ภูริปลื้มบ้านขายดีรอเปิดเฟสใหม่

ภูริ เอสเตท แนะนำ 2 โครงการทาวน์เฮ้าส์ใหม่ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี ผลตอบรับดีเกินคาด ยอดขายทะยานไปที่ 70% และ 100% ตามลำดับ เตรียมเปิดเฟสใหม่ให้ลูกค้าได้จองกันอีก กับราคาที่บอกได้เลยว่าดีทีเดียว และอยู่ในจุดที่เดินทางสะดวก


นายภูมิ อยู่ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ภูริ เอสเตท จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากเปิดตัวโครงการภูริ วงแหวน-รังสิต และโครงการภูริ ประตูน้ำพระอินทร์ ปรากฏว่าได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยโครงการภูริ วงแหวน-รังสิต สามารถทำยอดขายในเฟสที่ 1และ 2 โดยโอนกรรมสิทธิ์ไปแล้วกว่า 70% คาดว่าจะปิดเฟส 2 ภายในไตรมาส 2 ปีนี้ จากนั้นจะเปิดขายเฟสที่ 3 ซึ่งเป็นเฟสสุดท้าย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในราคาเริ่มต้น 1.29 ล้าน และคาดว่าจะปิดโครงการภายในไตรมาส 1 ปี 2565

ส่วนโครงการภูริ ประตูน้ำพระอินทร์ ราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท ซึ่งเปิดการขายไปช่วงกลางปี 2563 ก็ได้การตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง สามารถกวาดยอดขายในเฟสแรกไปแล้วกว่า 100% และโอนกรรมสิทธิ์ไปแล้ว 80% จึงเตรียมการเปิดขายเฟส 2 ซึ่งเป็นโซนสวนสาธารณะเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่พลาดการจองในเฟสแรก


โครงการภูริ วงแหวน-รังสิต ออกแบบภายใต้แนวคิด บ้านสไตล์ไทย “NEO SIAM” จากแรงบันดาลใจความเป็นไทยสมัยใหม่ ที่ดูสูงโปร่ง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ พื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ 1 ที่จอดรถ พื้นที่ส่วนกลางมีฟิตเนส , Co-working space และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่ตั้งทำเลใกล้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และเดินทางออกนอกเมืองด้วยถนนรังสิต–นครนายก ถนนวงแหวนรอบนอกกาญจนาภิเษก และทางด่วนฉลองรัช 

ขณะที่โครงการภูริ ประตูน้ำพระอินทร์ มูลค่ารวมโครงการกว่า 1,000 ล้านบาท มีแบบบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น 2-3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1-2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 101–128 ตร.ม มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนสาธารณะขนาด 1 ไร่ ระบบรักษาความความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง การเดินทางที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อถนนสายเอเชีย ถนนพหลโยธิน และถนนคลองหลวง อยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรมนวนคร สถาบันการศึกษา


บริษัท ภูริ เอสเตท จำกัด ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 30 ปี ทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม รวมไปถึงเชี่ยวชาญในด้านงานก่อสร้าง ซึ่งปัจจุบันได้ดำเนินการบริหารโครงการ ภูริ ( วงแหวน - รังสิต ) โครงการ ภูริ (ประตูน้ำพระอินทร์) โครงการ ภูริ ( วงแหวน - ลำลูกกา ) และโครงการ ภูริ (ลำลูกกา คลอง7) โดยมีเป้าหมายที่จะพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในทุกระดับราคา เพื่อสนองความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่ม


 
เว็บสำเร็จรูป
×