“ไฮด์ เฮอริเทจ” ซูเปอร์ลักชัวรี่ในทำเลทอง

         GRAND เผย “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” ที่ลงทุนกว่า 6 พันล้านบาท ก่อสร้างเสร็จแล้ว 100% มี 3 แบบห้องให้เลือก ด้วยความเป็นส่วนตัวเพียง 331 ยูนิต พร้อมบริการสุดหรูเท่าโรงแรมระดับ 5 ดาว พร้อมกันนี้ได้ร่วมกับจากทรูดิจิทัล พัฒนาแอพพลิเคชั่น Smart Living เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายด้วย นับเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ดีที่สุดของเมืองไทย              นางสาวอัญชลี  เลิศสุวรรณรัชต์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (GRAND) เปิดเผยว่า ขณะนี้คอนโดมิเนียมไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ ได้ดำเนินการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ 100% ถือเป็นโครงการที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองไทย ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อเพียง 250 เมตร พร้อมเปิดให้ลูกค้าได้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัยภายใต้คอนเซ็ปต์ Timeless Elegance และบริการสุดเอ็กซ์คลูชีฟเทียบเท่ากับการบริการโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว  

          โครงการไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ เป็นอาคารสูง 45 ชั้น มีความเป็นส่วนตัวด้วยห้องพักอาศัยเพียง 311 ยูนิต บนที่ดินกว่า 2 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 6,000 ล้านบาท มีรูปแบบห้องพักอาศัยหลายแบบตั้งแต่ 1 - 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 40-186 ตร.ม. ห้องพักอาศัยประเภท Duplex Penthouse มีพื้นที่ใช้สอย 234- 326 ตร.ม. และห้องพักอาศัยแบบ Penthouse มีพื้นที่ใช้สอย 357 ตร.ม. 

  

          นอกจากนี้ ทางโครงการได้คัดสรรคุณภาพในการก่อสร้างเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการนำเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นมาใช้ในการก่อสร้างโครงการ พร้อมการควบคุมมาตรฐานการก่อสร้างให้อยู่ในระดับสากล ตลอดจนการออกแบบให้เป็นอาคารประหยัดพลังงาน และใช้พลังงานสะอาดเพื่อลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  

           “เรามีความตั้งใจที่จะพัฒนา ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ ให้เป็นคอนโดมิเนียมสุดหรูระดับ Super Luxury บนสุดยอดทำเลทองหล่อ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์แบบ เพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมสุดล้ำในรูปแบบ Smart Living ผ่าน Application ที่ออกแบบมาเฉพาะโครงการฯ เท่านั้น เราจึงใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อจะทำโครงการ ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อเป็นคอนโดมิเนียมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของไทย” นางสาวอัญชลี กล่าว 

            ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ ประกอบด้วย 5 จุดเด่นที่ทำให้โครงการตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้สมบูรณ์โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ 

             จุดเด่นที่ 1 Location : ตั้งอยู่ใน Prime Location ที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด เดินทางสะดวกรวดเร็วด้วยทำเลที่ติดถนนสุขุมวิท ทำให้ที่นี่กลายเป็น “New Hub Luxury Residence” ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ศูนย์การค้าชั้นนำ สถานพยาบาล สถาบันการศึกษา และร้านอาหารนานาชาติระดับมิชลินสตาร์ชื่อดังจำนวนมาก ฯลฯ 

             จุดเด่นที่ 2. Facility : โครงการ ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ พื้นที่ส่วนกลางที่มากถึง 8 ชั้น 28 ฟังก์ชัน คิดเป็นพื้นที่กว่า 2,000 ตร.ม. และตอบรับไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ อาทิ Glass House Lounge พื้นที่สังสรรค์สุดหรู เรือนกระจกกลางสวนสีเขียว, Private Chef Table ดินเนอร์สุดเอกซ์คลูซีฟ, Library และ Co-Working Space ทำงานที่บ้านอย่างมีประสิทธิภาพ, Sky Pool สระว่ายน้ำลอยฟ้าวิวเมือง 

             จุดเด่นที่ 3. Smart Living : ความสำคัญของ Smart Living นั้น ครอบคลุมไปถึงความปลอดภัย การประหยัดพลังงาน และประหยัดทรัพยากรโลกได้ด้วย ดังนั้น ทางโครงการ ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ จึงได้ร่วมมือกับ True Digital นำ True Smart Living มาใช้ โดยมีระบบสั่งการผ่านสมาร์ทโฟน เพื่อให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันเป็นเรื่องง่าย และถือเป็นโครงการแรกที่ทาง ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป ออกแบบแอปพลิเคชั่นให้ใช้งานเฉพาะโครงการ  HYDE Heritage เท่านั้น 

  

             จุดเด่นที่ 4. Exclusive Service : ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ ได้ร่วมมือกับ World-Class Concierge Service by Compass Hospitality ให้บริการทุกรูปแบบพร้อมบริการให้คำปรึกษาและประสานงานอย่างมืออาชีพ เพิ่มอีกระดับการบริการ On-Demand Service by HYATT Regency Bangkok Sukhumvit ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือของบริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) 

             จุดเด่นที่ 5. Tenancy Management : การซื้อคอนโดมิเนียมอยู่อาศัยย่อมเคียงคู่มากับการซื้อเพื่อการลงทุน 

             ดังนั้น การบริหารจัดการด้วยการบริการ “Tenancy Management” จาก Compass Hospitality จะมีเจ้าหน้าที่ประจำอยู่ที่โครงการเพื่อคอยช่วยเรื่องการลงทุนปล่อยเช่าห้องของเจ้าของห้องชุดอย่างครบวงจรแบบ “One Stop Service“ รวมถึงช่วยดูแลปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างสัญญาเช่า ครอบคลุมตั้งแต่ ประสานงานระหว่างเจ้าของห้องชุดและผู้เช่า จัดการเรื่องสัญญาในการเช่า ดูแลผู้เช่าระหว่างสัญญาเช่าแทนเจ้าของห้องชุด และบำรุงรักษาห้องชุด ตลอดการให้บริการ 

             ด้านนายยุคล ภมรมนตรี Vice President Operations บริษัท คอมพาส ฮอสพิทอลิตี้ จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญด้านการให้บริการ และบริหารโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวทั่วโลก มากกว่า 50 แห่งในทั้งในไทย อังกฤษ และมาเลเซีย ซึ่งลูกบ้านของโครงการสามารถใช้บริการ Concierge Service ไม่ว่าจะเป็นบริการให้คำปรึกษา ประสานงานระดับมืออาชีพ คอยดูแล และจัดการความเรียบร้อย เพื่อทำให้ชีวิตของผู้พักอาศัยโครงการ HYDE Heritage Thonglor ได้รับความสะดวกสบายเสมือนโรงแรมห้าดาวด้วยบริการ อาทิ        Meet and greet service , Organize limousine service , Spa salon and manicure booking service , Organize grocery delivery , Contact center for in-house function rooms & in-house maintenance on call , Restaurant & fitness instructor booking service , Food delivery coordination , Package receipt & delivery notice              ขณะที่นายเอกราช ปัญจวีณิน กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจดิจิทัลโซลูชัน บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป กล่าวเสริมว่า HYDE Heritage Thonglor เป็นโครงการแรกของประเทศไทยที่ทางบริษัทฯ ได้นำเอา “ดิจิทัลโซลูชั่น” มาใช้ในทุกส่วนของโครงการแบบ End-to-End เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกบ้าน เพียงใช้งาน ผ่าน Application ซึ่งถูกพัฒนาเฉพาะที่โครงการนี้เท่านั้น โดยแบ่งเป็น 3 กลุ่มด้วยกันคือ 

            1. Smart Building 
              - Car Access ไม้กั้นอัตโนมัติที่ทำงานด้วยเทคโนโลยี Bluetooth 
              - Building Access ระบบรักษาความปลอดภัยที่ประตูเข้า-ออกแบบอัตโนมัติ 
              - Smart Elevator ลิฟต์อัจฉริยะที่เพิ่มความปลอดภัยให้แก่ลูกบ้านแต่ละชั้น 

            2. Smart Home 
              - Network Equipment อุปกรณ์เชื่อมต่อภายในห้องที่รองระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง 
              - Smart Home ระบบอัจฉริยะภายในห้องพักอาศัยทั้งหมด ได้แก่ Google Nest, IR Remote Control, Smart Switch, Motion  Sensor และ Gateway เป็นต้น 

            3. Smart Management 
              - Facility Management ระบบที่ช่วยจัดการการใช้งานส่วนกลางโครงการ 
              - Application for Services ระบบแจ้งข่าวสารภายในโครงการ                 HYDE Heritage Thonglor เกิดจากความร่วมมือระหว่างไทยและญี่ปุ่น โดย 3 บริษัทชั้นนำด้านอสังหาริมทรัพย์ คือ บริษัท ซูมิโตโม ฟอเรสทรี จำกัด Top 5 จากประเทศญี่ปุ่น บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทล แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอเฟค จำกัด (มหาชน) (PF) โดยพัฒนาภายใต้ชื่อ บริษัท แกรนด์ สตาร์ จำกัด 

 
เว็บสำเร็จรูป
×