนสาธารณะ, สนามเด็กเล่น, Multipurpose Room, สตูดิโอ โยคะ, ระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง ควบคุมทางเข้าออกด้วยระบบ Easy Pass และกล้องวงจรปิด CCTV

          ขณะที่โครงการ เซนส์ บางนา-สุวรรณภูมิ ตั้งอยู่บนที่ดิน 23 ไร่กว่าๆ จำนวน 160 ยูนิต เป็นโครงการทาวน์โฮมและบ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์  Modern Scandinavian มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ 

         1. IDAS เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้นหน้ากว้าง 8 เมตร บนที่ดิน 28-35 ตร.ว. ขนาดพื้นที่ใช้สอย 136 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่ม 4.69 ล้านบาท และเตรียมพบกับบ้านดีไซน์ใหม่ IDAS-X ที่ปรับห้องนอนใหญ่ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น จะเป็นฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ที่จะมีการเปิดในเฟสใหม่เร็วๆ นี้ 

         2. AMANDA เป็นบ้านแฝดอารมณ์บ้านเดี่ยว ฟังก์ชันครบ บนที่ดินเริ่ม 39-42 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม.  4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่ม 5.99 ล้านบาท          ภายในโครงการเซนส์ มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ Wellness Club, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, Kids Club, สวนสาธารณะ, ลานนวดหิน, ลู่วิ่งและปั่นจักรยานกลางแจ้ง, ระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง ควบคุมทางเข้าออกด้วยระบบ License Plate Recognition และกล้องวงจรปิด CCTV 

         อีกหนึ่งโครงการคือ สตอรี่ส์ บางนา-สุวรรณภูมิ เป็นทาวน์โฮมหน้ากว้าง สไตล์ Modern Classic บนพื้นที่รวม 15 ไร่เศษ จำนวน 187 ยูนิต ขนาดที่ดิน 16-26 ตร.ว.พื้นที่ใช้สอย 99 ตร.ม. ราคาขาย 2-4 ล้านบาท ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 2 ที่จอดรถ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อาทิ Wellness Club, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สวนสาธารณะ, ลู่วิ่งและปั่นจักรยานกลางแจ้ง, สนามบาสเกตบอล,  สนามเด็กเล่น, ลานนวดหิน, ระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง

        บริษัทฯ พร้อมที่จะนำเอาที่ดินที่อยู่ในซอยกิ่งแก้ว 29 ที่เหลืออีกกว่า 100 ไร่ ออกมาพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และถ้าพัฒนาโครงการได้หมดทั้ง 180 ไร่ จะคิดเป็นมูลค่าถึง 4,600 ล้านบาท ด้วยเพราะเล็งเห็นถึงศักยภาพของทำเลที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งด้านโครงสร้างพื้นฐาน อีกทั้งทำเลกิ่งแก้ว ถูกจัดให้เป็นทำเลการอยู่อาศัยที่มีความอุดมสมบูรณ์ เห็นได้จากในรัศมีโดยรอบมีทั้งตลาด ศูนย์การค้าทั้งขนาดกลาง ขนาดใหญ่ หลายแห่ง       “การเปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบดังกล่าวเป็นไปตามนโยบายเชิงรุกของ REAL ASSET ที่วางแผนรองรับการเติบโตของบริษัทฯ นอกจากนี้ยังมีปัจจัยบวกเข้ามาสนับสนุนและส่งผลดีต่อภาพรวมเศรษฐกิจ ธุรกิจต่างๆ รวมถึงตลาดที่อยู่อาศัยที่ยังมีทิศทางเติบโตขึ้นโดยเฉพาะโครงการแนวราบ สะท้อนให้เห็นได้จากกระแสตอบรับที่ดีของลูกค้าที่มีต่อโครงการบ้านของบริษัทฯ ที่เปิดขายอยู่ ซึ่งแต่ละโครงการมียอดขายเป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้” นายณัฏฐพร กล่าวสรุป

 
เว็บสำเร็จรูป
×